Xin chào và xin Cảm ơn Quý độc giả ghé thăm!

 Website trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân về bất động sản. 

Dưới đây chỉ là kinh nghiệm hoàn toàn của cá nhân Huế được trải nghiệm và ghi lại…

 • Đam mê: có niềm yêu thích và có gần 8 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. 

 • Tiêu chí và phương châm: Hạnh phúc trên mỗi bước đường làm môi giới. 

 • Slogan của Nguyenthihue.com “Hạnh phúc đơn giản là đam mê với tầm nhìn chúng ta đã chọn, công việc chúng ta đam mê. 

Với niềm đam mê khát khao làm giàu cháy bỏng cùng với những kiến thức của mình và được sự giúp đỡ của nhiều “Người cha giàu” Huế từ con số 0, từ 1 cô sinh viên khi đó 21 tuổi trong 3 tuần đầu tiên bước chân vào nghề bất động sản đã giao dịch thành công 19 Bất động sản và trong 1 tháng là 23 giao dịch bất động sản.

Hành trình đi làm từ khi còn là sinh viên

Trước đây, khi còn là học sinh tôi chỉ biết cố gắng học thật giỏi và đỗ vào trường Đại học mà mình từng mơ ước. Đây là ngôi trường tôi rất tự hào đó là trường Đại học Ngoại Thương. Sau khi mơ ước đấy trở thành hiện thực, năm thứ nhất là sinh viên thì lúc đó niềm đam mê kinh doanh và khát khao làm giàu mới thực sự trỗi dậy.

Sinh viên năm thứ nhất FTU:

Tôi tham gia “Câu lạc bộ Cashflow” (sau này là công ty Babylons), nơi hội tụ của những thành viên yêu thích sách “Cha giàu, cha nghèo” của Robert Kiyosaki. Lúc đó tôi biết mình đã tìm được đúng nơi mà mọi người cùng nhau chia sẻ để cùng thành công, nơi mà tôi đã gặp được rất nhiều diễn giả nổi tiếng như T. Harv Eker, Robert Kiyosaki, Donald Trump, Blair Singer, Anthony Robbins …

Sinh viên năm thứ 2 FTU:

Khi là sinh viên năm thứ 2, tôi đã lần đầu tiên mạnh dạn đầu tư 20 triệu và là 1 trong 20 người đầu tiên ở Việt Nam tham dự khóa học “Tư duy triệu phú” tại Singapore. Đây là khóa học thực sự đã thay đổi cuộc đời của Nguyễn Thị Huế.com

Sinh viên năm thứ 3 FTU:

Và Hành trình bất động sản của tôi là trước khi tôi tốt nghiệp, kì cuối của năm thứ 4 đại học trong khi các bạn đang đi làm khóa luận tôi đã bắt đầu ” dấn thân” vào nghề môi giới bất động sản khi chưa hề có kinh nghiệm gì.

Hành trình làm bất động sản với con số 0 lúc start up

*** Tháng 3/2010 bước chân vào nghề Môi giới bất động sản

 Vào thời điểm đó, đồng vốn duy nhất của tôi đó là “Niềm tin là chắc chắn tôi sẽ bán rất tốt” đã giúp tôi bán được 19 bất động sản trong 3 tuần đầu tiên đi làm.

*** Sau đó năm 2011: Vượt qua những năm cực kì khó khăn của môi giới BĐS, 80% bỏ nghề! 

Tôi tiếp tục vẫn theo nghề bất động sản với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết năm 2011 tôi lại tiếp tục rất thành công với dự án chung cư Tân Tây Đô.  Sau càn quét và cuối năm thị trường giảm khá nhanh.

*** Năm 2012 “Bước qua ngưỡng cửa khó khăn thêm của thị trường Bất động sản”.

***Năm 2013: Bước đầu tìm ra được cách để thiết lập thu nhập đều trong môi giới bất động sản.

*** Năm 2014: Thị trường khá hơn chút, tôi setup các nhóm BĐS. 

” Sự khác biệt trong suy nghĩ và cách làm luôn là mục tiêu của tôi……”

Năm 2015: Năm khởi điểm và năm hot của đầu tư 

 Năm 2016: Xuất bản khóa học môi giới bất động sản online 

Khoá học Online số 1 các bạn có thể đăng kí mua tại đây để học tại nhà nhé!

Link khóa học Tại Đây 

Nguyễn Thị Huế đội nhóm bất động sản

Xin cảm ơn Quý vị và các bạn đã đọc bài viết!

Trên đây hoàn toàn chia sẻ theo suy nghĩ cá nhân và thực tế trải qua

Nếu có chia sẻ, góp ý xin Quý vị và các bạn để lại:

+ Comment dưới đây. 

—>>>Email cho Huế theo địa chỉ huebatdongsan@gmail.com 

—>>>Page FB: Facebook.com/nguyenthihue.

—>>> Youtube: youtube.com/kenhbatdongsan.

244 thoughts on “Sự khác biệt của cô gái tư vấn bất động sản

 1. Pham Phuong says:

  chị ơi em là sinh viên sắp học ngành BĐS của đại học Kinh tế Quốc dân. năm nhất e có thể đi làm thêm công việc như thế nào để sau này phát triển hơn không ạ?

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Nếu em muốn tăng kĩ năng thì thực ra làm bây giờ chưa phù hợp lắm.

   Em làm thêm các ngành liên quan tới bán hàng, kĩ năng mềm để sau này phục vụ tốt cho môi giới BĐS thì bước đi sẽ vững chắc hơn.

   Chúc em thành công

 2. Chiu FTU says:

  Chị ơi, em vừa học xong năm 2 FTU. Hôm nay là ngày đầu tiên em đi làm tại công ty bđs chị ạ. Em thấy bỡ ngỡ quá. Bởi những ngày đầu em thấy công việc là gọi điện mời khách hàng tham gia lễ mở bán dự án. Mình chưa được training những kiến thức như kiểu về sổ đỏ, chứng từ. Vậy làm sao mà chị đã chốt được nhiều giao dịch như thế ngay trong tháng đầu tiên ạ? Hay do mình tự trau dồi những kiến thức đó ạ? Em mới vào ngày đầu tiên nhưng cũng khá choáng rồi chị ạ.

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào em!

   Em mới vào làm thì em sẽ hay ham hố nhiều kiến thức trang bị sao cho mình thành super các kiến thức nhưng thực tế thì điều đó không cần thiết vì nhiều kiến thức em sẽ bị loãng ngay.

   Em nên tập trung:

   1. Học thuộc dự án ( theo đúng chi tiết theo 11 bước chị đã dạy trong khóa học trên Unica em có thể học theo link sau: Link

   2. Em có thể nói dự án vanh vách với nhiều người hiểu từng ngõ ngách của sản phẩm.

   3. Viết bài quảng cáo thật hay ( Theo khóa học của chị đã hướng dẫn)

   Rồi sẽ tính đến chuyện thủ tục như thế nào nhé.

 3. TRINHNGO says:

  dạ e chào chị, em năm nay 22t e mới vào ngành bất động sản được 2 tháng, tháng đầu em có 2 giao dịch qua tháng thứ 2 e chưa có nhưng lúc này e cảm thấy mình rất đuối khi mn chốt được nhiều giao dịch còn e thì không em cũng cố gắng tìm khách chốt khách, nhưng hầu như e đều bị rớt khách, nhiều lúc e cũng có suy nghĩ từ bỏ ngành này để về đúng chuyên nganh của mình là ngân hàng, chị có thể cho em lời khuyên và cách chốt khách vì e cũng có nhiều khách mà chưa chốt đc ak, làm sao có thể chốt được nhiều giao dịch trong thời gian ngắn như chi được không ak

  • Nguyen Thi Hue Huế says:

   Chào em Dinh Ngo nhé!

   Việc chốt được những tháng đầu còn những tháng sau không chốt được là bình thường em à! Không phải thời điểm nào cũng chốt được, và dự án nào em chốt cũng tốt.

   2) Còn về việc kĩ năng chốt thì khả năng có thể là bạn chưa có kĩ năng chốt khách tốt nên nhiều cũng không chốt được. Kĩ năng chốt thì cần có thời gian trải nghiệm và có một cách bạn nên ghi âm lại các cuộc gặp rồi nhờ các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm tư vấn xem nên làm như thế nào? Kĩ năng cần có kinh nghiệm và kinh nghiệm thì được mài rũa qua nhiều tình huống khác nhau. Cách học nhanh nhất là sự trải nghiệm của mình và bài học cho sự trải nghiệm của những người khác.

   3) Em định quay về ngân hàng?
   Thì chị chỉ chia sẻ là trước đây chị cũng từng nghĩ như vậy, cũng từng muốn bỏ bds khi thị trường trầm năm 2012 để làm ngân hàng gì đó. Nhưung sau đó chị cũng được những người thầy của mình chia sẻ rằng “Chẳng nhẽ lúc ngân hàng khó lại quay về BDS”?

   4) Chị hiểu tâm trạng của em bây giờ. Thực ra làm ngành gì cũng có lúc khó lúc dễ, lúc em làm được lúc em không làm được điều đó là bình thường không có gì phải lo lắng quá. Điều quan trọng là em thực sự nên đi tìm lí do tại sao em làm nghề này? Để em thấy đam mê thì em sẽ cố gắng tiếp cố gắng hơn nữa nhé! Khi nản hãy nghĩ “lí do tại sao bắt đầu”.

   Nếu vẫn thấy bối rối em qua gặp chị nhé!

   Có gì alo số chị trên website nhé!

   Chúc em thành công 🙂

  • Nguyen Thi Hue Huế says:

   Chào em!

   Chị chưa gửi được từng email cho các bạn nên các bạn chịu khó theo dõi nhé.

   Ngoài ra tháng 4 vửa rồi chị cũng mới xuất bản khoá học “Kiếm tiền từ môi giới BDS” các em đăng kí học trên này nhé!

   Tại sao học?

   1. Trong 7 năm vừa rồi chị làm tích luỹ và chị có đúc kết trong khoá học tinh tuý đầu tiên đó! Các em có thể đi nhanh và đúng hướng hơn.

   2. Khoá học online khá rẻ để phù hợp chi phí với các bạn khó khăn, các bạn ở xa không có cơ hội gặp nữa.

   3. Toàn bộ các bạn đăng kí khoá học trong tháng 5/2017 sẽ được gặp trực tiếp offline vào tháng 6.

   Link khoá học vì các bạn mua trên website Huế và là bạn của Huế nên mình có mã coupon giảm 40% chỉ còn 480.000vnđ học trọn đời nhé!

   Link khoá học BDS Online 01

 4. Nguyễn Tuấn Vũ says:

  Chào Bạn Huế.
  Mình tên Vũ, người mới vào ngành môi giới bất động sản, thực sự mình thiếu kiến thức nền, mình đang theo học tại Doanhthu.com khoá bds. Tại vì vừa làm vừa học có nhiều kiến thức không giống như trên thực tế. Thực sự mình rất đang mất kiểm soát kiến thức đã học. Mog bạn là người đi trước, cho Vũ xin vài lời chia sẻ bạn nhé. Thanks bạn thật nhiều! Chúc bạn thành công hơn trên sự nghiệp.

  • Nguyen Thi Hue Huế says:

   Chào em!

   Chị chưa gửi được từng email cho các bạn nên các bạn chịu khó theo dõi nhé.

   Ngoài ra tháng 4 vửa rồi chị cũng mới xuất bản khoá học “Kiếm tiền từ môi giới BDS” các em đăng kí học trên này nhé!

   Tại sao học?

   1. Trong 7 năm vừa rồi chị làm tích luỹ và chị có đúc kết trong khoá học tinh tuý đầu tiên đó! Các em có thể đi nhanh và đúng hướng hơn.

   2. Khoá học online khá rẻ để phù hợp chi phí với các bạn khó khăn, các bạn ở xa không có cơ hội gặp nữa.

   3. Toàn bộ các bạn đăng kí khoá học trong tháng 5/2017 sẽ được gặp trực tiếp offline vào tháng 6.

   Link khoá học vì các bạn mua trên website Huế và là bạn của Huế nên mình có mã coupon giảm 40% chỉ còn 480.000vnđ học trọn đời nhé!

   Link khoá học BDS Online 01

 5. Nguyễn Kim Phượng says:

  Chào em, c cũng gần 40 rồi, là người mới làm BĐS được vài tháng thôi, đọc những chia sẽ của em c thật sự cảm nhận được đam mê và cố gắng mà em dành để chia sẽ về những gì em học được, thật sự ngưỡng mộ e và nó cũng mang đến năng lượng cho chị rất nhiều. C thích đọc những trả lời của em cho các bạn, nó thật sự ý nghĩa, c cũng học được rất nhiều điều, đang đúng lúc mất năng lượng, không tập trung thì biết đến em…Mong học hỏi thêm nhiều từ em, c cũng đang khó khăn trong việc tìm khách hàng và chốt sale-

  • nguyenthihue says:

   Em chào chị!

   Thực ra việc mất năng lượng trong sales thì bình thường thôi ạ. Không ai có thể lúc nào cũng năng lượng cao mãi được. Sẽ có lúc này lúc khác.

   Trong những lúc đó chị nhớ câu này nhé

   “Không kiếm được tiền thì mất năng lượng, nhưng không có năng lượng thì còn lâu mới có tiền”

   “Không kiếm được khách thì mất năng lượng, nhưng không có năng lượng thì còn lâu mới có khách”

   “Không chốt được sales BDS thì mất năng lượng, nhưng không có năng lượng thì còn lâu mới có sales”

   Em cũng xây dựng video và khoá học online

   Nếu chị muốn học trên online thì có khoá và chị liên hệ em nhé!

   Chúc chị áp dụng thành công

  • Nguyen Thi Hue Huế says:

   Chào em!

   Chị chưa gửi được từng email cho các bạn nên các bạn chịu khó theo dõi nhé.

   Ngoài ra tháng 4 vửa rồi chị cũng mới xuất bản khoá học “Kiếm tiền từ môi giới BDS” các em đăng kí học trên này nhé!

   Tại sao học?

   1. Trong 7 năm vừa rồi chị làm tích luỹ và chị có đúc kết trong khoá học tinh tuý đầu tiên đó! Các em có thể đi nhanh và đúng hướng hơn.

   2. Khoá học online khá rẻ để phù hợp chi phí với các bạn khó khăn, các bạn ở xa không có cơ hội gặp nữa.

   3. Toàn bộ các bạn đăng kí khoá học trong tháng 5/2017 sẽ được gặp trực tiếp offline vào tháng 6.

   Link khoá học vì các bạn mua trên website Huế và là bạn của Huế nên mình có mã coupon giảm 40% chỉ còn 480.000vnđ học trọn đời nhé!

   Link khoá học BDS Online 01

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Em chào chị Phượng!

   Em không hiểu sao lại thấy có năng lượng mạnh hơn khi em đọc được comment của mọi người đấy. Điều đó chứng tỏ không phải em là cảm hứng của mọi người mà anh chị các bạn mới chính là cảm hứng cho em chúng ta sẽ chia sẻ cho nhau những gì chúng ta đã áp dụng được.

   Chị ơi chị như vậy là hình ảnh cho các bạn trẻ ngay cả em đây em thấy rằng chị khởi nghiệp như vậy mà chúng ta đang còn sức trẻ tại sao lại không cố gắng hết sức?

   Còn về chốt sales và tìm kiếm khách thì em đã chia sẻ mấy bài trên web chị có thể tham khảo nhé:

   Bài 1: Kĩ năng chốt sales Phần 1 và phần 2

   – Đường link chia sẻ kĩ năng chốt sales

   Phần 2: Đang cập nhật…

   – Để học sống động và trực tiếp hơn chị học qua online nhé chị xem trong link sau: LINK HỌC KHOÁ HỌC ONLINE

   Yêu quý chị!

   Chị cố gắng lên nhé!

 6. Hương says:

  Chào chị. Nam nay toi 29 tuoi. Nhung van chua co j trong tay. Toi dang lam ke toan ban hang cho 1 cty nhua. Neu toi chuyen sang bds dc k?toi can chuan bi nhung j? Nho c cho toi 1 goi i

  • Khách says:

   Dù là bà lão 80 nhưng đầu óc vẫn minh mẫn vẫn óc thể làm được nhé!
   Vấn đề là bạn có đam mê lĩnh vực này hay không, hay chỉ là suy nghĩ nhất thời 🙂

  • Hue says:

   em chào chị ạ,,em rất thsich một môi trườ LINH hoạt,,nhiệt huyết,,và dùng cái ”Tâm” của mình để dùng vào cv của chính mình,,nen em thsich một môi trường làm việc như BDS,,nên chị có thể tư vấn cho em được không ạ,,em có khả năng giao tiếp,,và có thể nắm bắt được cảm xúc,,và suy nghĩ của mọi nguwoif,,nên em muốn thử thách bản thân ạ,,em năm nay 24t

 7. DUng says:

  Em làm kế toán và rất muốn làm giàu bằng con đường kinh doanh. NHưng em không biết em nên bắt đầu từ đâu. Liệu em có thể nhận được lời chia sẻ của chị không ạ ? Em cảm ơn chị!

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Chào em!!!

   Con đường kinh doanh thì có nhiều ngành và lĩnh vực. Em có thể chọn cho mình

   Trước khi biết được ngành nào phù hợp với em thì em cần thử nghiệm và xác định 3 điều
   – Nguồn lực đang có
   – SỞ thích, sở trường của em
   – Khởi nguồn với số vốn ít

   Em xác định cái đó xong thì em có thể làm môi giới bất động sản cũng được, vì em có thể khởi nguồn với số vốn ít.

   Và khi em đã làm thì dành toàn tâm, toàn ý, toàn ý chí cho nó em sẽ có được kết quả và mới biết được thực sự em bắt đầu từ đâu.

   Bắt đầu là bắt tay vào làm mới biết được

 8. Kiều Hải says:

  Em chào chị !
  Em là Hải ! Em cũng là một nhân viên kinh doanh BĐS mới vào nghề được chừng 5 tháng . cũng có những lúc khó khăn ,có lúc muốn bỏ cuộc ,nhưng vì đam mê hay nói khác hơn vì lợi nhuận mà công việc đem lại .
  Kinh nghiệm em không có nhiều và còn nhiều điều thứ cần phải học hỏi ,hy vọng một ngày nào đó được ngồi với chị để được học hỏi những kinh nghiệm của chị !
  cảm ơn chị !

 9. công says:

  Chào chị
  Hiện tại tôi năm nay 31 tuổi đang là kỹ sư phần mềm,tôi muốn làm giàu,đam mê làm giàu.hiện tại công việc của tôi thì không thể giàu lên được nó chỉ dừng lại ở một mức độ như này thôi.tôi muốn làm tư vấn bds như chị,tôi có niềm tin,sự cần cù,tư duy tốt…tôi có thể vứt bỏ toàn bộ công việc hiện tại để đi theo nghề này…mong chị cho tôi phương hướng và con đường tôi chọn..
  xin cảm ơ chị

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Em chào Anh

   Mỗi 1 công việc đều có thể làm giàu nếu mình thực sự đam mê và quyết tâm. Anh có thể tham khảo thêm nghề này xem sao

   Để có thể biết được thì Anh alo cho em và hẹn gặp.

   Em sẽ tư vấn cho Anh trước khi bước vào nghề sẽ vững tin hơn

 10. Ngọc Hoa says:

  Chào c
  E là Hoa năm nay e 28 tuổi, và hiện tại e đang làm công việc Bất động sản cho 1 cty, e đã đọc trang w của c, e thấy khâm phục 1 nguòi con gái như chị, trong khi đó, biết bao nhiêu người con gái như c mà ko làm được
  Hiện nay kinh nghiệm của 2 làm nghề bất động sản tính đến thời điểm hiện tại là được 2 năm,và số lượng bán hàng của e bằng mấy tuần c bán được, e cũng cảm thấy mình kém cõi,…. dạo gần đây, e đã chậm chân tại chỗ, mà ko biết lý do vì sao, nói chung cũng vì nhiều yếu tố tác động đến, nên khiến cho bản thân mình trì trệ công việc, và cảm thấy không được may mắn như người ta.Đôi khi thấy rất buồn…
  Không biêt, c có kinh nghiệm nào hay cách bán hàng nào tốt có thể chia sẻ cho e biết được ko ạ
  Em sẽ cảm ơn chị rất nhiều ạ
  Em chúc chị ngày càng xinh đẹp thịnh vượng hơn
  Em chào Chị!

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Chào em

   Chị cũng thấy nhiều bạn nhân viên kinh doanh bị như vậy. Chị cũng có lúc có thể không được thuận đâu

   Nhưng trong câu nói của em” e cũng cảm thấy mình kém cõi,…. dạo gần đây, e đã chậm chân tại chỗ, mà ko biết lý do vì sao, nói chung cũng vì nhiều yếu tố tác động đến, nên khiến cho bản thân mình trì trệ công việc, và cảm thấy không được may mắn như người ta”

   Theo chị thì Em cảm thấy kém cỏi —>>> Em sẽ không bao giờ giỏi được. Em phải tự tin vào bản thân mình dù hoàn cảnh gì xảy ra nhé. Niềm tin vào bản thân sẽ cho em tất cả. còn nếu em nghĩ em kém cỏi em sẽ kém cỏi đó

   + Em dậm chân tại chỗ: Xem lại do em đó. Em càng yếu năng lượng, người khác càng vượt nhanh. Nếu em không quay lại mục tiêu em sẽ bị đào thải sớm hơn. Nếu không muốn thì xem lại ngay những gì mình đang làm

   + Em cảm thấy không may mắn như….: đó là em đang so sánh họ bán được là do may mắn. Theo chị thì ai bán được cũng có lí do. Lí do chắc chắn là do họ rất chăm chỉ. Và không có may mắn nào lại cho người không cố gắng.

   —>>> Dù ntn thì vẫn đang lí do bao biện. Cho nên hãy tìm lại xem tại sao người khác làm được?

   Nhưng chị chia sẻ tất cả là do tư duy của mình hết em à.

   Dù cho cuộc sống, công việc em có bị gặp khó khăn gì em hãy lạc quan lên, tin tưởng vào bản thân. Em chắc chắn sẽ làm được em nhé.

   Hãy tin tưởng vào bản thân em! Em làm được

 11. My My says:

  Chào c! e là sinh viên mới ra trường, mới bước chân vào nghề bất động sản. Em cảm thấy bản mình rất đam mê đất động sản, nhưng khi vào nghề em như mất phương hướng và k xác định được hướng đi cho mình. em rất mong nhận được sự giúp đỡ của c!

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Chào em

   Chúc mừng em khi em có đam mê với nghề môi giới em nhé

   Cũng có nhiều bạn, thậm chí lúc chán nản trong công việc chị cũng bị mất định hướng mà.

   Em ở Hà Nội thì qua gặp chị chị tư vấn cho em nhé.

   Vì chị chưa biết lí do cụ thể của em nên chưa thể tư vấn được hướng của em

 12. Giang says:

  Chào bạn
  Mình năm nay 31 tuổi rồi thì có làm được BĐS không?
  Và mình cũng đang thắc mắc là làm nghề này có linh động về thời gian không, hay toàn thời gian cố định, không thể chạy 2 việc được

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Em chào chị

   Nói chung làm ngành này cũng linh động, tuy nhiên thì nếu chạy 2 việc cùng 1 lúc thì sẽ không hiệu quả cả 2 việc

   Nên em nghĩ rằng nếu mình làm cộng tác viên thì thoải mái để làm.

   Nhưng nếu muốn đạt được kết quả rõ ràng trong ngành này thì mong chị tập trung 1 việc nhất định trong 1 thời gian nhất định thì sẽ ok’

   Chúc chị thành công

 13. Vĩnh Thuỵ says:

  Sau khi xem qua trang web của bạn,mình thật sự rất ấn tượng về bạn!Hiện tại mình chưa làm về BĐS nhưng mình cảm thấy rất hứng thú về cộng việc này!Thật tiếc là mình ở TP HCM!Nhưng mình tin sẽ là CTV của bạn!

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Cảm ơn bạn nhiều lắm đã đặt niềm tin vào mình

   Ở TP HCM mình cũng nhiều bạn bè, các công ty môi giới nếu bạn cần thì bạn có thể contact để hợp tác nhé.

   Chúc bạn thành công

   • Minh thuong says:

    E rất ngưỡng mộ chị, mong muốn đuợc theo chị học hỏi kinh nghiệm

    • Huế Nguyễn Thị says:

     Cảm ơn bạn

     Nếu bạn muốn theo học kinh nghiệm thì bạn pm nhé.

     Điều kiện cần:

     – Ý chí kiên cường, khao khát đam mê

     – Thích kinh doanh.

     – Ham học hỏi

     Nếu có yếu tố này thì bạn alo cho mình nhé

     Cảm ơn bạn

 14. Kim thúy says:

  Chào Chị,
  em năm nay đã 23 tuổi rồi, em muốn kiêm một nghề gì đó phù hợp với bản thân và sở thích, khi đọc xong bai viết này. em rất ngưỡng mộ Chị. tuy nhiên em chỉ tốt nghiệp THPT, em có thể làm về bất động sản này không Chị..Chi Cho em một lời khuyên nhé… cảm ơn chị.

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Chào bạn!

   Cảm ơn bạn đã comment.

   Hiện tại em mới chỉ tốt nghiệp THPT cho nên chị nghĩ chưa đủ để em tham gia môi trường này.

   Nếu có thể em nên đi học thêm hoặc chuyên tâm được thì em cần 1 số yếu tố khác mới làm được.

   Em qua chỗ công ty chị nhé.

   Chị hy vọng giúp được em điều gì đó

   • Kim thúy says:

    Chao Chị,
    Chị vui long cho em hỏi em cần chuẩn bị gi để tiếp bước cho ngành nghề này..

 15. Kim thúy says:

  Chào Chị,
  em năm nay đã 23 tuổi rồi, em muốn kiêm một nghề gì đó phù hợp với bản thân và sở thích, khi đọc xong bai viết này. em rất ngưỡng mộ Chị. tuy nhiên em chỉ tốt nghiệp THPT, em có thể làm về bất động sản này không Chị..Chi Cho em một lời khuyên nhé… cảm ơn chị

 16. David Bui says:

  Ngưỡng mộ bạn. Những cô gái như bạn làm những chàng trai như mình xấu hổ quá. Sẽ follow và đọc bạn nhiều hơn, mong lắm một ngày được gặp và trò chuyện với bạn.

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Cảm ơn David Bui

   Mình cũng không có gì cả, đơn giản thôi. Quan trọng là hành động mãnh liệt sẽ tới được

   Cho nên mong lắm thì cứ alo nhé. hi 🙂

 17. Đỗ Kim Cơ says:

  Chào Huế!
  Mình là Đỗ Kim Cơ Giám đốc Công ty TNHH sách và truyền thông Việt Nam (hoạt động trong lĩnh vực xuất bản sách)
  Qua tìm hiểu và tham khảo Website của bạn thấy bạn chia sẻ rất nhiều kiến thức về nghiệp vụ Môi giới bất động sản thành công, được nhiều độc giả cũng như các bạn trẻ quan tâm và mong muốn được bạn giúp đỡ nhiều hơn về nghiệp vụ.
  Hiện nay bên mình đang thực hiện Tủ sách “Tôi khởi nghiệp” với những nội dung chia sẻ kiến thức nhằm lan tỏa giá trị về khởi nghiệp thành công của các Doanh nhân trẻ tuổi ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh.
  Nhận thấy những kiến thức của bạn thực sự rất cần thiết cho các bạn mong muốn hoạt động trong lĩnh vực Môi giới bất động sản thành công, nên mình đề xuất hợp tác với bạn sử dụng những kiến thức đó xuất bản thành sách giấy. Mục đích nhằm đáp ứng yêu cầu tìm hiểu của các bạn yêu thích lĩnh vực này cũng như có thể trở thành 1 giáo trình, tài liệu giảng dạy cho Công ty của bạn. Từ ấn ấn phẩm mang giá trị lan tỏa sẽ khẳng định thêm uy tín và thương hiệu của bạn cũng như của công ty bạn.
  Chúc bạn sức khỏe và công ty ngày càng phát triển.
  Mong nhận được hồi âm của bạn!

 18. Trương Thế Hùng says:

  Em chào chị. Em là Hùng ở Quảng Bình. Em có nhắn tin và xin gia nhập kinh doanh online bên chị. Thông tin bên em. Trương Thế Hùng. Email: vinhthinhquangbinh@gmail.com ĐT: 0868 93 8765 . Khi nào có chương trình huấn luyện hay làm việc online. Chị inbox giúp em với nhé. Chân thành cảm ơn chị.
  ——————————–
  Đôi nét về em:
  – Tên đầy đủ: Trương Thế Hùng
  – Sinh năm: 1984 / 1 Vợ – 3 Con
  – Bán máy tính từ năm 2008 – Nay
  – Website: vinhthinhplaza.com
  ——————————-
  Nay mong muốn được làm môi giới bất động sản. Thank chị nhiều

 19. Thiện says:

  em tên thiện năm nay 21 tuổi ở TP.HCM, hiện tại em muốn thử sức ở lĩnh vực này nhưng không biết nên bắt đầu từ công ty nào,mong chị tư vấn cho em , sdt em 0989.165.342

 20. Nguyễn Đức San says:

  Chào chị.
  Em tên San. Em đang ở HCM
  Hiện em mới vào nghề này được 4 ngày. và chưa tìm được khách nữa.
  Em đọc bài của chị thích quá, và ngưỡng mộ chị nữa.
  Mong được gặp chị lắm. và có cách nào để em được chị đào tạo không ạ, vì e rất thích nghề này.

  Rất vui nếu nhận được câu trả lời của chị.
  Em cảm ơn chị.

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Chào Em. Em tập trung các kênh online như đăng tin trên các trang rao vặt, chạy quảng cáo google addword hoặc fb, kênh offline như telesale để tìm kiếm khách hàng nhé. Chúc em thành công

 21. Thảo Mộc says:

  Chị ơi em năm nay 14 tuổi vẫn chưa vào c3. Nhg e rất thích cái nghề môi giới BĐS này chị ạ. E cần lời khuyên từ chị. Vậy để có thể làm nghề này liệu có cần bằng cấp đại học không chị ? Nếu cần thì em nên học tại ngành nào :(((

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Em đọc thêm nhiều sách về bất động sản và làm giàu nhé. Thực ra bằng cấp thì không cần, nhưng học đại học thì em chọn ngành nào về kinh doanh hoặc tài chính thì sẽ có nền tảng cho sau này hơn

 22. Nguyễn Việt Trung says:

  Cháu giỏi quá Huế ơi: hồi nào tiện chú gọi điện gặp cháu được không?

 23. Lê Khang says:

  Em là sinh viên và em muốn làm thêm công việc này. ngoài việc cần có chứng chỉ hành nghề. thì em nên làm ra sao để không làm ảnh hưởng tới thời gian học chính trên lớp ak. vị trí gì sẽ thích hợp hơn với sinh viên ak. Em xin cảm ơn.

 24. Huế Nguyễn Thị says:

  Thông báo tin cực hot!!!

  1 trong những kĩ năng mình bán được hàng, nâng cao được thương hiệu cá nhân là do ứng dụng đỉnh cao trên Internet và bật mí các bạn ” ông bầu” của Huế đã xuất hiện sẽ chia sẻ với các bạn nhé:

  Người support và hỗ trợ, tạo chiến lược cho Huế mỗi ngày, mỗi tháng và trong vòng 6 năm qua:

  Các bạn có muốn biết người đó là ai không?

  Xem ngay link sau nhé: Link

 25. Lâm Gia Trinh says:

  Chào chị Huế, em đọc nhiều bài viết trên website của chị và em rất khâm phục và ngưỡng mộ vì tài năng của chị, không chỉ có thế mà chị còn là một người có tâm với nghề và chia sẻ cho đàn em những điều đã đi qua. Hiện tại em đang ở SG nên khó có thể gặp chị trao đổi về kiến thức, kỹ năng được ạ. Hy vọng nếu ngày nào đó chị vào SG thì cho em biết nhé. Rất mong gặp chị ạ. Email liên lạc của em: lamgiatrinh@gmail.com.

 26. đinh văn thuyên says:

  cám ơn chị đã chia sẻ rất nhiều những điều bổ ích.
  chắc bố mẹ chị là người phúc hậu lắm,chúc mừng chị.
  chúc chị hạnh phúc.

 27. trần kim chi says:

  E chào chị
  Là người mới tham gia vào lĩnh vực BDS e không có kinh nghiệm, không mối quan hệ, mọi thứ đúng nghĩa là con số 0, tất cả những gì e đang cố gắng là tìm hiểu mọi thứ trên google , không người chỉ dạy bởi ai cũng có cv riêng của mình, mọi thứ với e bây giờ rất rối không biết bắt đầu từ đâu, thông tin e được dao chỉ là tờ quảng cáo của một dự án đang được mở bán và sắp hoàn thành, làm cách nào để quảng, cáo, để phát triển, tìm kiếm khách hàng, và hàng vạn câu hỏi khác. Tâm trạng hiện tại của e thực sự rất lo lắng và rối trí. Rất mong được chị giúp đỡ

 28. Chi Chi says:

  Thân gửi chị Huế. Tính đến hôm nay, e đã làm bđs được 3 tháng 16 ngày, nhưng chưa có giao dịch nào thành công.
  E đã làm những cách mà những bạn nhân viên khác cũng làm, treo phướn, phát tờ rơi, spam SMS, fb, mail,…. đăng tin rao vặt, quảng cáo qua fb, giới thiệu với bạn bè, tele sale,…. nói chung là tất cả những cách mà e có thể nghĩ ra để tìm kiếm khách hàng. Kết quả là số lượng khách hàng tình cả do bạn bè giới thiệu, tự tìm kiếm cũng lên đến con số trên 50.
  Nhưng kết quả thì lại chưa chốt được căn nào, hoặc chốt được thì khách hàng lại out, kể cả những khách hàng đã rất may mắn khi mới đặt cọc mua căn hộ 5tr mà trúng Iphone 6s. Rồi những khách chắc như đinh đóng cột rồi, chuyển cọc cứng rồi nhưng gia đình lại có việc thế nên hủy cọc, có cả những khách chuẩn bị chuyển cọc cứng nhưng do hôm đó công ty bận vì đi chùa ngày mùng 1 nên cuối cùng khách cũng out,…., có khách hàng do khách giới thiệu mang tiền đi cọc rồi lại vì chuyện chẳng đâu không đặt cọc nữa

  Nhiều khi e nghĩ, không biết bán hàng có phải do các duyên không mà sao thấy mọi người làm đơn giản lắm, chỉ cần đăng tin free cũng có khách rồi khách giới thiệu khách thế là các bạn chốt được deal.

  Em tự nhận thấy mình không phải người ngại khó ngại khổ, nhưng cũng không phải một người luôn có trong mình sự sôi sục nhiệt huyết, cái gì cũng bình bình.

  Loằng ngoằng một hồi, em rất muốn được nghe chị chia sẻ về 2 điều, sau khi đọc một loạt những bình luận và những câu trả lời của chị với các bạn.
  thứ nhất: chị có tin vào duyên không ạ, với kinh nghiệm của chị, thì như thế nào là có duyên với nghề ạ. Mục đích để e có thêm động lực củng cố tinh thần làm việc cho mình ạ.
  Điều thứ 2: e rất mong được chị chia sẻ về những cách chốt deal trong những tình huống khó, hoặc rất mong chị có thể cho em đi cùng chị một vài lần chị đi gặp khách hàng,(học thực tế bao giờ cũng hay hơn).
  Thêm một ý nhỏ: chị giới thiệu cho e một vài cuốn sách nên đọc khi tham gia thị trường với ạ.

  Em cảm ơn chị rất nhiều vì đã đọc những chia sẻ của em.
  Mong sớm nhận được phản hồi từ chị ạ.

  • Thảo loan says:

   Chị thân mến .e rất mến mộ chị .
   E vào nghề cũng được vài tháng rồi nhưng chưa có kết quả ạ .
   E nghĩ lại chắc do mình chưa xác định được rõ tầm nhìn và sứ mệnh của mình khi vào nghề này là gì . nên sự quyết tâm của mình chưa cao. chắc hẳn vì e nghĩ nghề này có khó khăn nhưng sẽ kiếm được nhiều tiền và nhanh giàu có nếu mình kiên trì . Chi với mong muốn nhỏ nhoi là e muốn có 1 căn nhà ở hà nội và cũng muốn giúp những người khác đạt được mong muốn như mình.
   Vậy chị có thể chia sẻ cho e biết được tầm nhìn và sứ mệnh của chị trong nghề bất động sản là gì không ạ ?
   và mơ ước của chị khi làm nghề này là gì ko ạ ?
   Em cảm ơn chị nhiều và chúc chị ngày càng thành công hơn .
   – TÌm được ước mơ của mình trong nghề môi giới bđs là gì?

  • Mai Hà says:

   Chào chi Chi ,
   Qua lâu thời gian như vậy rồi, những câu hỏi bạn đặt ra, giống như mình đang ở hiện tại, Bạn có câu trả lời chưa?
   Bạn giúp mình trả lời với , Email : maiha.gap@gmail.com
   Cảm ơn bạn nhiều!

 29. Mr. Coleone says:

  Chào bạn Huế,
  Thât sự rất ngưỡng mộ với những gì bạn chia sẻ về thành công của bạn. Tuy nhiên để giúp các bạn trẻ hoặc những người mới bước chân vào nghề BĐS được học hỏi và được truyền lửa từ bạn mình nghĩ họ cần bạn chia sẻ kĩ hơn và sâu hơn về các bước đi từ khi khởi nghiệp của bạn.

  Mình cũng là người mới bắt đầu bước chân vào nghề BĐS nên bản thân mình hiểu mình cần biết cách thức cụ thể để đi tới thành công trong nghành này chứ không đơn thuần chỉ là những chia sẻ mang tính chung chung và lý thuyết. Nếu bạn muốn xã hội tốt đẹp hơn thông qua việc giúp đỡ và nhân bản cốt cách tốt của bạn thì tại sao lại không dám chia sẻ phải không nào 🙂

  Dare to Share, Dare to Succeed.

  Any way, rất cám ơn sự chia sẻ của bạn dù ở mức độ nào.

  Thân ái,

 30. thiều ánh says:

  _ em chào chị ạ, yêu chị, em đang muốn tham gia bđs nhưng không biết đi trên con đường đó như thế nào làm tn, em đang ở hà nội, sđt: 01662947616, mail em là: thieuthianh36@gmail.com ạ. em có thể được gặp gặp chị không ạ. thân chị, em ánh

  • Hạnh says:

   Dạ chào c Huế e đọc bài của c mà e thấy ngưỡng mộ tự hào về c quá một người trẻ như c mà có ý trí làm giàu sớm như c thì làm cho nhìu thế hệ trẻ bây giờ pải học từ c rất nhìu ,e rất thích nghề bds nhưng chưa bắt đầu từ đâu , e cũng đã đọc sách báo rất nhìu , nhưng e rất mong được một lời khuyên từ c , cảm ơn c nhìu

 31. Hải Phương says:

  Đọc tiểu sử chị Huế thấy ngưỡng mộ quá, em vừa bước vào môi trường bds nhưng sao em thấy tìm kh khó quá, chị có thể chỉ em vài cách nhỏ hay không và khi nào chị vào tphcm thì gửi mail cho em với nhé. Thanks Chị

 32. PHAN TIẾN NAM says:

  chào chị . e tên nam mới vào làm bds thời gian ,e thấy chị cò nhiều bài viết hay e đọc thấy rất tốt .nhung em làm k dc chị giúp em làm được đi

 33. huytruc says:

  Em chao chị Huế
  Rất cảm on về bài viết cua chị
  Và thấy chị cũng rất nhiet tình trả lời cáccâu hỏi của mọi nguời.hj
  Em thì 96 chị ạ..đg là sv năm hai,ngành ngân hàng.
  Nhưng khi đc biet biết và tìm đọc bộ sách Day con làm giàu ..e thực sự đã có cách nhìn khác hoàn toàn so vs trc đây..và mở mang đc tư duy của mình rấtnhiu về tài chính ,củng như sự qan trọng của dòng tiền ntn.
  Từ đó tới nay..mới nhận thấy một điu rằng nhung đứa bn bên cạnh mình chẳng đứa nào thic như minh và có suy nghĩ giống minh. Điều đó làm e khát khao có nhữg nguoi bn đồng hành vs mình. Một minh e thực sự k đủ động lực,k đủ tự tin để dấn thân vào ngề.
  Vì vậy chị có thể cho e thông tin về:
  -câu lạc bộ cashlow ở tphcm đc k ạ?
  – các việc làm thêm nào có thể giup cho sv như e cải thien đc giao tip ,thuyet phục,cũng như là cải thien sự tự tin cho bản thân.
  -có thể làm mô gioi khi đg còn là sv như e k ạ?
  Thực sự là giờ e rất phân vân về hướng đi của minh..thic làm giàu ..mê bất động sản..nhug lại đg học ngân hàng( cái nì e hoc cug thic..và rat ok )
  Hic..nên e cần lắm một nguoi đi chia sẻ ,tư vấn..thực sự..nếu e xđ điem tua và điem ket thuc cho bản thân..chắc chắn e sẻ làm đc chị ..nhưg khổ nổi là e cứ mất kẹt trong lòng luẩn quẩn của sn chị ạ.
  Và e quyet đinh sẻ thử chúng bằng sự đam mê của minh để xđ đâu là huong đi cho bản thân..(k pik quyet định thế có ok k chị nhỉ)
  Cuối cug,e xin nói là phần e viết ở trên là chưa hề nói cho ai pik về tâm tư này( vì e chưa thể nói là Tôi mún kinh doanh bất động sản – có thể do e chưa đủ tự tin,chưa đủ nim tin về nó hoặc củng có thể chưatìm đúng nguoi để đc tâm sự,mở lòng)
  Em rất mong được chị tư vấn ạ..cảm on chị.
  Thân,
  Trúc
  C

  E

  • NguyenThiHue says:

   Chào Em!

   Những bước đầu chị đi cũng bỡ ngỡ giống Em đó. Cũng chưa hẳn là mong muốn hoặc dám làm bất động sản cũng lo lắng là mình còn trẻ quá. Lúc đó chị chỉ trau dồi kĩ năng và trải nghiệm rất nhiều công việc, kinh nghiệm, kĩ năng trước khi bước vào thế giới bên ngoài sau khi tốt nghiệp. Thời điểm đó chị chỉ nghĩ rằng ” Quyết tâm phải tự tin lên, không còn là cô bé nhút nhát nữa” Khi có mục tiêu như vậy rồi hàng ngày, hàng đêm đều nghĩ cách là làm thế nào nhỉ làm thế nào nhỉ?

   —>>> Nhưng mấu chốt là chị thấy chị suy nghĩ rất đơn giản đó là ” Làm luôn, làm ngay thì mới biết có tác dụng gì hay không và đã làm thì rất quyết tâm để làm thực hiện mục tiêu của mình”

   Khi mình nghĩ mình muốn gì —>>> Nó sẽ đẩy mình đến được nơi mà mình hấp đẫn đến và nơi đó bạn đã nhìn thấy nhiều người thay đổi rồi ( Và đó là nơi đầu tiên chị làm là Kinh doanh theo mạng. Có thể mô hình này nhiều người không thích nhưng tuỳ theo mục tiêu của mỗi người và nơi đây đã giúp chị có rất nhiều kĩ năng, kinh nghiệm và trở thành 1 cô gái hoàn toàn khác ” Tự tin – Có tư duy tích cực và tư duy tự do tài chính”…

   Chị chỉ thấy rằng: ” Mình cứ băn khoăn nhiều quá cũng không nên, cứ suy nghĩ giản đơn đi làm bất kì nghề gì cũng được để tăng sự tự tin thì cần nói nhiều, 1 ngày nói tập diễn thuyết 20 lần là tự nhiên sẽ tự tin và nói rất lưu loát, 1 công việc mà em được gặp nhiều khách hàng gặp thường xuyên gặp liên tục, 1 công việc em được thực hành Team work làm đội nhóm ấy nhé, em làm được mà “. Tìm cho mình 1 công việc như vậy nhé xung quanh em chị tin là rất nhiều.

   Chi nghĩ lời khuyên cho em bấy nhiêu là đủ, em phải tự đi tìm 1 công việc phù hợp với mục tiêu của em, phù hợp với môi trường hiện tại của em và ý chí của em như nào ( Sẽ tốt hơn và khi em gần ra trường rồi em làm bđs sau là tốt nhất em nhé) VÌ em ko tập trung được việc gì thì em cũng khó có thể thành công được.

   Chúc em luôn tự tin, vững tâm và lựa chọn đúng!!!

   • Akira says:

    Gửi bạn Huế

    Hiện tại mình đang làm khá nhiều công việc như: Biên phiên dịch tiếng nhật, dạy tiếng nhật, xây dựng … với mục tiêu đa dạng nguồn thu nhập.
    Hiện tại mình rất muốn học và thử sức trong lĩnh vực BĐS.
    Mình đã có 8 năm kinh nghiệm làm về kỹ thuật, 3 năm kinh nghiệm làm về tư vấn đầu tư nên khả năng tư vấn khá tốt.
    Huế cho mình hỏi nhóm của Huế có nhận thành viên làm passtime (thời gian tự do) không ?
    Nếu không thì có thể tư vấn giúp mình cách nhanh nhất để trả nghiệm và học hỏi kinh nghiệm về bđs mà không phải tham gia toàn tg không ?

    Cảm ơn Huế nhiều !

    • Huế Nguyễn Thị says:

     Em cảm ơn Anh đã gửi cho Em

     Anh em mình gặp nhau giao lưu đã nhé, xem em có thể tư vấn được gì cho Anh không?

     Mong rằng Anh em mình sẽ được hợp tác với nhau.

     Số của em 09345 89000

 34. Lê Nhật Thanh says:

  Em hiện là sinh viên năm nhất ngành Bất Động Sản, chỉ mới bước đầu va chạm với ngành trong khuôn khổ khá gò bó và lý thuyết hóa ở trường. Chính vì thế e muốn được tích lũy thêm kinh nghiệm từ môi trường bên ngoài để kết hợp với kiến thức đang được học tại trường. Vì theo em nghĩ không bao giờ là quá sớm để bắt đầu hành động. Nếu chị có đọc qua dòng bình luận này thì chị có thể cho em 1 vài lời khuyên về cách bắt đầu và thực hiện cụ thể của ngành từ vốn kinh nghiệm quý báu của chị được không ạ?
  Chúc chị luôn thành công và thật nhiều sức khỏe!

 35. Quỳnh Thư says:

  em chào chị,em sinh năm 1995,giờ muốn bắt đầu nghề bđs,e hoàn toàn chưa có kinh nghiệm gì cả,chị có thể chỏe biết em phải học những gì và học từ đâu không ạ?/và có 1 điều em muốn hỏi chị là nghề bđs có bắt buộc cần bằng cấp không ạ??vì 1 số lý do cá nhân nên e đã bỏ dở khi đang học ĐH, em cảm ơn chị

  • NguyenThiHue says:

   Chào Em gái 1995!

   Khi nghe thấy tuổi của Em chị thấy Em còn rất trẻ mà đã rất có ý chí và khát vọng rồi. Em đáng khen quá. Chị sẽ trả lời câu hỏi của Em nha

   – Nghề môi giới bất động sản thì thực sự không cần bằng cấp lắm ( đôi khi vậy) nhưng phải có độ chuyên nghiệp nhất định khi tư vấn sản phẩm cho Khách hàng ( Bằng ảo, bằng thật) chính là khi độ cọ xát bán hàng thực tế mới quan trọng. Và điều quan trọng tư duy rất quan trọng.

   Nhưng mà bằng thật được cuộc sống trao tặng đó là bằng cấp đó em và bán hàng chuyên nghiệp chính là bằng cấp cuộc đời này trao cho em.

   – Tuy nhiên chị cũng khuyên các em là em cứ đi học đi Học Đại học đi nhé. Vì trường Đại học vẫn là một nơi để em cần học hỏi rất nhiều và nếu em muốn làm nghề này em vẫn vừa làm vừa học được mà.

   ( Chị có 1 bạn cũng sinh năm 1995 mà bạn ấy cũng vừa đi học và vẫn đi làm được) Có khá nhiều kết quả tốt. Nếu em muốn gặp hoặc trò chuyện thì em có thể comment và chị sẽ cho em số mobi của bạn ấy nha)

   —>>> Đừng bỏ học em à. Tiếp tục đi học đi vì ” Thành công là kết thúc 1 hành động nhất định nào đó” Và em đang bỏ dở 1 hành động mà tuổi trẻ như em lẽ ra không nên vì trước đây khi được tiếp xúc các tư tưởng làm giàu cũng đã từng suy nghĩ như vậy tuy nhiên đã nhiều người thành công khuyên chị vậy đó.

   Chúc em gái chọn được đúng con đường mình đi nhé 🙂

 36. trung says:

  E đọc 1 lượt qua wed này của chị rất khâm phục chị! E thì không trong lĩnh vực BĐS này nhưng E đang có mảnh đất và có nhu cầu bán Chị có thể giải quyết giúp đc hay cho bạn nào giúp e được không

 37. Lâm Thị Xuân says:

  e chào chị,e mới gia nhập nghề bds được gần 2 tháng, nhưng kiến thức về bds e chưa được trang bị tốt,e rất mong được tham gia vào buổi học của c ah.
  e cảm ơn!

 38. Lê Thị Như Quỳnh says:

  Em chào chị,
  Trước tiên em muốn cảm ơn những chia sẻ bổ ích của chị. Chị cho em hỏi một vài điều nhé: theo chị thì ngoại hình và giới tính ảnh hưởng như thế nào đến việc làm nhân viên kinh doanh BĐS. Vì theo em được biết, sẽ có những sản phẩm mà chỉ có đối tượng này bán mới tạo được sự tin tưởng và thuyết phục. Chẳng hạn đối với lĩnh vực bán hàng điện gia dụng, khách hàng thường có xu hướng muốn được nam giới tư vấn nhiều hơn. Quay lại vấn đề nhân viên BĐS, em là nữ lại hơi nhỏ con, nhưng bù lại thì gương mặt nhìn thân thiện ^^. Theo chị thì ngoài việc trau dồi kiến thức về BĐS, kĩ năng bán hàng, giao tiếp… thì em nên làm gì để có thể phát triển tốt hơn trong lĩnh vực này ạ.
  Em cảm ơn chị và chúc chị ngày càng thành công hơn nữa ạ. ^^

  • NguyenThiHue says:

   Chào bạn,

   Cảm ơn bạn đã dành cho Huế một câu hỏi rất hay, câu hỏi xuất phát từ một cô gái cầu thị hoàn thiện bản thân.
   Bạn thân mến, để thành công trong bất kỳ một công việc nào đều đòi hỏi chúng ta hài hoà nhiều yếu tố khách nhau: về kiến thức, về kinh nghiệm, về vốn sống xã hội, sự ủng hộ của người thân và bạn bè, xu hướng phát triển của ngành, các điều kiện chính sách nhà nước, bối cảnh xã hội và nhận thức của xã hội,.. Thật sự là rất nhiều phải không bạn? Giới tính thuộc yếu tố xã hội, ngoại hình thuộc yếu tố đặc tính cá nhân,do đó sự ảnh hưởng của giới tính và ngoại hình đến thành công của mỗi con người là không hề nhỏ. Nhưng sự ảnh hưởng đó là như thế nào thì lại do chính cá nhân đó quyết định bạn ạ.
   Huế có những điểm tương đồng với bạn để tự tin chia sẻ quan điểm về câu hỏi khó này của bạn. Huế cũng là nữ giới, thân hình nhỏ so với các bạn bè cùng trang lứa, mọi người nhận xét rằng Huế có nụ cười tươi tắn và thân thiện. Huế đã theo đuổi đam mê môi giới bất động sản 5 năm rồi và đã có những thànht tựu nhất định được mọi người ghi nhận. Đến bây giờ, Huế đã làm vợ, làm mẹ, làm một người phụ nữ đam mê nghề môi giới chuyên nghiệp. Con đường đó thực sự nhiều khó khăn nhưng vô cùng hấp dẫn với một người con gái bạn nhé, thế nên ngoài những việc bạn đã và đang trau dồi cho bản thân mình, Huế mong bạn hãy làm một việc nữa đó là yêu quý bản thân mình hơn tất cả mọi thứ khác.
   Hãy chia sẻ với Huế và mọi người về quá trình trưởng thành của bạn nhé!

   Huế tin tưởng và chúc bạn thành công viên mãn trên con đường bạn đã chọn!

   • lan says:

    Chị ơi em là nhân viên văn phòng lúc trước em học bên cntt nhưng ra trường chẵng xin dc vào đúng chuyên ngành học chỉ là nhân viên cskh nhưng em thấy thị trường bds thời điểm này đang đi lên em cũng muốn mình có thể có mức thu nhập như những công ty đăng tin tuyển dụng mà có điều em không biết nên làm gì và bắt đầu từ đâu chẵng có kinh nghiệm bds cho lắm, không biết một người làm bds thì cần có những tố chất cũng như kỹ năng nào vậy ạ,và mình nên chọn công ty là nhà đầu tư hay những công ty bên dịch vụ môi giới ạ.Chị có thể chia sẽ giúp em với ạ

  • NguyenThiHue says:

   Cảm ơn Bạn đã tin tưởng chia sẻ với Huế câu hỏi của mình!
   Huế có thể nói với Bạn rằng: Không có gì là muộn khi Bạn quyết tâm. Chúc Bạn thành công!

   • Hoàng Thao says:

    Tôi đọc xong những điều bạn viết trên wep của bạn. Rất vui vì bạn và tôi có điểm tương đồng. Những “người cha giàu” đã sinh ra bạn và tôi hôm nay. Chinh phục những mục tiêu để đạt được những ước mơ của mình và giúp những người khác đạt được những gì họ muốn là khát khao của tôi và, tôi nghĩ rằng bạn cũng giống tôi ở điểm này, có đúng không?
    Bạn hãy nói : Tôi còn nhiều ước mơ chưa đạt được”. Hãy cho tôi biết điều đó. Tất nhiên, nếu tôi có thể giúp được bạn thì tôi không từ chôí. Tôi nghĩ sẽ giúp được bạn đó.

 39. Đạt says:

  Chào chị! Em đang là sinh viên năm 3. Em ơ nghệ an. Muốn hỏi chị về cách để có thể Tự Do Tài Chính trước khi ra trường ạ! Cảm ơn chị!

  • NguyenThiHue says:

   Chào Em,

   Cảm ơn Em đã tin tưởng hỏi chị câu hỏi lớn như thế, với câu hỏi của em chị đã tham khảo ý kiến của những người Cha giàu, họ khuyên chị “Hãy làm việc chăm chỉ”. Em có thể tham khảo những ý kiến đó nhé.

   Chúc em thành công!

 40. M. Thu says:

  Chào Huế, gia đình mình đang muốn bán 1 căn nhà ở khu vực Ngã Tư Sở, ko biết có thể hợp tác với chỗ bạn được ko?

 41. Võ Thúy Sơn says:

  Chị ! Qua bài tự luận e thấy chị rất giỏi ? E thấy rất ngưỡng mộ chị ! E có niềm đa mê bên lỉnh vực bds e muốn học hỏi thêm ỡ chị ! E có một vấn đề nhỏ chị có thể giúp em không ? E không biết những hội thảo bds diển ra khi nào ? chị có thể giúp e khi nào có hội thảo comment cho em với nha chị ! E chân thành cảm ơn !

 42. DPS says:

  Tôi hiện đang là phó GĐ kinh doanh của một đại lý miền Nam của dự án Vinhomes Central Park. Trong nửa năm tôi đã bán được gần 40 bất động sản, và thu nhập trong năm nay dự tính khoảng 1.5 tỷ. Thế nhưng điều tôi luôn băn khoăn chính là bản chất công việc. Có những tháng thu nhập khá ổ định nhưng cũng có những tháng doanh thu không như mong đợi nên đôi khi làm tôi chán nản. Vậy Huế đã vượt qua điều đó thế nào? Có bao giờ Huế muốn rời khỏi ngành này để theo đuổi ước mơ khác?

  • NguyenThiHue says:

   Oh Em thực sự rất vui khi được biết Anh.

   EM rất ngưỡng mộ và muốn học hỏi ở Anh.

   Thực ra thì trong kinh doanh em cũng đã trải qua có nhiều lúc rất căng thẳng và có những tháng doanh thu không được như mong đợi. Câu chuyện mà em muốn bỏ nghề chỉ xảy ra vào năm 2012 vì lúc đó em mới sinh em bé xong và rất ngỡ ngàng vì mọi người nghỉ gần hết và đi theo nghề khác kiếm sống. Sau đó thì em có gặp 1 số người thành công và họ bảo ” Em phải tiếp tục khi mọi người bỏ thì em càng phải làm và lúc đó em nghĩ đúng và trong thời điểm nào cũng có cơ hội và có cách giải quyết”.

   Và cũng không ít lần nản vì quản lý cũng mệt, nhiều người nói thế này thế khác em cảm thấy kinh doanh thật mệt và cũng nản. NHưng sau đó em đã vượt qua đơn giản bằng cách sau đã giúp em vượt qua và có lẽ giờ không bao giờ xuất hiện suy nghĩ bỏ ước mơ này:

   – Tìm tới những người thành công và đam mê nghề này hoặc nghề khác. Anh sẽ thấy họ say sưa và vượt qua đơn giản. Nơi đó cho mình năng lượng trở lại.

   – Thực sự biết được tầm nhìn và sứ mệnh của mình trong nghề bất động sản là gì? Em sau khi tìm ra đã thấy lúc nào cũng động lực, nỗ lực và không mệt mỏi trên con đường đi. Lấy điều này làm niềm tin để bước tiếp. Và nếu không vượt qua ngày hôm nay thì sao mà có thể đạt được ước mơ.

   – TÌm được ước mơ của mình trong nghề môi giới bđs là gì? ( Tất nhiên không hẳn là tài chính).

   Em thấy mỗi lần mình chia sẻ là một lần đam mê trỗi dạy nên không có suy nghĩ muốn bỏ nghề đâu. Còn nhiều việc chưa làm được cho cuộc sống lắm.

   EM hy vọng những chia sẻ của em có thể giúp anh suy nghĩ và tìm lại chính mình và rồi làm tốt hơn nữa Anh nhé.

   • Phùng Thị Liên says:

    Chị ơi e mới bước chân vào con đường bất động sản nói thật vơi chị e cảm thấy cv mơ hồ và không hiểu lên bắt đầu từ đâu chị ah . E mới làm được gần 1 tháng nhưng chưa ký được hợp dồng nào e thấy cũng thấy hơi nản chị ah /
    E mong chị cho e một lời khuyên từ những thành công của chị ,

    • NguyenThiHue says:

     Dear Liên,

     Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của Huế!
     Khi mới bắt đầu vào nghề môi giới, Huế cũng trải qua những cảm giác giống như bạn, Huế rất hiểu tình trạng của bạn lúc này. Đội nhóm của Huế cũng thường xuyên có các bạn mới làm nghề, Huế đã thiết kế riêng những chương trình đào tạo cho các bạn ấy để có thể khởi đầu công việc một cách thuận lợi nhất. Nếu bạn muốn có những hướng dẫn chi tiết nhất, có thể hỏi ngay chính những người bạn xung quanh mình để học hỏi vì sao họ bán được sản phẩm mà mình đang bán, tìm ra cho mình động lực làm việc tốt nhất.

     Chúc bạn thành công!
     Trân trọng.

    • NguyenThiHue says:

     Bạn thân mến,
     Thực ra thì trong kinh doanh mình cũng đã trải qua có nhiều lúc rất căng thẳng và có những tháng doanh thu không được như mong đợi. Câu chuyện mà mình muốn bỏ nghề chỉ xảy ra vào năm 2012 vì lúc đó em mới sinh em bé xong và rất ngỡ ngàng vì mọi người nghỉ gần hết và đi theo nghề khác kiếm sống. Sau đó thì mình có gặp 1 số người thành công và họ bảo ” Em phải tiếp tục khi mọi người bỏ thì em càng phải làm và lúc đó em nghĩ đúng và trong thời điểm nào cũng có cơ hội và có cách giải quyết”.

     Và cũng không ít lần nản vì quản lý cũng mệt, nhiều người nói thế này thế khác mình cảm thấy kinh doanh thật mệt và cũng nản. NHưng sau đó mình đã vượt qua đơn giản bằng cách sau đã giúp mình vượt qua và có lẽ giờ không bao giờ xuất hiện suy nghĩ bỏ ước mơ này:

     – Tìm tới những người thành công và đam mê nghề này hoặc nghề khác. Bạn sẽ thấy họ say sưa và vượt qua đơn giản. Nơi đó cho mình năng lượng trở lại.

     – Thực sự biết được tầm nhìn và sứ mệnh của mình trong nghề bất động sản là gì? Mình sau khi tìm ra đã thấy lúc nào cũng động lực, nỗ lực và không mệt mỏi trên con đường đi. Lấy điều này làm niềm tin để bước tiếp. Và nếu không vượt qua ngày hôm nay thì sao mà có thể đạt được ước mơ.

     – TÌm được ước mơ của mình trong nghề môi giới bđs là gì? ( Tất nhiên không hẳn là tài chính).

     Mình thấy mỗi lần mình chia sẻ là một lần đam mê trỗi dạy nên không có suy nghĩ muốn bỏ nghề đâu. Còn nhiều việc chưa làm được cho cuộc sống lắm.

     Hy vọng những chia sẻ của mình có thể giúp bạn suy nghĩ và tìm lại chính mình và rồi làm tốt hơn nữa nhé.

  • đinh văn thuyên says:

   chào anh, em là thuyên hiện tại em đang xin việc trong nghành môi giới BĐS em có thể làm quen với anh dược không ạ

 43. Nguyễn Thị Mến says:

  Chào chị Huế. chị cho em hỏi 1 chút.
  Trước đó chị có trả lời 1 bạn, với người mới vào nghề, thì cần tìm 1 sàn bất động sản
  – 1 người trưởng nhóm tốt và chia sẻ cho em

  – Công ty bất động sản uy tín.

  – 1 người dẫn dắt em.
  nhưng làm thế nào để tìm được 1 sàn như vậy? theo chị, ở hà nội hiện nay, những sàn bất động sản nào phù hợp với 1 người trẻ, mới bước chân vào nghề.

  em đang làm ở 1 sàn BĐS được hơn 1 tháng, công ty thành lập 11/2014. phòng kinh doanh có khoảng trên 40 người, là làm việc theo nhóm. nhóm e có 6 người đều là mới vào công ty( có 1 người đã làm về bất động sản 1 thời gian). nhưng bây giờ đội nhóm có chút vấn đề, mọi người muốn nghỉ. theo chị em có nên tiếp tục làm việc ở sàn hay nên sang 1 sàn khác làm việc?
  Rất mong sớm nhân được lời tư vấn của chị. em xin cảm ơn

  • NguyenThiHue says:

   Chào bạn

   Bạn contact và qua nói chuyện thực tế với mình nhé.

   Số mobi: 0934589000 mình hy vọng tư vấn giúp bạn được 1 phần nào đó để bạn tự quyết định, mình cũng bị vào trường hợp này nhiều rồi

   Thân ái,

 44. Trần says:

  Bạn cũng có bước đầu có được thành quả trong ngành BĐS, nhưng chưa phải thực sự xuất sắc trong mắt mọi người đâu.
  Cũng nên khiêm tốn hơn để nhận được sự yêu mến của nhiều người. Những chia sẻ về mình của bạn tôi thấy chỉ qua mặt được sinh viên chưa ra trường thôi, làm sao mà “múa rìu qua mắt thợ” được.

  • Trinh says:

   em chào anh Trần
   xin lỗi vì đã làm phiền anh!
   sau khi đọc những gì anh viết ở trên, em cảm nhận được anh là một người vững vàng và có tâm trong nghề kinh doanh bds song có 1 câu em vẫn ko hiểu”qua mặt được sinh viên” là như thế nào?
   hiện tại em đang tìm hiểu về ngành này
   mục đích khi viết thư cho anh:
   1- rất mong dc anh hồi đáp
   2- rất rất mong dc anh chỉ bảo
   3- rất rất rất mong dc làm quen với anh

 45. Pham Phuong Minh says:

  Chào chị Huế, em là sinh viên mới ra trường và đang đi kiếm việc làm ạ. Hôm nay có Công ty BĐS CenGroup đang tuyển nhân viên kinh doanh BĐS, em cũng chưa biết gì nhiều về công việc này, nên đã lên mạng tìm hiểu và gặp được chị. Mong chị có thể chỉ bảo một số kinh nghiệm giúp chị thành công như bây giờ, để em có thể học hỏi ạ. Cảm ơn chị nhiều ạ !

  • NguyenThiHue says:

   Chào em!

   Chị hiểu những gì em đang nghĩ tuy nhiên thì chị chưa biết là sẽ bắt đầu từ đâu để chia sẻ cho em.

   Bởi lẽ Em sẽ cần phải vào 1 sàn bất động sản mà nơi đó đem cho em:

   – 1 người trưởng nhóm tốt và chia sẻ cho em

   – Công ty bất động sản uy tín.

   – 1 người dẫn dắt em.

   Khi làm được những bước này thì chúng ta sang bước tiếp theo ” Bán hàng và trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp ” nhé!

   Bắt tay vào làm mới vỡ ra nhiều điều. Hy vọng em làm bước này sớm nhất nhé

 46. Nguyễn Thị Hoà says:

  Em chào chị Huế!
  Ngay từ nghỏ em đã rất thích làm bát động sản , cho tới khi đi học và ra trường thì em vẫn chưa có cơ duyên để làm nghề này, em chỉ kinh doanh buôn bán.
  Dạo gần đây việc kinh doanh không được tốt với lại em đã 30 tuổi nên em muoons theo đuổi ước mơ của mình khi còn bé, em đang tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm làm bất động sản từ truyền thông nhưng cũng chưa tự tin lắm. Chị có thể hướng dẫn cho em cách thức dể xâm nhập thị trường bất động sản được không chị?em cảm ơn chị nhiều.

  • NguyenThiHue says:

   Chào chị!

   1. Trước hết chị sẽ đi tìm các sàn bất động sản có thương hiệu hoặc nhiều người biết đến ở khu vực tỉnh chị đang ở.

   2. Xin vào sàn đó làm việc kiên trì FULL TIME miệt mài tầm 1 năm ít nhất.

   3. Học hỏi và làm quen những người bán tốt ở trong sàn và tìm ra bí quyết nhanh nhất.

   Cuối cùng là ” Nếu không bắt đầu sẽ không biết bắt đầu như nào nên chị hãy làm ngay nhé”

 47. luu thanh tung says:

  em chuẩn bị là sv năm 1 FTU HN ạ em cũng có mục tiêu trở thành môi giới và sau đó đên đầu tư BĐS em rất mong đc chị chia sẻ kinh nghiệm
  Em bít chị rất bận nhưng chị có thể viết 1 bài tư vấn gửi qua gmail cho em ko ạ
  tungviip97@gmail.com
  Em rất mong gặp chị trong 1 buổi hội thảo của câu lặp bộ REC FTU ạ

  • NguyenThiHue says:

   Chị có đào tạo 3 bạn sinh năm 1995 cũng làm bất động sản từ sinh viên năm thứ nhất và bây giờ thu nhập các bạn ấy khá đều.

   Nếu có dịp chị sẽ giới thiệu các em có thể nói chuyện với nhau để có thêm niềm tin.

   Chúc em thành công!

   • Trần Thành says:

    Chào chị Huế! mình hiện đang là nhân viên thiết kế, nhưng mình rất đam mê kinh doanh đặc biệt là ngành BĐS, Mình muốn làm BĐS nhưng nếu bây giờ bỏ công việc hiện tại thì cũng hơi mạo hiểm vì trước đây mình từng thất bại trong kinh doanh. nếu mình vừa làm ở cty và làm BĐS bán thời gian khi đã vững trong nghề BĐS mình mới chuyển luôn. huế cho mình lời khuyên ạ.
    trân trọng cảm ơn.

 48. Nha trang Trinh says:

  Hi Ms Huệ

  Rất vui và ngưỡng mộ sau khi đọc về bài viết của bạn.
  Với niềm đam mê làm giàu luôn thôi thúc trong tôi. Mình đã quyết định rẽ ngang sang ngành BĐS (mình năm nay đã 35 tuổi, mình từng trải qua những công việc chuyên môn với vị trí và thu nhập tạm ổn so với nhu cầu cuộc sống).
  Mình đã thâm nhập vào BDS được gần 1 tháng (và xin báo với bạn tin không vui là đến giờ này mình chưa chốt được 1 giao dịch nào hết- mình rất buồn và phân vân)
  Bạn có thể cho minh lời khuyên và những bí kíp để chốt nhanh giao dịch BDS?

 49. tram says:

  mình cũng mới tham gia bất động sản và chưa hề có chút kinh nghiệm nào, mình muốn gặp bạn để nghe chia sẻ, mong bạn giúp đỡ, khi nào có lop hoc ve BDS Vui long gui mail thong bao mình nhé…minh rat muon hoc hoi kinh nghiem va chia se tu nhung nguoi thanh cong nhu ban
  mail thuytramt@gmail.com

  MINH O SG

 50. Thư says:

  Chào chị E rất ngưỡng mộ và muốn được nghe c chia sẽ. T5 c vào ko bít e có thể gặp được chị ko?

  • NguyenThiHue says:

   Em cứ gọi điện hẹn trước nhé!

   Chị thường bận vào giờ hành chính. Em có thể gặp vào buổi trưa hoặc cuối giờ chiều.

   Cảm ơn em

 51. Lê Phương says:

  Chào Huế. Mình là Phương, hiện tại đang làm việc trong TP.HCM. Mình mới chập chững bước vào làm môi giới BĐS, kinh nghiệm dường như là số 0. Tình cờ mình tìm hiểu kiến thức về BĐS trên internet thì đọc được những bài viết chia sẻ kinh nghiệm của Huế về nghề môi giới BĐS, rất thực tiễn và có giá trị, mình rất khâm phục những kết quả Huế đã đạt được. Mình mong sẽ có dịp gần nhất được giao lưu, học hỏi, nghe những chia sẻ giá trị từ Huế.
  Trân trọng.

   • thùy trang says:

    chị ơi, e cũng mới tham gia bất động sản và chưa hề có chút kinh nghiệm nào, e muốn gặp c để nghe c chia sẻ thì gặp ở đâu ạ! mong chị giúp đỡ

   • Phùng Thị Nhung says:

    Rất vui được biết chị ạ.
    Em cũng mới tham gia nghề mô giới này được 2 tuần. Em cùng những bạn khác rất mong được gặp chị để học hỏi nhiều hơn.
    Chị có thể sắp xếp 1 buổi offline cho các bạn mới vào nghề như em ở HCM được ko ạ?

    • NguyenThiHue says:

     Em vô Sài Gòn cách đây 1 tuần rồi và em về Hà Nội rồi ANh Cường à

     Cảm ơn Anh đã quan tâm mà em nhớ em có nhắn mà.

 52. Nguyễn Thanh Thái says:

  E chào cô Huế!
  Từ nhỏ e đã có niềm đam mê kinh doanh. Năm nay e mới 18t, vì kinh tế gđ nên e quyết định học vào trường TCCN kinh tế và du lịch tphcm, e muốn làm nghề môi giới BĐS, để chăm lo cho gđ và khát vọng làm giàu của e ,,, cô có thể chia sẻ niềm tin hay kinh nghiệm của cô cho e biết được ko ạ! E mong muốn một ngày nào đó cô có thể sắp xếp đến với tpHCM để tổ chức, chia sẻ kinh nghiệm cho những ai có niềm đam mê kinh doanh BĐS ạ! E cảm ơn

  • NguyenThiHue says:

   Sắp rồi.

   Có gì cô báo nhưng trước mắt gắng chăm ngoan, học giỏi đã nhé.

   Đừng vội ham hố kiếm thật nhiều tiền ngay giờ mà hãy tích lũy kiến thức xã hội, kĩ năng giao tiếp, tham gia nhiều hoạt động có mục đích. Cái này sẽ sinh ra tiền sau này. Còn giờ có kiếm được cũng nên để vào các mục đích tốt sẽ rất tốt cho cháu.

   • nguyen thanh thai says:

    em se co gang lam theo loi co,em cam on co ak! chuc co dat nhieu thanh tich trong cong viec <3

 53. đình nam says:

  chào chị!
  em là Nam quê ở Hà Tĩnh,sinh năm 93,giờ em đang làm việc ở ở Bình Dương. lang thang trên mạng thì biết thông tin về chị,thật sự em rất khâm phục chị.em cũng mới tham gia vào ngành này được 2 tuần.còn non nớt và ít kinh nghiệm lắm chị ak.mong chị chia sẽ kinh nghiệm,chỉ bảo giúp em với!

 54. lê thu says:

  chào bạn,
  Mình rất phục bạn. mình cũng làm bên bds được 6-7 tháng rồi nhưng nói về doanh sỗ thì …ko nói đâu. Bạn có thể chia sẻ cho mình bí quyết tìm kiếm khách hàng và kỹ năng tư vấn nghề nầy nhé.
  Nối thật mình gần 30 t rồi nhưng khi vòa nghề này trong đầu rất yêu thích dù biết là nhân viên kinh doanh bds thì khó ổn đinh nhưng mình vẫn muốn theo nên khi làm tời 7 tháng rồi với doanh số…thảm nhưng vẫn muốn theo.
  Rất mong bạn hồi thư cho mình qua mail nhé
  Thanks

 55. Đức Thiện says:

  Chào Huế! Mình đọc bài viết cuả Huế rất ấn tượng, rất hay. Mình cũng mới đạt chân vào BDS và chưa tìm thấy hướng đi đúng. Nếu có thể Huế có thể chia se cho mình làm thế nào để Huế có những khách hàng đầu tiên tuyệt vời như thế. Cảm ơn rất nhiều! chúc Huế sức khỏe

 56. đường nga says:

  chị ơi chị có thể chỉ giúp em không ạ,em mới vào nghề em chưa biết phải làm sao để tìm kiếm ra những khách hàng tài năng và sẽ tạo ra được giao dịch thành công vào một ngày sớm nhất.

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào em!

   Em sắp xếp gặp chị tư vấn nhé!

   Nếu để tư vấn qua đây thì chưa đủ thông tin để chị có thể chia sẻ.

   Có 1 điều có thể làm luôn là ” copy ” của người thành công gần em nhất là nhanh nhất!

   Chúc em thành công!

 57. Lý Đức says:

  E chào chị. Đọc bài viết của chị e rất khâm phục ý chí và nghĩ lực của chị. E gia đình trước kia cũng khá nhưng kinh tế khó khăn. Mẹ ốm yếu ngã bệnh. Bố làm trang trại thua lỗ. Nợ chồng nợ. E bỏ học đh về bươn chải kinh tế. E làm đủ ngjề r chị ạ. Mà chưa thấy duoc nghề nào cho nó đủ để em phụ bm em. Nhà thì có 5 nguoi. Mẹ thì ốm. E gái 95 học dh. Còn e nhỏ hơn 1 tuổi. Làm dc nhằn nào là gởi về. Nó quá yt so với thiết yếu của gia đình. E k có gì cả e chỉ có khát khao mong phụ giúp bm trong lúc khó khăn nhất này. Khát khao có nhiều tiền để sau này lo co mình nữa. Năm nay đã 24 tuổi rôi. E cũng thích bds nhưng e k biết bước đầu tiên cần những gì nữa… Chị ạ

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào Lý Đức!

   Cảm ơn và rất đồng cảm với gia đình bạn. TRước tiên thì mình thấy đây lại là động lực để mình sẽ vươn lên xa hơn, cao hơn. Trong cái khó khăn ló ra cái động lực đó là tâm niệm của mình. Vì khi cuộc sống cứ bằng phẳng không có gì thì lại ko nhận ra nhiều điều.

   Điều thứ 2 là bạn cần lo cho chính mình có thu nhập trước đã. bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều nghề mà bạn thích không nhất thiết BĐS.

   Vì có nhiều người thích BĐS lâu dần cũng không duy trì được nghề và không vượt qua được. Cho nên mình nghĩ là bạn vẫn còn trẻ để thử thách. Hãy cứ xin vào một công ty BĐS mà bạn thích để xem như thế nào.

   Cứ làm đi nhé đừng nghĩ nhiều mà hãy ” hành động”!

   Chúc cậu thành công!

   • Lý Đức says:

    E chân thành cảm ơn sự góp ý chân thành của chị. Thực sự mà nói giờ e đang gặp rất nhiều rắc rối quá chị ơi, mẹ nghe e nói mẹ đã lo sợ e bị lừa này nọ, rồi là không cho e đi vì trước mỗi tháng e gởi về cho bố mẹ hàng tháng mà giờ đi làm mg bds thỳ tạm bị ngưng nguồn phụ cấp từ em. mẹ muốn e làm phải có lương tháng, trước tới giờ e chưa làm được gì cho bố mẹ cả, chả ai nghe e nói cả… cảm giác rất khó chịu, chị ạ, không ai hiểu đc =((( e buồn lắm chị ạ. thôi e chúc chị sức khỏe dồi dào nhé, càng ngày càng tiến tới đài vinh quang hơn nhé chị

 58. phuc says:

  chao chi…e da doc bai viet . vao rat thick vao kdbds … chi co the giup e dc ko…hien e dang lam ben van hoa nghe thuat…muon tham gia vao bds lam..nhung ko bit tu dau

 59. Minh Nhật says:

  Chào chị. E hiện tại là sinh viên năm 3 Đại học. Hiện tại chỉ là 1 sinh viên tay trắng, chưa có kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng gì trong môi trường BĐS nhưng có một nguồn vốn e không thiếu đó là khát vọng vươn lên làm giàu về lĩnh vực BĐS. Và đây là thời gian e muốn được học hỏi từ những người thành công như chị Huế.
  Hiện tại, e muốn làm một người môi giới BĐS khi đang năm 3 ĐH để có kinh nghiệm, kiến thức trước khi bước vào kinh doanh.
  Là một người giàu kinh nghiệm, chị có thể chia sẻ cho e biết để làm một người môi giới cho một cty phải có những điều kiện gì về bằng cấp? và có những cuốn sách về môi giới hoặc kinh doanh BĐS mà chị tâm đắc hoặc những buổi hội thảo hay khóa học nào do những diễn giả uy tín ở tphcm mà e có thể tham dự? Chị có thể chia sẻ cho e ko ạ? Mong hồi âm của chị. E cảm ơn chị.

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào bạn!

   Hiện tại mình ở HN nên trong SG mình chưa biết sẽ có ai bởi vì mình cũng có quen 1 số Anh chị tuy nhiên vì lĩnh vực này khá rộng nên mình cần biết xem mình nên phù hợp ngành nào rồi đi làm theo sở thích.

   Còn nghề môi giới bất động sản thì với kinh nghiệm của mình thì cần chuẩn bị điều kiện cần thì vô biên bởi không có kiến thức thực ra thì không quan trọng bởi làm gì có ai làm nghề nào mà lại có sẵn kiến thức đâu. Qua thời gian và năm tháng thì chúng ta sẽ có được điều này tuỳ theo thời gian nhanh hay chậm là do mình quyết định.

   CHo nên khi chúng ta có cơ hội được làm đi làm lại đó là thời gian vàng bạc khi còn là sinh viên thì bạn nên tận dụng để tăng thêm các kĩ năng bằng các công việc thực tế bất kì một công việc nào tăng được kĩ năng

   – Kỹ năng bán hàng

   – Kỹ năng giao tiếp

   – Kỹ năng thuyết phục…

   Và một số kỹ năng khác.

   *** Và kỹ năng này sẽ giúp thuận lợi hơn trong công việc làm môi giới BĐS.

   *** Nếu có hội thảo nào trong Sài Gòn mình sẽ pm

   Nhưng lưu ý: Bắt tay vào làm sẽ khám phá ra nhiều điều ngoài việc học hỏi kinh nghiệm nhé:)

   • Minh Nhật says:

    Dạ..e cảm ơn chị 🙂 Mong có cơ hội được giao lưu với chị nhiều 🙂

 60. Đào Xuân says:

  Chào chị,em năm nay 24 tuổi,đang ở TP HCM,cũng đã theo nghề BĐS được gần 2 năm. Em rất ngưỡng mộ chị,những kết quả,thành công cuả chị.
  Công ty em chuyên đất nền chị ạ,và e cũng bán được nhưng em cảm thấy nghề này nếu muốn làm thì phải có duyên với mình, không những thế còn gặp may mắn nữa, chị có suy nghĩ như thế không ạ? chị có thể chỉ cho e tham nhiều kinh nghiệm hơn không? cám ơn chị nhiều,chúc chị nhiều sức khỏe!

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào bạn!

   Lúc đầu khi mới tham gia thì mình đã cho rằng ” duyên” không chiếm nhiều ưu thế mà quan trọng là niềm tin và ý chí của mình. Mình quyết làm là sẽ làm được.

   Sau khi gặp khó khăn có xuống tinh thần thì mình hãy ” nhớ lại những lúc mình làm được” để mình tiếp tục đi lên. Tiếp tục cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu.

   May mắn thì mình nghĩ rằng cũng có và yếu tố này chỉ chiếm 1% thôi, quan trọng không đi làm không xông ra ngoài đường đi làm thì có đâu may mắn. Cho nên nỗ lực 90%, 5% duyên, 5% may mắn sẽ tạo nên thành công hơn nữa.

   Cho dù như thế nào thì chúng ta vẫn cứ làm thôi. Không quan tâm nhiều quá sẽ ” cản” bước đi.

   Chúc bạn thành công

 61. Hùng says:

  Chào chị. Em tên Hùng, 24 tuổi. Sau khi đọc bài báo viết về chị thì em cảm thấy khâm phục về nỗ lực và quyết tâm làm giàu của chị. Hiện tại em đã bỏ học ĐH vì nhận ra đó không phải là nghề yêu thích của mình. Nghề em thực sự yêu thích là kinh doanh. Em đang ở Tp.HCM mong muốn có cơ hội được làm việc chung để có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu từ chị.
  Mong được sự góp ý từ chị.

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào em!

   Trước tiên chị rất thích ý chí và sự quyết tâm của em. Chị thấy em đã bỏ Đại học thực ra chị thấy hơi tiếc đấy! Bởi vì Em đang phân biệt 2 cái chưa thực sự liên quan đến nhau lắm. Việc học đại học không phải là “nghề” mà mình cho rằng phù hợp hay không phù hợp. Đại học là nơi để nuôi dưỡng và cho mình thêm kiến thức, bạn bè, mối quan hệ và khỏi bơ vơ khi em có thể vẫn làm được việc bên ngoài, cơ hội làm bên ngoài thoải mái.

   Còn yêu thích kinh doanh là dài hạn và cần có trải nghiệm, khi còn là sinh viên là cơ hội rất tốt cho chúng ta có thể cho phép mình thất bại, trải nghiệm nhiều nhất và không lo lắng mất thời gian.

   Khi em thích gì, muốn làm gì nghiên cứu và tìm người làm giỏi nhất để học hỏi sau đó thì em bắt tay vào làm, khó đến đâu gỡ đến đấy.

   Còn chị đang ở Hà Nội, có dịp tháng 3 chị vào Sài Gòn nếu được chị sẽ tổ chức 1 buổi gặp mặt các bạn nhé!

   Chúc em có lựa chọn đúng đắn để thành công!

   • Hùng says:

    Em cám ơn chị về những lời khuyên của chị. Em hy vọng rằng sẽ sớm được gặp chị để có thể nhận được những lời khuyên và kinh nghiệm quí báu từ chị.
    Em cám ơn chị một lần nữa.

 62. Thanh Thúy says:

  chào bạn .qua phần giới thiệu của bạn, tôi thấy bạn thật đáng ngưỡng mộ.tuổi còn trẻ mà đã có những bước đột phá đáng kể.
  -tôi tự giới thiệu:Tôi tên thúy,33T sống và làm việc tại bình dương.
  Tôi cùng có những đam mê làm giàu ,yêu thích kinh doanh.
  Tôi mới bước vào nghề môi giới bất động sản.Nhưng đã hai tháng trôi qua mà vần chưa có giao dịch nào thành công .Tôi suy nghĩ rất nhiều .lý do gì ,khuyết điểm ở chỗ nào .Tôi đang cố tìm ra điểm khác biệt.Nhưng hình như là bế tắc .
  Nếu như có thể bạn có thể chia sẻ cho mình một số ưu điểm & khuyết điểm trong giao dịch với khách hàng .
  -Cám ơn bạn :nếu ko phiền bạn có thể gửi qua mail cho mình nha .(Gmail:thanhthuymc289@gmail.com)

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào chị!

   Em nghĩ rằng chị nên tìm đến người bán tốt nhất khu vực chị đang làm để trò chuyện xem họ đang làm như thế nào chị nhé!Và mình nghĩ về mình và nhìn nhược điểm sẽ khó, hãy tìm đến họ và họ sẽ giúp chị

 63. Hoàng Long says:

  Chào huế !
  Mình rất khâm phục ý chí và quyết tâm của bạn.
  Mình cũng đang làm BĐS và mình đang có ý định mở sàn BĐS
  Theo bạn thì để mở sàn BĐS thành công thì cần những yếu tố nào cốt lõi .
  Trân trọng .

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào Anh!

   Em rất khâm phục ý chí của Anh.

   Em nghĩ rằng khi Anh muốn mở sàn là đã có sự chuẩn bị rất tốt để trong mọi trường hợp đều phát triển tốt rồi.

   Nếu Anh rảnh thì Em mong muốn được gặp Anh và chúng ta sẽ trao đổi cụ thể hơn.

   Cảm ơn Anh!

  • Trần Phương says:

   chào Huế, mình rất ngưỡng mộ bạn, bạn trẻ mà lại thành công như thế, bạn có thể cho mình hỏi mình nên mở sàn giao dịch bất động nhiều sản phẩm hay chỉ một sản phẩm thôi, vì hiện mình đang tìm hiểu để mở sàn giao dịch mà không biết nên làm thế nào là tốt nhất trong thời buổi hiện nay!
   Rất mong nhận được sự góp ý từ bạn!

  • Trần Phương says:

   Rất mong nhận được lịch hẹn sớm từ bạn Huế nhé! hiện tại mình đang ở Tp.HCM, Nếu sắp xếp cuộc gặp mong Huế trừ những ngày thứ 3, thứ 7 và chủ nhật nhe! ngoài những ngày trên Huế sắp xếp ngày nào cũng được!

 64. Lương Lâm says:

  E có đọc thông tin 20/1 chị có buổi hội thảo tại Đại Học Ngoại Thương.
  Chị có thể nói rõ hơn về đkiện tham gia k ak.
  Hiện tại e b.đầu l.việc tại cen group. E rất muốn được tham gia ht và chia sẻ ít nhiều vs chị. Mong chị có thể lh e qua SDT: 0984731780
  Chúc chị 1 ngày nghỉ vui vẻ vs gia đình.

 65. quy says:

  chào chị Huế, hôm nay em đọc trên zing.vn có bài nói về chị.
  Cũng vì ước muốn thay đổi cuộc sống và sở thích về lĩnh vực bán hàng. Nên em hi vọng nhận được lời khuyên từ chị: Em đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành quản lí thị trường bất động sản, của trường ĐH Nông Lâm Huế, 2 năm trôi qua em bông lung về công việc sẽ làm sau khi ra trường, đầu năm 3 này, em xác định mình theo con đường mô giới BDS, nhưng cảm giác chạy sau cả thế giới làm em lúng túng, vì có quá nhiều thứ mình phải đọc, phải học. Em nên làm gì cho hiện tại và nổ lực thêm những gì cho tương lai?

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Cảm ơn em đã gửi câu hỏi

   Chị chia sẻ chút về khởi nghiệp và chuẩn bị kiến thức có rất nhiều nhưng chị sẽ cố gắng tóm tắt qua đây

   1. Điều đầu tiên chúng ta cần xác định chúng ta là ai, có những ưu điểm gì và thực sự công việc mình muốn làm là gì? Mục tiêu làm nghề này?

   2. Khi còn là sinh viên mình đi làm thêm rất nhiều chủ yếu các công việc tăng kĩ năng, tăng mối quan hệ, tăng các cơ hội thì sẽ làm cho chúng ta tích luỹ được kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết phục, kĩ năgn bán hàng, kĩ năng lãnh đạo…vì thời sinh viên cho mìnht trả giá thoải mái và càng thất bại sớm càng tốt.

   3. Đọc sách, học các diễn giả thành công họ đã thực sự làm được cái họ làm thì học và xem trên mạng.

   4. Đi làm nhiều công việc tạo thêm nhiều kĩ năng.

   Còn rất nhiều nhưng dù đó là việc gì thì hãy làm ngay bây giờ không nên chần chừ vì thời gian là kim cương:)

 66. phùng thị Hằng says:

  chào chị.em doc những dòng tâm sự của chị em rất khâm phục chị.chị cho em lời khuyên để được thành công trong nghề này thì cần những cái gì hả chị,em rất thích làm giàu,và làm giàu là mơ ước của em ma giờ em chua thực hiện được.em có một khuyết điểm là nói năng chưa lưu loát chị ah.em rất mong được học hỏi.và chưa tìm được người chia sẽ.

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào bạn!

   Chúng ta nên tập trung 70% vào ưu điểm của mình còn khắc phục các nhược điểm bạn nhé.

   Hãy thực hành thường xuyên liên tục, ngày trước kể từ lúc sinh viên thứ 2 đổ về trước mình là một người rất ít nói, nhút nhát và lên đại học và chỉ một suy nghĩ ” Mình phải thay đổi để thành công” cộng với nỗ lực để đạt được điều đó mình đã lột xác hoàn toàn so với thời gian còn phổ thông.

   Bạn hãy tin vào điều đó nhé! Mình cũng như bao nhiêu người 99% là nỗ lực thôi bạn à!

   Chúc bạn thành công! Tin vào điều mình muốn

 67. Nga Le says:

  Chao ban!
  Toi rat nguong mo ban ve tai nang cung nhu tam huyet cua ban doi voi nghe.
  Toi rat quan tam toi linh vuc BDS & muon dan than vao linh vuc nay du chua co chut kinh nghiem dat lung. Sau khi doc nhung bai viet cua ban, long toi cang them nung nau quyet tam lam giau tu BDS
  Rat mong ban co them nhieu bai viet bo ich, nhieu buoi hoi thao de chia se kinh nghiem voi moi nguoi
  Xin cam on!

  • Nguyễn Thị Huế says:

   20/01/2015 sẽ có 1 buổi hội thảo chia sẻ tại hôi trường D Đại học Ngoại Thương

   Anh chị có thể qua để nghe nhiều diễn giả chia sẻ nữa 🙂

 68. Lê Hữu Lợi says:

  “hiếm có”
  em Lợi chào chị Huế.
  chị đúng là người đặc biệt. những thống kê về con số rất ấn tượng. cô sinh viên trong 3 tuần đầu tiên bước chân vào nghề bất động sản đã giao dịch thành công 19 Bất động sản.Giao dịch thành công 14 bất động sản chỉ trong 2h đồng hồ.
  chừng đó là đủ để nói lên sự đam mê của chị với bất động sản.
  em chúc mừng chị vì đã tìm được đam mê của mình từ rất sớm, và đã có được sứ mệnh rỏ ràng cho cuộc đời.
  em đang đi theo con đường của chị, con đường bất động sản nhưng ở đây khá khốc liệt, tìm được sự chia sẻ từ những người đi trước là rất ít. họ chạy theo bán hàng, doanh số cá nhân.
  em hi vọng chị chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm bổ ích về bất động sản ở trang web này như sứ mệnh của chị đã nói.
  em cảm ơn chị Huế rất nhiều và chúc chị sức khỏe tốt, thành công rực rỡ.

 69. Nguyễn Thành Chung says:

  Chào bạn!
  Mình đọc được các dòng thông tin của bạn và mình thấy bạn là người rất giỏi, có định hướng rõ ràng và trên hết là bạn luôn quyết tâm ở mức cao nhất.
  Mình công tác trong ngành xây dựng cũng được khoảng 9 năm vậy với vốn kiến thức được tích lũy đó mình có thể làm công việc môi giới BĐS này theo hình thức bán thời gian được không? lợi thế? khó khăn là gì? mong bạn tư vấn giúp mình. Và nếu làm thì phải bắt đầu ra sao?
  Rất mong nhận được hồi âm của bạn vào mail: thanhchung.cpl@gmail.com
  Trân trọng cảm ơn.

 70. TheBilly says:

  Chào Huệ. Mình rất ngưỡng mộ những người thành công như bạn, như chúng ta cũng biết là làm kinh doanh thì con số nói lên tất cả và mình cũng rất ấn tượng với những con số mà bạn đạt được. Những con số đó đã nói lên tất cả những gì bạn đã đạt được và chứng minh những điều bạn nói.
  Mình cũng biết là thành công bắt đầu từ suy nghĩ. Nhưng mà những chia sẻ của bạn thì hơi chung chung và mình rất tò mò là làm sao để thành công được trong nghề này? Phải bắt đầu từ đâu? làm như thế nào?
  Mình thì cũng mới bắt đầu bước chân vào nghề này thôi và cũng mong là có sự góp ý và chia sẻ kinh nghiệm nhiều hơn nữa để chúng ta cùng nhau đạt được những con số ấn tượng hơn.

  Mong sớm nhận phản hồi từ bạn và chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa

 71. Phương Trúc says:

  chào chị Huế, em tên Trúc và hiện tại e mới tốt nghiệp, và e vào làm bên bđs đc 1 tuần rồi ah, chị ơi e muốn hỏi chị là mình có cách nào pr tìm khách hàng hiệu quả nhất không chị, vì e làm bên này e hỏi thì có người cũng 3 4 tháng mà chưa có giao dịch nào hết, nge vậy e cũng hơi lo vì e đc học hỏi cách pr từ mọi người nhưng e thấy nó không có hiệu quả, thực sự e tìm hiểu rất nhiều cách nhưng không hiểu rõ hết, e có niềm đam mê vs bđs từ nhỏ và e rất muốn kiếm nhiều tiền để giúp đỡ ba mẹ vì gia đình e cũng ko khá giả mấy, trong e luôn có 1 động lực rất lớn, e biết con gái làm bđs rất cực nhưng e ko ngại điều đó, e chỉ sợ 1 điều khi e không tìm đc khách hàng trong 1 thời gian dài giống như mọi người trong phòng em thì e sẽ ko thể tiếp tục dc công việc và đam mê của mình nữa, bên e bán chủ yếu là căn hộ đang xây dựng và khoảng 1,5 năm mới giao nhà đc, mà khách hàng người ta lại mún nhà xây sẵn, cả tuần nay e thật sự thấy bế tắc quá chị ah. Mong chị có thể giúp em với, chị có thể liên lạc với emqua sđt 01264117894 hoặc email agnes17894@gmail.com
  Cám ơn chị nhiều lắm ah 🙂

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào bạn!

   Mình vẫn rất biết nghề này cũng không hẳn là trải thảm đỏ để chúng ta đi được đâu bạn à/

   Mỗi khi mình tuyển nhân viên hoặc các bạn tự gọi cho mình thì minh có hỏi giả sử 6 tháng không có thu nhập thì sao? Rất nhiều người lo lắng, rất nhiều người bình thường thì trả lời không cần đến 3 tháng sẽ bán được.


   trong e luôn có 1 động lực rất lớn, e biết con gái làm bđs rất cực nhưng e ko ngại điều đó, e chỉ sợ 1 điều khi e không tìm đc khách hàng trong 1 thời gian dài giống như mọi người trong phòng em thì e sẽ ko thể tiếp tục dc công việc và đam mê của mình nữa”

   Đam mê = việc vượt qua tất cả các khó khăn, khi em vượt qua khó khăn mới gọi là đam mê còn như này người ta gọi là sở thích thôi.

   + Không chốt sớm mà em lại lo sợ là em không tiếp tục. Cảm giác lo sợ thì chị cảm giác nó đến lúc và đén rất gần. Cảm giác đó hạn chế các hành động của em trong bất kì 1 công việc nào.

   Cho nên cần giữ vừng quan điểm:)

 72. Đặng Thị Kim OANH says:

  Chị thật giỏi , là phụ nữ rất bản lĩnh, em là Kim Oanh em thích làm việc tiếp xúc với khách hàng, nhưng em vẫn còn ngại là kinh nghiệm chưa được nhiều lắm, mong chị Huệ chia sẽ cho em nhiều hơn, sđt của em:0934673190

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Cảm ơn Oanh đã gửi tới mình.

   Mình nghĩ là bạn hay tự tin lên nhé, ai cũng bắt đầu từ những bước đầu tiên và cũng khó khăn nhưng mình tin chỉ cần chúng ta luôn tin rằng chúng ta làm được thì chúng ta sẽ làm được bạn nhé,

   Cùng cố gắng nha

 73. Đào Thị Oanh says:

  chào em chị mới bắt đầu vào làm BdS chị rất ngưỡng mộ em,chị mong có kinh nghiệm gì chia sẻ cho chị biết được không,cảm ơn em chị oanh 0982654125.

 74. Doãn Đức Long says:

  Em theo dõi blog của Chị cũng khá lâu, Chúc Chị ngày càng xinh đẹp cũng như thành công hơn nữa trong việc phân phối những sản phẩm chất lượng, giá phải chăng tới khách hàng. Không ngừng chia sẻ kiến thức hỗ trợ các Bạn sinh viên cũng như người có nhu cầu tìm hiểu về Bất Động Sản nói chung.

 75. vũ thị hông says:

  em gui cho chi một số thông tin dự án chung cư intracom cau diễn ( CHỦ ĐẦU TƯ,HẠ TẦNG, TÍNH PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN ) CHỊ MUỐN MUA MỘT CĂN Ở TẦNG 10-20

 76. Nguyen Thanh Son says:

  Hom truoc anh co nho em tim ho can ho so 2 (can goc) tang tu 16 den 20 chung cu Dong Do ngo 100 Hoang QUoc Viet khong biet em da tim duoc chua? ngay mai anh se den san de tham du buoi le mo ban, neu co duoc thi tu van cho anh nhe.

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Anh ơi 2 căn góc đó không còn ạ! Em tìm mãi rồi.

   Anh có thể chuyển sang căn hướng ra Hồ Tây cũng rất đẹp ạ! Anh ơi mai anh qua Đường Trung Yên 5 số 16 sàn EZ nhé! Hoặc ANh đến 36 Trung HÒa gọi em ạ!

 77. LUONG THANH says:

  chAO HUẾ CŨNG BIẾT BẠN QUA NHIỀU TỜ BÁO VÀ TRÊN MẠNG . MÌNH LÀ NGƯƠI MỚI CHỈ HỌC TỚI 12 VẬY BẠN CÓ THỂ CHO BIẾT MÌNH CÓ THỂ THEO DUỔI NGHỀ NÀY ĐƯỢC KHÔNG VÀ MUỐN THEO ĐUỔI THI NÊN HỌC Ở ĐÂU ĐƯỢC VẬY
  XIN CẢM ƠN BẠN TRƯỚC

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào bạn!

   Học vấn không quan trọng mà quan trọng khả năng bán hàng và độ quyết tâm.

   Nếu thực sự đam mê thì gọi cho mình để thi tuyển.

   chúc bạn thành công!

 78. Le Phuoc Son says:

  Em vay la thuoc dang hiem roi. Vua gioi,vua tai nua ai ma theo kip Em. E lam o thi truong HN ah? Theo Anh biet de thanh cong va phat trien trong moi nganh nghe can: dam me, chiu kho, biet quan li no… co 3 yeu to do se giup minh thanh cong. Cong ty Kien Phat cung hay co KH o cac tinh phia Bac muon su dung dich vu nhung vi xa qua chua co dieu kien. Chac phan nay nho ben EM ho tro ben KP?. http://www.kienphatdesign.com

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Dạ! Em cảm ơn Anh nhiều!

   Em sẽ nhận ” lời khen” này để hấp dẫn được nhiều lời khen hơn…hi

   Em rất vui khi được hợp tác với công ty Kiến Phát ạ! Em thấy mình đủ uy tín để hợp tác nếu họ có khách mua hoặc sử dụng dịch vụ bên em. Em sẽ tư vấn cho họ tốt nhất trong khả năng của em.

   Cảm ơn anh Sơn trước nhé! Nhờ Anh kết nối

 79. Le Phuoc Son says:

  Ban nay con tre ma co y chi va kinh nghiem sales nhieu qua. dac biet la linh vuc BDS. Khi thi truong BDS sot thi ai cung co the thanh cong, con khi thi truong dong bang thi nguoi thanh cong rat hiem. Vay theo ban yeu to nao de giup cho nguoi kd BDS thanh cong trong thoi buoi kho khan nhu hien nay?
  Minh cung co thoi gian lam BDS nhung ko thanh cong. Hien gio lam thiet ke,xay dung. Mong hop tac voi ban. Cty TNHH TK XD Kien Phat

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào Anh!

   Cảm ơn Anh rất nhiều. Thực ra khi BĐS xuống E cũng có xuất hiện ý nghĩ như hầu hết môi giới khác là có thể mình chuyển nghề nhỉ? Và lúc nào sốt thì quay lại. Nhưng Em đã ngay lập tức nghĩ rằng ” Không, như vậy là không được, mình không thể làm như thế vì lúc khó khăn mình bỏ đi sang nghề khác có thể thành công xong lại đến giai đoạn trầm mình lại bỏ à?” Như thế là chẳng nghề nào mình thành công được.

   Và thế là Em quyết định ” Khi mọi người nghỉ, bỏ nghề mình phải làm như vậy thì mới thành công được”

   Và từ suy nghĩ đó, năm khó khăn nhất của BĐS em vẫn làm rất tốt. Và thông điệp là ” Hãy kiên trì và đam mê nghề mình làm”

   Chúc ANh thành công!

 80. Thu Hồng says:

  Chào bạn Huế, đọc được những chia sẻ của bạn, mình thấy rất khâm phục bạn. Là cô sinh viên mới ra trường mà trong 3 tuần tuần tiên bạn đã giao dịch được 19 giao dịch bất động sản thành công (điều này những người có kinh nghiệm, có thâm niên trong nghành cũng rất it người đạt được).
  Có thể thời điểm bạn bước vào nghề được một số người gọi là đúng thời điểm + với sự may mắn và cái duyên của bạn trong nghề–> theo mình cái chính là bạn rất yêu nghề và tâm huyết với lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.
  Bạn cũng chia sẻ trước khi bước vào nghề bạn đã từng tham gia vào cty thương mại điện tử , mình cũng nghe nói và tìm hiểu qua về mô hình này –> nó giúp cho mọi người tự tin hơn cũng như đánh thức được nhiều tiềm năng sẵn có trong con người mình… mà tự mình khó có thể biết được điều ây.
  Hiện tại mình cũng đang làm bất động sản như ban, đây cũng không phải chuyên nghành mà mình theo học, nhưng mình tìm thấy niềm đam mê khi làm việc trong lĩnh vưc mới này. Không được thành công như ban, trong 2 tuần đầu mình mới chỉ giao dịch thành công được 2 giao dịch bất động sản.
  Mình cũng đang tìm hiểu và học hỏi những người thành công và đi trước trong lĩnh vực bất động sản này. Nhưng trong nghề này thì mình thấy mọi người hay giấu nghề lắm, không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ cho đồng nghiệp khác được như bạn. Nên mình mong muốn khi nào Huế sắp xếp được thời gian, cho mình xin một cái lịch hẹn với Huế để mình có thể trao đổi và học hỏi thêm kinh nghiệm của bạn. Sđt của mình 0978 138 228

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Cảm ơn bạn!

   Mình rất sẵn lòng chia sẻ và rất vui khi được giao lưu với những người tâm huyết với nghề!

   Bạn gọi điện và chúng ta gặp vào 1 dịp nào đó!

   Chúc bạn thành công!

 81. Quang says:

  Nói thực thì làm bất động sản cực kỳ khó, đã qua rồi cái thời nhà nhà người người bán nhà bán đất như mớ rau. Khi kinh tế khó khăn thì chỉ có những người làm môi giới chuyên nghiệp mới có cơ hội để sống sót. Đối với mình để trở thành người môi giới bất động sản đích thực thì cần phải được đào tạo bàn bản, không chỉ về sản phẩm mà còn là các kỹ năng bán hàng, nhận định về thị trường, kinh tế xã hội. Mình có vài người bạn đang làm cho bên Nhadat.com.vn, bên này có chương trình tuyển dụng rất hay, giành hẳn 1 tháng để chỉ để đào tạo cho nhân viên về kiến thức và kỹ năng bán hàng. Họ có môn “Đạo đức của người môi giới bất động sản” khá hay, tiếc là không có file mềm. Nói chung làm nghề nào cũng vậy, cần phải có đam mê, tuy nhiên được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp sẽ cho mình định hướng rõ ràng với nghề nghiệp hơn.

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Cảm ơn bạn đã cho những ý kiến rất hay!

   Mình với niềm đam mê nên mình tin là mình truyền được nhiệt huyết này cho đội nhóm của mình.

   ĐỐi với mình thời nào cũng làm được, quan trọng mình cần phải có cho mình 1 niềm đam mê, 1 cách làm và 1 tư duy đúng!

   Chúc cho bạn và mọi người thành công!

 82. Dương Quân says:

  Khi nào có khóa huấn luyện kế tiếp ,chị báo giúp chị nhé.Thanks Chị Huế !

 83. vu ngọc sinh says:

  chị à cho em hỏi những khóa học chiến binh có ở trong thành phố hcm ko chi

 84. chudangthien says:

  Mỗi người có một cách để xây dựng thương hiệu cá nhân, mình thích cách mà bạn đang làm, Chúc Huế luôn thành công

 85. Hà Kiên says:

  Chào em!
  A mới bắt đầu vào nghề BDS được 3 tháng nhưng có vẻ thấy khó quá, thấy em làm tốt,ngưỡng mộ và muốn học hỏi. Vấn đề tìm kiếm khách hàng khó quá em ạ, anh từ nghề hoàn toàn không liên quan tới bds chuyển sang nên không rõ lắm quy trình, quy phạm để sao có được lượng khách hàng cho từng dự án một cách ổn thỏa, em cho anh một vài sáng kiến, suy nghĩ và chân thành nhé!
  Chúc em luôn may mắn và thành công!

  • NguyenThiHue says:

   Chào Anh!

   Thực ra chuyển từ ngành khác sang không quan trọng! Vấn đề quan trọng là do Tâm thức của anh, do phương pháp có đúng hay không ạ!

   Em đang viết để chia sẻ cho ai đam mê nghề này những bí quyết mà em đã tích lũy bao lâu. Em sẽ thông báo trên web cho các bạn biết để cùng tham gia nhé!!

   Thân ái!

 86. Ngan says:

  Em chào chị!
  Em ten là Ngân, hiện nay e cũng là sinh viên mới ra trường và em có định hướng sẽ theo nghề bds, tuy nhiên, ba mẹ lại phản đối e đi theo con đường này. Ba mẹ e luôn cho rằng nghề này đòi hỏi phải chạy ra đường liên tục, nào là lo cho khach hàng thủ tục, tìm nguồn bds cho công ty, ùi dẫn khách đi xem suốt, trong khi e lại là con gái, sẽ ko thể trụ nổi. Em that sự yêu thich bat dong san, nhưng e chưa được quen biết ai từng làm về bds, nên mong chị chia sẻ giúp e, nghề này có như ba mẹ e nói ko chị, nếu không như zay, thi chị có thể cho e với những bạn quan tâm bds biết, cái giá phải trả cho nghề này lớn nhất là gì ko chi? Với 1 nhân viên bds, thì 1 ngày làm việc của họ sẽ là những hoạt động gì? ^^ Mong chị chia se giúp e, e cam on chị rất nhiều

  • vu ngọc sinh says:

   chào em
   Thật lòng thì mỗi nghề nó có cái giá riêng của nó, Giá phải trả thì tùy theo cách làm của mỗi người. còn những khó khăn của công việc như là đi lại nhiều hay gặp gỡ khách hàng. đó chỉ là bản chất của công việc. Mỗi người đều có góc nhìn riêng của mình,. ai cũng đúng với góc nhìn của họ. ngành nghề nào cũng có người kiếm được tiền và ko kiếm được. Muốn thành công ở bất cứ ngành nghề nào. thì phải là chuyên gia ở ngành nghề đó. Em có ước mơ lớn. Khát khao lớn em hãy thực hiện nó đủng để bất kỳ ai đánh cắp ước mơ của mình. chúc em thành công. đây chỉ là chia sẻ cá nhân của anh.

 87. hội says:

  Chị cho em hỏi em đang là sinh viên năm thứ 3 của đại học xây dựng , em muốn có một cái bằng về ‘ chuyên viên tư vấn bất động sản thì học ở đâu là tốt nhất , liệu em có thể vừa đi học vừa đi làm nghề tư vấn được không chị ?

 88. thu thuy says:

  E vừa goi điện cho chị để tư vấn mua nhà, cảm nhận của e là hình như ko phải c là người trả lời điện thoại, giọng đều đều không nhanh ko chậm, ko nhiệt tình và ko sắc sảo như trên các diễn đàn, nói chung là e ko hài lòng lắm chị ạ.

 89. Ty Phu Ken Nguyen says:

  Ty Phu Ken Nguyen – 1990 – I can say YES when everybody say NO – 01203563817

 90. Ject says:

  nói Phét nhiều quá em ạh, vừa phải thôi ko lại thêm rất nhiều nhiều người ghét em lắm đấy, Cengroup vẫn nhớ em đấy….

  • NguyenThiHue says:

   Em không hiểu anh đang nói gì ạ?

   Tại sao anh lại cho em là nói phét? Em chỉ đang nói đúng sự thật em đang làm được thôi và em không sợ những gì người khác đang nghĩ mà em chỉ quan trọng em đang làm được những gì cho chính bản thân mình mà thôi.

   Chúc Anh và Cengroup thành công nhé!

 91. tino says:

  Chào Chị Huế!
  đọc được bài viết của Chị em cũng có phần nào ngưỡng mộ.chị có thể chia sẽ 1 vài điều về bất động sản được không ạ.Chị có thể chia sẻ kinh nghiệm và cách thức bán hàng cụ thể để cho a e trong nghề dọc hỏi được ko chị?

  • NguyenThiHue says:

   Chào em!

   Nghề môi giới là một nghề rất là hay và đòi hỏi nhiều công sức để bán đuợc vì giá trị lớn. Em có thể nói rõ hơn nhu cầu cụ thể của em để tìm hiểu trong nghề này cho chị đuợc không?

  • NguyenThiHue says:

   CHào em!
   Chị chưa hiểu em đang nói gì? Nhưng chị chỉ biết nói đúng với kết quả chị đã làm và chị thấy tự tin khi nói điều đó. Chúng ta nên suy nghĩ tích cực cho mọi vấn đề em à!
   Chúc em thành công nhé!

 92. nguyentien... says:

  số lượng giao dịch của e chẳng nói nên điều gì cả e ạ , quan trọng là e đã kiếm được bao nhiêu tiền , có những người họ tưởng mình giỏi , nhưng ko phải mà là đã rất gặp may vì đã vào nghề đúng lúc và xuất hiện đúng tại một thời điểm , cũng đã có lúc a đây 1 năm hoàn thành hơn 60 giao dịch bất động sản , nhưng a hiểu mình ko giỏi mà may mắn thôi

  • NguyenThiHue says:

   Thành công là do may mắn và do suy nghĩ của chính mình. Nếu bạn suy nghĩ như thế nào thì nó là như thế!

   Chúc bạn thành công như cách bạn nghĩ!

 93. phamson says:

  hôm nay là một ngày tình cờ vào trang này của e.Thât sự a cũng cảm thấy rất là thích. Hiện tại a đang làm công ty xây dựng.hiện tại ngành này hiện nay không được phát triển cho lắm. Hiện giờ muôn e tư vấn thêm cho a đôi điều về khách hàng hiện nay để a được biết thêm và sau đó có thể dấn thân vào ngành BĐS này. Thanks e nhiều và luôn chúc e thành công

 94. Nguyễn Quang Xuyến 0966 190001 says:

  Cũng thật bất ngờ hôm nay mình vào trang của bạn. Mình đọc mà thấy được bạn là một con người rất tự tin và quyết đoán. Chúc mừng bạn, chúc bạn thành công hơn nữa. Xuyến

 95. Quốc Cường says:

  Nếu chị muốn tìm một đối tác trẻ mà có năng lực thì gọi cho em: Trần Quốc Cường – 0938.469.569

 96. Quốc Cường says:

  Đang nghịch trên mạng tự nhiên lại bước vào trang web này, lại commem, chắc là có duyên đây. Em bước vào nghề môi giới bất động sản lúc chưa lấy bằng cao đẳng, bây giờ đã được 1 năm rưỡi rồi, ôi thời gian!. Thời điểm bước vào nghề đúng lúc thị trường đóng băng. Đói kém thật nhưng không thể từ bỏ được. Em sẽ đua với chị, cùng thành công. hi vọng là em sẽ thành công hơn. hic. “Quoccuong Land”: Thương hiệu bất động sản!. quoccuongland.com

 97. văn quyền says:

  Chào chị em là Quyền .
  Hiện tại em mới theo nghê BDS ,em làm được 2 tháng nhưng em vẫn chưa có giao dịch nào? mà trong khi đó cty có bạn làm cùng em làm được 4 giao dịch ,em cũng rất thích công việc này nhưng nhiều khi em cảm thấy mình không có năng lực và sự tự tin để thuyết phục khách hàng, em lên trang của chị em đọc được những bài viết của chị em cảm thấy rất có ích , nhưng hiện tại khuất mắc của em chưa được giải tỏa , em mong được sự chia sẽ của chị ,có gì chị sent giúp qua mail cho Quyền nhé, vanquyen.dni.bds@gmail.com Quyền cảm ơn Chị Huệ nhiều lắm

 98. Lê bá Lương says:

  Chào Huế!
  Tình cờ hôm nay anh lên mạng để tìm những nút thắt trong vấn đề tìm kiếm khách hàng có nhu cầu về BĐS hiệu quả, thì lại gặp được những lời chia sẽ của em!
  Anh tên Lương,nói thật anh cũng đã làm trong lĩnh vực này hơn 4 năm ở Miền Trung rồi, nhưng bây giờ anh chuyển vào Miền Nam để tiếp tục công việc mà anh yêu thích này.
  Không biết em có phương án nào giúp cho anh trong việc tìm kiếm khách hàng mục tiêu được không?Vì mỗi miền thì tâm lý,thị hiếu và phương án lựa chọn cho mình một BĐS nó khác nhau.
  Em có thể chia sẽ cho anh kênh khác hàng nào?em tiếp cận bằng phương pháp gì?từ đâu mà em có kênh khách hàng đó(loại trừ khách hàng thông qua mối quan hệ vì bây giờ anh chưa có mối quan hệ)hiệu quả nhất?
  Vì hiện tại đơn vị mới mà anh đang làm việc thì phổ biến cho anh những cách thức tiệp cận Khách hàng như:gọi đt, bơm tin, đăng tin,nhưng anh thấy chẵng hiệu quả gì vì những khách hàng đó đều là khách hàng mà mình chưa biết!
  Không biết khách hàng của em người Miền Nam nhiều không?hay người Miền Bắc mà có nhu cầu đầu tư hay mua BĐS nghĩ dưỡng ở Miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM nhiều không?Nếu có gì chia sẽ được thì chia sẽ cho anh với nhé!
  Anh chân thành cám ơn em!
  Có gì em chia sẽ cho anh qua email: lexuka87@gmail.com hoặc số điện thoại:
  0909.58.50.71 em nhé
  Chúc em sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

  • NguyenThiHue says:

   Chào anh Lương,
   Em có may mắn là khi tham gia lĩnh vực BDS thì đã có giao dịch từ rất sớm, nên có một động lực và sự hưng phấn nhất định khi bắt đầu. Cũng giống như anh Lương, em cũng không có mối quan hệ nào trong lĩnh vực này khi mới bắt đầu ngoại trừ người thầy đã chỉ dẫn và định hướng cho em.
   Và chia sẻ với anh là, 99% khách hàng của em đều từ internet và chưa quen biết từ trước.

   Để viết ra đây ngay những gì em đã làm thì cũng rất dài, và nếu theo dõi website của em thì anh sẽ thấy có những bài em đã viết khá chi tiết rồi. Em chỉ muốn nhấn mạnh 2 điều sau, đây cũng là bí quyết lớn nhất của em:

   1. Tập trung theo đuổi con đường của mình đã chọn: “Quan trọng không phải bạn bán được bao nhiêu bất động sản, mà quan trọng là bạn tồn tại được bao lâu nếu không bán được trong một thời gian dài”.

   2. Không tập trung đi tìm khách hàng. Điều này nghe có vẻ không hợp lý nhưng em sẽ có bài viết cụ thể ngay trong tuần tới, mong là anh sẽ đọc.

   Nhân đây em xin tặng anh một câu mà thầy em mới nói với em: “Chúng ta không cần kết quả, mà chúng ta cần cuộc cách mạng tạo ra kết quả”.

 99. Nguyễn Duy Duy says:

  Tôi đang quan tâm đến CHCC khu vực Cầu Giấy, Đống Đa. Tầm tiền trên dưới 2T – 0912186862

 100. Nguyễn Đăng Mạnh says:

  Tôi đang tìm một căn hộ chung cư diện tích khoảng 45m để dọn đến trong đầu năm tới,bạn có thể giúp tôi không?

  • NguyenThiHue says:

   Chào bạn!

   bạn muốn mua ở khu vực nào? tầm tiền bao nhiêu? Mình sẽ tư vấn cho bạn giá tốt nhất. Có gì để lại cho mình số mobi để tiện liên lạc nhé

 101. vuthanhnam says:

  chao ban!minh ten NAM rat mong duoc lamquen giao luu va hoc hoi.minh gio 2ban tay trang.chua biet bat dau tu dau

  • NguyenThiHue says:

   Chào bạn!

   Bây giờ bạn mong muốn điều gì vậy? Bạn sẽ là ai và làm gì trong tương lai?

 102. thuonggia_online says:

  – Ngoài việc tìm hiểu về thị trường bất động sản và những bài PR hấp dẫn, các bạn nên tìm hiểu về hình thức marketing online nữa nhé 😀

 103. Thanh Hai says:

  chao chi.
  e rat kham phuc chi,em cug dang muon tim hieu thi truong BDS nhug khong biet bat dau tu dau,chi co the tu van giup em dc ko

  • NguyenThiHue says:

   Mọi con đường đều bắt đầu từ một bước chân đầu tiên. Nếu em chọn BDS là con đường làm giàu thì hãy gặp chị nhé. Chị không hứa là sẽ giúp được em vì để thành công phụ thuộc vào chính bản thân mỗi người, nhưng chị có may mắn là khi bắt đầu luôn có những người thầy chỉ lối.

   Có lẽ trong cuộc sống khi chúng ta chưa chọn được con đường mà có một ai đấy chỉ cho chúng ta thì đó là cơ duyên em ah.

 104. Trần Trọng Vinh says:

  Em chào chị!
  Em là Vinh, hiện đang tìm hiểu và học hỏi những kiến thức về ngành bất động sản…

  Tình cờ em đọc trên Internet những bài viết của chị về riêng lĩnh vực bất động sản và cách làm giàu. Dù chỉ mới đọc những bài viết đó thôi, chưa trực tiếp được tiếp xúc với chị nhưng em có cảm giác rất ngưỡng mộ. Cảm giác giống như khi mình gặp được 1 người thầy giáo tâm huyết trong cuộc sống vậy.

  Hiện tại em đang học hỏi, tìm kiếm thông tin để chuẩn bị bước vào lĩnh vực bất động sản. Em rất đam mê lĩnh vực này chị àh. Tuy nhiên em cũng chưa có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong ngành này. Có thể nói em đang là 1 số 0, duy chỉ có lòng đam mê và sự nhiệt tình là rất cao. Nếu có thể, chị chia sẻ với em những kinh nghiệm để giúp em trưởng thành hơn chị nhé, Ví dụ như khi mới vào nghề, cần những yếu tố gì, kiến thức gì, gặp gỡ những ai và làm việc hiệu quả như thế nào… Có rất nhiều vấn đề phải không ch! *_*!

  Hi vọng chị sẽ hồi âm với em và em cũng hi vọng, em sẽ học hỏi được nhiều điều từ chị – Người em rất ngưỡng mộ ạh!

  Em cảm ơn chị!

  Chúc chị cuối tuần vui vẻ và gặp nhiều may mắn! *_*!

 105. Vu Chien says:

  Em mới đọc lại các bài viết trên trang chủ của chị em rất khâm phục
  chị. Vâng chị nói đúng cần phải tìm cho minh một người cha giàu Em
  không rõ chị ở hà nội hay hcm nữa nếu ở hà nội thì tốt quá em có thể
  học hỏi từ chị nhiều điều.

 106. hoạt says:

  mình rất khâm phục tài năng của bạn.mình hi vọng bạn sẽ là ”mẹ giau”cho tất cả mọi người.mình rất muốn huê làm cố vấn cho mình

 107. MR.Đạo says:

  Hi!
  mình là Đạo. minh cung đã làm về lĩnh vực BĐS đã gần 3 năm rùi nhưng vẫn chưa thành công lắm. rất mong đươc giao lưu học hỏi.
  Thanks!

 108. Trần Thành says:

  Chào em anh là giám đóc sàn BĐS Quốc Tế Xanh 11a Cao bá Quát rất ngưỡng mộ và mong làm quen giao lưu học hỏi với em 0983308888

 109. le ngoc dinh says:

  chào chị!

  qua trang web và mọi người nói,em rất ấn tượng về chị,theo em nghĩ chị là một tấm gương mà em và rất thán phục.

  lời đầu tiên em xin tự giới thiệu em là: lê ngọc bình .tên thường gọi là lê ngọc đình ,năm nay em 22 tuổi.em đang sống và làm việc tại thanh hóa.

  tốt nghiệp cấp 3 song thì thời gian đó em bắt đầu gặp rất nhiều gian nan,vượt qua.phần nào đó em tự an ủi mình,ngày tháng gian nan.có thời gian em sẽ kể cho chị sau.

  từ thủa nhỏ em luôn tâm niệm rằng lớn lên mình phải thay đổi cuộc sống của cả gia đình.đó là khoảng thời gian em nhớ như in. khi tốt nghiệp cấp 2 vừa song bước chân vào học cấp 3.thì khi đó gia đình em sảy ra chuyện, bố em bị bệnh nặng "chảy máu dạ dày"chữa bệnh mất 13 triệu khi đó cả đại gia đình em đi vay cũng không đũ tiền để chữa cho bố,phải bán hết đồ cầm cả giấy tờ đất ngân hàng mới cho vay,để có tiền chữa bệnh cho bố.lúc đó là năm tháng 10 /2005.từ đó em luôn nhủ mình.và cũng từ đó bố em mất sức lao động.không làm việc nặng được nữa.

  3 năm học cấp 3 mẹ em phải lăn lộn làm kiếm tiền nuôi anh em em học.

  sau khi tốt nghiệp cấp 3 quãng đường gian nan. tới năm em 20 tuổi em mở một cửa hàng điện tử với số vốn 7 triệu trong tay và vay mượn,nhưng mức thu nhập ít ỏi cũng không đủ chi phí gia đình.năm 21 tuổi em liên kết nhờ mấy anh học ở đại học giao thông vận tải hà nội .giúp em làm công nghệ điện tử với công nghệ biển điện tử " quảng cáo đèn led" em lấy tên thương hiệu lúc đó là LED NGOC DINH ,1 năm đến nay em đã 22 tuổi

  em nhìn lại mình bây giời em vẫn chưa có gì ,vẫn còn lận đận trong tiền bạc chị à.

  em không biết tại sao mình lại thế.giờ nhìn lại mình em chỉ là con số không chị ạ,"không tiền không vốn,không kiến thức,không kinh nghiệm,không có óc phán đoán,không có hướng đi đúng…"nhiều lắm

  sau khị đọc những thông tin của chị về cách làm giàu.

  em mong chị tư vấn hướng dẫn cho em cách đi để em đạt được thành quả của một người thành đạt.giàu có

  em thực sự mong chị hãy giúp em,chị hãy giúp em,em cam ơn chị nhiều ạ.mong chị giúp em trở thành giàu có thành đạt ạ!

  chị gửi vào gmai cho em với

 110. NguyenThiHue says:

  Chào bạn! Trước hết mình xin cảm ơn tất cả các bạn đã có comment cho mình. " Cha giàu" là từ gọi chung cho những người thầy đã giúp mình. Còn hiện tại mình cũng đang có những người " mẹ giàu" đang giúp mình trên con đường thành công.

  Mình nghĩ để làm giàu, chúng ta nên tìm cho mình người giàu để học hỏi và theo họ.

  Chúc các bạn thành công

 111. Phat says:

  Chao ban,

  Mình có tham khảo vào trang web cá nhân của Huế, mình rất ấn tượng và ngưỡng mộ bạn.

  Hầu hết mọi người đều nói về cha giàu- cha nghèo, có bao giờ bạn nghĩ đến người Mẹ giàu không?

  Chúc bạn luôn thành đạt.

  Phát

 112. Nguyen Dac Hung says:

  Chao ban!

  Mình cảm thấy bạn có lòng tin, sự nhiệt huyết

  và rất nhiều yếu tố dẫn bạn đến thành công.

  Mình cũng mới bắt đầu tìm hiểu về BDS.

  Mình mong bạn chia sẻ một chút kinh nghiêm khi mới bắt đầu vào ngành này…

  Thanks!

 113. Thảo Xuân says:

  Chào chị,

  Em tình cờ đọc được bài viết của chị trên diễn đàn Học làm giàu. Em thật sự ngưỡng mộ và khát khao được giống như chị và bác Ngô Quang Hùng. Em hiện tại cũng đang làm nhân viên kinh doanh bất động sản nhưng em thực sự chưa hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực này vì em cũng là sinh viên mới ra trường. Em cũng đọc rất nhiều bài báo để tìm hiểu về thị trường bất động sản nhưng theo em thấy kiến thực chỉ là phụ, còn mối quan hệ mới là chính. Em viết email này mong chị có thể chia sẻ cho em kinh nghiệm của chị về:

  1. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

  2. Tiếp cận khách hàng tiềm năng

  3. Thuyết phục khách hàng

  4. Tạo dựng mối quan hệ

  Em thật sự rất nghiêm túc và yêu công việc này và muốn gắn bó lâu dài với nó. Em mong chị có thể cho em những lời khuyên.

  Em cám ơn và chúc chị sức khỏe!

 114. Minh Nguyễn says:

  Huệ thân mến!

  qua thông tin cả bạn mình rất thoáng phục bạn đã có những định hướng đúng và có những bước đi bước đầu thành công. trước tiên mình chúc mừng bạn vì tất cả những gì bạn đã đạt được!

  Mình xin tự giới thiệu.Mình tên nguyễn minh năm nay 32 tuổi (con khỉ), mình đang sống và làm việc tại quảng ngãi. Sau khi đọc những thông tin của bạn về cách làm giàu mình cũng rất mong muốn bạn chia sẽ giúp và tư vấn cho mình những hướng đi nhất định! Sở dĩ như thế là do mình cũng có một ước muốn làm một điều gì đó để được giàu có để giúp mình, giúp người. khi phai nói ra điều này mình thật xấu hỗ vì một đấng mầy râu mà không làm được điều gì (cho đến thời điểm hiện tại) nhưng minh không ngại phải nói ra điều đó, minh nghĩ mọi thứ điều phải học hỏi và không ai sinh ra là hoàn mỹ cả. chính vì vậy mình muốn bạn chia sẽ những thông tin, tư duy về nghề nghiệp… nếu có thể…! Mình đang từ bỏ tất cả để làm lại từ đầu. Sở dĩ nói như vậy là trước đây mình đã tốt nghiệp đại học (ngành nuôi trồng thủy sản) và đã đi làm 3 nơi: một công ty quốc doand, một cty đài loan và một cơ quan hành chính sự nghiệp, nơi làm việc thứ 3 là nơi mình đạt nhiều hy vọng và niềm tin nhất và quyết định phấn đấu tiến thân! nhưng mình không chịu được những bất công, những bóc lột áp bức của một số người lợi dụng chức quyền để đạt mục đích vơ vét (có lẻ bạn đọc đến những lời không hay về những lời mình vừa nói nhưng đó sự bức xúc của mình) và chính vì thế minhd quyết định làm lại từ đầu. ngành mà mình ưa thích là tài chính – bất động sản. chính vì thế mình muốn bạn tư vấn giúp và thị trường quảng ngãi cũng đang là tiềm năng là một trong những mục tiêu theo đuổi của mình.! thú thật mình cũng chưa tự tin lắm mình cần một liều thuốc đủ mạnh, một chỗ dựa tinh thần về định hướng con đường đi (mình nhớ có một câu nói làm mình ám ảnh: Dù bạn có đi nhanh đến đâu đi nữa nhưng không đii đúng trên con đường cần phải đi thì cũng trở thành kể đi chậm nhất).Mình đang theo học lớp quản trị kinh doanh (văn bằng 2) để chuẩn bị cho việc này. theo bạn mình cần phải có những trang bị như thế nào về mặt chuyên môn, định hướng nhờ bạn tư vấn giúp!

 115. NguyenThiHue says:

  Xin chào bạn Huế,hôm nay mình tình cờ vào được website cá nhân của bạn , mình tên là Dũng, sinh năm 1988 , mình bằng tuổi bạn , mà chưa thành công được như bạn 🙂 , mình rất khâm phục bạn , nếu bạn không ngại , mình có thể kết bạn được chứ 🙂

 116. My Hana says:

  Chào Huế, Mình là Nguyễn Tơ, mình có biết đến Huế qua buổi họp

  mặt của MMI Club….rồi sau đó về đọc wetside của Huế, thấy Huế còn

  trẻ mà rất giỏi….hì, nói chung cũng có rất nhiều điểm để mọi người

  học hỏi.

 117. Dương Tuấn Nghĩ says:

  bạn quảng cáo nhiều quá mà chưa thấy yếu tố nào là bằng chứng về thành công của bạn!

  Mong ước của bạn rất tốt! Rất đáng để ngưỡng mộ! Nếu có thể giao lưu thì rất hân hạnh! Mình cũng là người ngưỡng mộ "Rich Dad"

 118. ngô duy phươ says:

  Qua phần giới thiệu của bạn tôi thấy bạn thật sự tự tin,kinh doanh lĩnh vực BĐS là một lĩnh vực thực sự mang lại lợi nhuận rất lớn nhưng chỉ những người có duyên mới mang lại thành công thì phải, bạn còn trẻ mà tôi đọc thấy bạn hơn nhiều thứ quá nhưng tôi cũng xin bổ sung nhé.

  Nếu bạn đã thành công thì bạn: MAY MẮN HƠN

  Nếu bạ ncarm thấy chưa thành công thì bạn : KIÊU NGẠO HƠN

 119. Khanh Luu says:

  I just read some lines from your writing and i can see opinions and criteria from your own thinking. However, why do you think you are different from others? And why you put the attractive beauty to the second rank? Why not you think about just two things : you are smart and beautiful that makes you achieve what you want in life, not only richness.

  And one more question, have you got boyfriend yet?hi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *