Năm 2014 đã qua đi và tôi đang ngồi tổng kết những gì đạt được 2014 đó là quãng thời gian tôi có những bậc cảm xúc vui có, buồn có, bơ vơ và bối rối có. 

Chúng ta sẽ cùng chia sẻ để cố gắng đạt mục tiêu tốt hơn trong 2015.

Nguyễn Thị Huế chặng đường bất động sản 2014 

Tổng kết cá nhân Nguyễn Thị Huế bán năm 2014: 

– Các dự án khác: tổng số bán 81 căn và những tháng cao điểm với dự án cao điểm

+ Tháng 3: bán 24 căn ( Trong đó Hồ Tùng Mậu là 7 căn BĐS và Thăng Long Victory là 17 căn BĐS)

+ Tháng 5: bán 27 căn chung cư N04B1 Dịch Vọng/tháng

+ Dự án bán tốt nhất: 136 Hồ Tùng Mậu (7 căn), Thăng Long Victory Nam An Khánh ( 17 căn), N04B1 Dịch Vọng ( 27 căn)

và nhiều dự án khác.

– Tháng 3 Năm 2014

Tháng 3 cũng là năm mà công ty chúng tôi độc quyền sản phẩm 136 Hồ Tùng Mậu đó chính là sản phẩm chủ chốt và bán trọn vẹn gần 300 căn trong 2 tháng là điểm đánh dấu những bước ngoặt cho công ty.

 • Và đây cũng là kỉ niệm tôi đã chốt cọc vào ngày trời mưa bão vào ngày nhóm tôi trực dự án rất đơn giản và tình cờ.
 • Tháng 3 và tháng 4 năm 2014 nhóm bất động sản iland của tôi cũng là nhóm có thành tích cao nhất với tổng số 31 căn chung cư 136 Hồ Tùng Mậu.
 • Bán chung cư 136 Hồ Tùng Mậu trời mưa khách đặt cọc
  Bán chung cư 136 Hồ Tùng Mậu trời mưa khách đặt cọc

Tháng 5 năm 2014

Nhờ Thương hiệu cá nhân Nguyenthihue.com đã giúp tôi có được hợp đồng rất đặc biệt và tháng đó tôi nhớ bán gần 27 căn chung cư N04B1 vào 17/05/2014 và tổng đến 31/05/2014: con số là 66 giao dịch.

—>>> Bài học: Có một chút scandal nhỏ vì dự án bị đình trệ 2 tháng trong lúc này tôi thấy rất khó xử, rất bối rối với Khách khi không biết phải làm như thế nào. Và tôi đã có một lựa chọn rất đúng chính vì lựa chọn đó khách hàng vẫn ở bên tôi, vẫn mua bán trong lúc dự án ngừng thi công hay bị đình chỉ thi công. Và bây giờ khách mua ai cũng có lợi nhuận cho tới cuối năm 2014. Để vượt qua thời gian đó tôi đã có những ” cách thức” để khách hàng luôn ở bên mình và Khách hàng lại giới thiệu rất nhiều khách hàng khác cho mình.

Times city và những kết quả

Thực sự thời gian làm Times city là những bước thử thách khá lớn chỉ trong 1,5 tháng chúng tôi phải đạt chỉ tiêu của chủ đầu tư và bằng mọi nỗ lực nhóm chúng tôi cũng đạt được chỉ tiêu đề ra và với thành tích bán 13 căn/tháng.

Trong lúc làm ở thị trường mới mẻ này tôi đã học được rất nhiều kĩ năng

31/05/2014

Và vào ngày 31/05/2014 cũng là lúc lần đầu tiên tôi được tham gia chia sẻ trong chương trình “ Chiến binh huấn luyện chiến binh bất động sản” cùng 150 những người đam mê môi giới bất động sản. Việc này để góp phần làm từ thiện xây trường trên tỉnh Hà Giang cho những em bé không có trường học. Tôi cảm thấy rất vui khi được làm việc này bởi tôi nghĩ có thể giúp được một phần nhỏ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Thực hiện lối nghĩ ” Cho đi là còn mãi” nên tôi đã ép mình xuất hiện trước mọi người mặc dù cũng chưa được tự tin khi xuất hiện lắm.

—->>> Bí mật đằng sau ” Làm thế nào để đứng lên sân khấu lần đầu tiên”?

—->>> Để làm được điều này tôi đã dành cho mình 1 tuần sau giờ làm tranh thủ 1h tôi cùng con gái tới tập luyện vì là lần đầu nên tôi không khỏi bỡ ngỡ khi đứng trước sân khấu cảm giác bồi hồi khó tả.

Cộng đồng môi giới bất động sản
Cộng đồng môi giới bất động sản
Huấn luyện bất động sản
Huấn luyện bất động sản

Ngày 20/10/2014 tôi được vinh dự mời tham gia chia sẻ trong chương trình “ Hội nghị phụ nữ toả sáng” nơi chia sẻ chỉ dành cho các chị em vẫn đạt được mục tiêu trong công danh sự nghiệp mà lại vẫn có thể có gia đình hạnh phúc. Đây là lần thứ 2 tôi lên chia sẻ và đứng trước đám đông nhưng tôi thấy rất vui vì mình được cháy hết mình thể hiện đúng đam mê, nhiệt huyết và chị em thêm phần tự tin trước lựa chọn của mình.

Nguyễn Thị Huế hội nghị phụ nữ toả sáng
Nguyễn Thị Huế hội nghị phụ nữ toả sáng

Ngày 20/01/2015 ( mặc dù lịch dương sang 2015 nhưng âm lịch vẫn là năm cũ 2014) và tháng 1/2015 tôi có khá nhiều kỉ niệm. 

 • Vào một ngày đẹp trời có 1 bạn bên Zing News có viết email để phỏng vấn và để chia sẻ những kinh nghiệm và trong lúc trên đường đi làm về nhà gần 11h pm tôi lại thấy bài viết này thật khá bất ngờ.
 • ( Link xem trên Zing News http://news.zing.vn/Bai-hoc-thanh-cong-gia-20-trieu-dong-cua-co-gai-27-tuoi-post500039.html)
 • Nguyễn Thị Huế Zing News
  Nguyễn Thị Huế Zing News
 • 20/01/2015 tôi thấy rất vui khi được báo cafeland Sài Gòn phát hành báo tạp san với chủ đề “ Những nỗi niềm của người môi giới bất động sản”….
 • 20/01/2015 tôi được mời chia sẻ cho gần 400 sinh viên Đại học Ngoại Thương về “ Hình ảnh của nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp” trong lòng tôi thấy nao nao bồi hồi nhớ lại kỉ niệm mà tôi đã là cựu sinh viên của trường và sau 4 năm tôi lại có dịp quay trở lại trường để chia sẻ về thành công của mình cho các bạn, góp phần định hướng cho các bạn sinh viên.
 • nguyen-thi-hue-hoi-thao-bat-dong-san
 • Tổng kết năm 2014: Tôi đã giúp được 5 bạn đạt được thành tích xuất sắc của công ty BĐS EZ.
 • Và tôi tiếp tục được nhận bằng khen ” Trưởng nhóm có thành tích xuất sắc”

 

Nguyễn Thị Huế đội nhóm
Nguyễn Thị Huế đội nhóm

Năm 2014 khép lại tôi thấy đó là một năm đặc biệt và là một năm chuyển giao để bước sang 2015 với thị trường ấm hơn, sôi động hơn nhưng khá nhiều thử thách để bước sang giai đoạn mới.

Tôi xin dành lại cảm xúc đặc biệt bài viết dành riêng cho ” Đội nhóm yêu quý – Những chiến binh yêu quý của mình”

Xin chúc Anh chị và các bạn năm mới 2015 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công!

P/S Nguyễn Thị Huế

Cho đi là còn mãi – Hãy chia sẻ để cùng giúp nhau đi lên

5 thoughts on “Nguyễn Thị Huế chặng đường bất động sản 2014

 1. Bùi Huyền says:

  Chào bạn. mình cũng nghe nhiều người nhắc về bạn, mình thực sự ngưỡng mộ bạn, mình đã tốt nghiệp MBA Kinh tế Quốc dân mình đam mê BĐS và mới chỉ vào nghề được hơn 1 tháng, mình cũng có nhieuf khách nhưng không thể chốt được khách nào? bạn có thể cho mình lời khuyên, cảm ơn bạn. chi tiết gửi vào mail mình nhé

 2. Dương Quốc Tưởng says:

  Rất ngưỡng mội tài năng của bạn, trẻ mà giỏi quá, mình cũng vừa bước chân vào lĩnh vực này, vẫn còn nhiều thứ bỡ ngỡ quá, căm ơn bạn đã chia sẻ.

 3. Le Thi Thu Hong says:

  Thật ngưỡng mộ con người như chị. Có nhiều người lựa chọn đúng nhưng không có hướng đi đúng nên cuối cùng họ thất bại, rồi nghi ngờ về lựa chọn của mình, cuối cùng là bỏ cuộc. Em làm lĩnh vực tài chính và bây giờ muốn làm môi giới BĐS, chị có thể chia sẻ giúp em khi mới bđầu như em chị đã làm gì để em học hỏi được không ạ. Em cảm ơn chị nhiều!

 4. bàn sơn says says:

  bước đầu bước vô nghề bđs để tìm được khách hàng tiềm năng thì cần làm gì chị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *