Xin chào Quý khách và Anh chị!

Gần đây thì Huế có hay nhắc đến một nhân vật đó là tỷ phú Jordan Belfort Sói già phố Wall bởi lẽ nhân vật này thực sự cho Huế một quay ngoặt khác biệt mà đáng nhẽ là Huế không để ý vì chưa tìm ra có sự khác biệt gì so với các diễn giả khác. Nhưng chỉ có một điều duy nhất mà Huế cần phải suy nghĩ vì nhân vật này đó là ” Không nhiều triệu phú, tỷ phú được Hollywood làm phim mà 5 lần đề cử giải Oscar” tức là nhân vật này có rất nhiều thứ huyền bí mà ta không biết.

1. Phim Sói già phố Wall cảm nhận xem trên ít nhất 3 lần

Bắt đầu từ việc xem bộ phim Sói già phố Wall xem lần đầu tiên thực sự rất hưng phấn không phải bởi cảnh nóng trong phim mà là vì ” Bán hàng quá đỉnh cao của ông ý”. Người tôi bật phắt dậy nghe từng từ từng câu từng chữ của ông trong lần bán cổ phiếu giá rẻ đầu tiên ở Trung tâm môi giới. Nhưng nếu xuất phát điểm chúng ta là để xem bán hàng thì quá là tuyệt vời, quá là nhiều điều cần học và tập trung 100% xem phim dài 3h.

Anh chị xem Video:

2. Sói già phố Wall cảm nhận và hệ thống bán hàng đường thẳng

Đặc biệt là Jordan Belfort nổi tiếng với ” Hệ thống bán hàng đường thẳng” được coi là một công cụ và được khuyến cáo chỉ dùng vào việc có đạo đức vì nó giúp chúng ta bán bất kì thứ gì và cho bất kì ai. Hiện tại bên Sing trên web đang niêm yết giá 2000$.

( Nhưng đi học khóa ” Sói già phố Wall” tại Việt Nam vào 8-9/11/2014 thì được đào tạo rất kĩ, bài bản về hệ thống này).

Nghe thấy điều này là Huế thấy thôi thúc và hấp dẫn lắm rồi vì máu bán hàng vốn có sẵn và thực sự rất háo hức để nghe hệ thống bán hàng đường thẳng này. Và Cả nhóm Huế đã đi học bởi mọi người đều muốn về bán hàng có những bước đột phá tốt hơn cực kì nhiều.

Có video giới thiệu về Hệ thống bán hàng đường thẳng.

3. Jordan Belfort đào tạo Kiểm soát cảm xúc tốt cho dù hoàn cảnh như thế nào.

– Quản lý trạng thái cảm xúc của bạn trong việc ra quyết định và ứng dụng nó một cách triệt để vào việc bán hàng. Hơn thế nữa bạn có thể tạo lợi thế bằng việc sử dụng nó đúng thời điểm, không gian, sự xuất hiện, tư thế, cử chỉ, nét mặt, ánh mắt…

Trong bộ phim Anh chị có nhớ đoạn ông Bố của Jordan có thể hiện cảm xúc rất tốt đó là cho dù đang rất thích xem phim nhưng Ông ý vẫn nói giọng rất bình thường mặc dù trong lòng đang rất tức người khác.

Đó là điều rất chi là khó để làm và Jordan khéo léo lồng vào bộ phim nhưng đó là những gì Jordan Belfort sẽ dạy chúng ta vào 2 hôm đào tạo.

–>>> Thực sự điều này Huế cũng đang phải học rất nhiều vì có quá nhiều trường hợp khách gọi không mua, rồi nhiều vấn đề và mình cần học kiềm chế cảm xúc để mọi việc trở nên khác hơn.

4. Jordan Belfort tạo ra một ” Hệ thống khách hàng vô tận”

– Hãy cùng với Jordan xây dựng cho bạn một hệ thống “Khách hàng vô tận”. Thứ được duy trì mãi mãi và đem lại lợi nhuận đều đặn cho bạn.

– Gặp 100 Khách hàng không quan trọng bạn chốt được bao nhiêu % Khách hàng đó và giữ lại mối quan hệ thân thiết với bao nhiêu Khách hàng trong số đó.

—>>> Điều này cực kì quan trọng cực kì quan trọng trong bán hàng và điều này Huế đã áp dụng được một phần nên có rất nhiều Khách hàng ở với mình rất lâu và mua từ sản phẩm này qua sản phẩm khác và thân thiết như người bạn của nhau.

Nội dung khóa học Sói già phố Wall

CHƯƠNG TRÌNH: HỌC BÁN HÀNG CÙNG SÓI GIÀ PHỐ WALL

Chương trình của Jordan sẽ ngay lập tức trang bị cho bạn những chìa khóa để đạt được thành công. Từ những kỹ năng tư duy bên trong cần thiết để đạt đến – và – duy trì ở đỉnh cao trong việc kinh doanh của bạn, tới những chiến lược của thế giới bên ngoài cần thiết để định vị thành công trong thế giới thực, bạn sẽ có được những công cụ và nguồn lực bạn cần để đạt được tầm nhìn của bạn ở mức độ cao nhất.

Trong một môi trường đào tạo trực tiếp chuyên sâu, năng lượng cao và vui vẻ, bạn sẽ học được trực tiếp từ những kiến thức Jordan Belfort đã phát triển trong hơn hai mươi năm trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh. Bạn sẽ trực tiếp hưởng lợi từ những hệ thống độc quyền đã được tạo ra (chính là những hệ thống ông đã sử dụng để xây dựng và phát triển hàng chục công ty và huy động một quỹ đầu tư hơn 1.5 tỷ Đôla) để cho bạn tiềm năng để đưa doanh nghiệp của bạn, và tài sản của bạn, lên một tầm cao mới.

Nội dung học trong chương trình diễn ra đặc biệt chỉ trong 2 ngày 8/11-9/11 từ 9h đến 18h.

Tại: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia

Trang web chính thức: http://soigiaphowall.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *