Bạn có thể thay đổi một ngày, một tháng, một năm hay một cuộc đời của ai đó chỉ bằng cách tặng họ cuốn lịch Trong Suốt năm 2019 tuyệt đẹp này.

Không giống những cuốn lịch để bàn bình thường, lịch Trong Suốt 2019 – ấn phẩm đặc biệt của CLB Thiền và Yoga Trong Suốt sẽ mang lại may mắntrí tuệ và hạnh phúc cho người sở hữu.

Bạn sẽ được ngắm nhìn 12 vị Phật qua 12 tháng trong năm và chiêm nghiệm những câu nói truyền cảm hứng, những câu nói đủ duyên đến với bạn thật đúng lúc, trả lời cho bạn một câu hỏi, hay tháo gỡ cho bạn một vấn đề.

 

Vậy bạn còn chờ gì mà không làm điều trái tim mình hát?

Giá: 68.000/cuốn

Liên hệ đặt mua: 

Vũ Huế – 09345.89000 (Gọi điện thoại hoặc nhắn tin) cho em nhé!

 

GIỚI THIỆU VỀ 12 VỊ PHẬT CỦA 12 THÁNG

🌸 Tháng 1 – Đức Liên Hoa Thủ Bồ tát là một hoá thân của Đức Quan Âm Bồ Tát. Liên Hoa Thủ có nghĩa là cầm hoa sen. Ngài là biểu trưng của tình thương, sự thanh khiết và khả năng sáng tạo của Trí tuệ.

🌿Tháng 2 – Đức Lục Độ Phật Mẫu Tara Xanh: Được sinh ra từ giọt nước mắt bi mẫn của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, Đức Tara xanh tượng trưng cho lòng từ bi tích cực. Màu xanh của ngài biểu tượng cho thành tựu các hoạt động và phát triển các phẩm chất bên ngoài, bên trong và bí mật.

🌷 Tháng 3 – Đức Phật Kim Cương Tát Đoả Đôi: Đức Kim Cương Tát Đỏa là một vị Phật có lời nguyện sẽ tịnh hóa tất cả tội lỗi của chúng sinh. Khi còn là một vị Bồ Tát, Ngài nguyện rằng: Bất kỳ ai đọc câu Thần chú Trăm âm của Ngài thì Ngài sẽ nhận lãnh nghiệp xấu của người đó và chuyển nghiệp tốt của Ngài cho họ.

💐 Tháng 4 – Đức Liên Hoa Sanh: Ngài được coi là Đức Phật tứ hai sau Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Ngài là bậc thánh vĩ đại đã hàng phục mọi ma quỷ và tà đạo để thiết lập Mật thừa ở Tây tạng. Bất cứ ai có lòng sùng mộ đến Ngài và đọc bài kệ Bảy dòng, Ngài sẽ ngủ ở cửa nhà để bảo vệ và hướng dẫn họ tới giác ngộ.

🍀Tháng 5 – Đức Diệu Âm Thiên Nữ Saraswati: là vị nữ Phật của nghệ thuật Âm thanh, Biện tài và Trí tuệ. Nếu như bạn thường xuyên cầu nguyện đến Ngài thì âm thanh lời nói của bạn sẽ trở nên đẹp đẽ, dễ nghe, khiến ai cũng muốn đi theo. Ngài cũng là một vị nữ Phật của kỹ nghệ nên bất kỳ ai cần sự khéo léo trong công việc (vẽ tranh, sửa máy tính, chữa bệnh, chơi đàn, nấu nướng…) cũng nên cầu nguyện đến Ngài.

🌼Tháng 6 – Đức Bạch Độ Phật Mẫu Tara Trắng: Biểu tượng cho lòng từ bi chấp nhận. Màu trắng của Ngài tượng trưng cho sự tịnh hoá, bình an và trí tuệ. Ngài ban cho sự bảo vệ, sự tịnh hoá và hạnh phúc gia đình.

🌳Tháng 7 – Đức Văn Thù Sư Lợi Bồ tát: Là vị Phật đại diện cho Trí tuệ, tay phải cầm kiếm để tiêu diệt vô minh, tay trái cầm Kinh Bát Nhã biểu tượng cho trí tuệ cao nhất của nhà Phật. Hai chân Ngài đang nhảy múa biểu tượng cho việc không thể tách rời giữa Trí tuệ và Phương tiện. Đức Văn Thù ban cho Trí tuệ hiểu biết bản chất của thế giới lẫn Trí tuệ hiểu biết mọi tính chất tương đối của các sự vật hiện tượng.

⭐️Tháng 8 – Đức Địa Tạng Bồ tát: Được biết đến bởi lời nguyện “Nếu địa ngục còn chưa trống rỗng thì chưa thành Phật”, do đó Ngài thường được xem là vị Bồ tát của chúng sinh dưới địa ngục. Ngài cũng là vị Bồ tát hộ mệnh cho trẻ em, bảo vệ các vong linh trẻ em hoặc bào thai chết yểu.

🌿 Tháng 9 – Đức Kim Cương Thủ Bồ tát: là vị Phật đại diện cho sức mạnh của tất cả chư Phật. Hãy cầu nguyện đến Đức Kim Cương Thủ để vượt qua mọi chướng ngại và ma quỷ bên trong lẫn bên ngoài của bạn.

🌹Tháng 10 – Đức Phật Dược Sư: cầm trên tay phải của Ngài một nhành Arura, mà từ đó mọi loại thuốc ở Tây Tạng được cấu thành. Tay trái Ngài cầm chiếc bát chứa ba loại nước cam lồ chữa bệnh và phục hồi sự sống, chống lão hóa và khai sáng tâm trí.

🍂Tháng 11 – Đức Phật Bất Động Minh Vương: là hoá thân phẫn nộ của Đức Đại Nhật Như Lai để hàng phục những chúng sinh quá cứng đầu và hộ trì Tam Bảo trong những đời vị lai. Sắc tướng uy mãnh của Ngài có thể khiến cho quỷ ác, yêu ma, trông thấy phải khiếp sợ.

🌿Tháng 12 – Đức Phật Tài Bảo Zambala: là vị Phật giúp tiêu trừ sự nghèo khó và tăng trưởng sự ổn định, giàu có. Trong thời đại ngày nay, chúng sinh bị nhiều năng lượng tiêu cực cản trở, Ngài hiện ra cả hoá thân phẫn nộ lẫn an bình để giúp chúng ta giảm thiểu sự thiếu thốn và khó khăn trong cuộc sống, đồng thời tăng trưởng sự may mắn, đầy đủ ở bên trong lẫn bên ngoài của chúng ta.