Gần đây tôi có nhận được gần chục câu hỏi của các anh chị liên quan đến chương trình của Sói già phố Wall tại Việt Nam. Mặc dù chương trình này đã diễn ra từ cuối năm 2014 nhưng tôi vẫn muốn khách quan nhận xét về chương trình này.

Gặp Sói già phố Wall tại Hà Nội
Gặp Sói già phố Wall tại Hà Nội 2014

Tôi đã học nhiều chương trình khác nhau về tư duy thành công, công cụ đầu tư ở singapore và malaysia những năm 2008 đến 2011. Nhưng cũng 3 năm trở lại đây tôi suy nghĩ là học song thì phải có thời gian áp dụng vào thực tế vì quá trình theo học các khoá học gia tốc ở nước ngoài thì gần như cả năm đi học vì cứ vài tháng lại có một lớp nên hầu như tôi chưa học thêm khoá học nào khác.

Khoảng giữa năm 2014 có người nói tôi phải xem phim Sói già phố Wall xem người ta bán hàng đỉnh cao như thế nào, cũng vì tò mò và tin người ấy nói thì cũng đáng xem. Như bài viết Sói già phố Wall là ai và khi xem phim tôi đã rất ngưỡng mộ nhân vật đó rồi tuy nhiên có một số điều tôi không thích, chắc bạn đã xem xem phim cũng đã biết.

Sau đó có người cho tôi biết rằng Sói già phố wall là 1 nhân vật có thật và chính ông ý đã huấn luyên cho Neo cách sử dụng ngữ điệu để diễn xuất nhân vật Sói già, đặc biệt là họ có ý định đưa Jordan Belfort về Việt Nam thì tôi đồng ý hỗ trợ cho chương trình vì tò mò về con người được Hollywood dựng thành phim về cuộc đời thì chắc chắn còn nhiều điều cần học.

Tháng 11 khi học xong Sói già phố wall tại Hà Nội thì tôi nhận được sự khác biệt rất lớn của Jordan với những diễn giả khác.

Hầu hết các chương trình khác hoặc dạy về thế giới bên trong (suy nghĩ, niềm tin, tư duy, tiềm thức…..) hoặc dạy về các công cụ kiếm tiền (kinh doanh, forex, bất động sản ….) nhưng hiệu quả cần phải xem lại. Vì điểm mấu chốt để biến bài học thành thực tế là Không chỉ dạy về thế giới bên trong và cả thế giới bên ngoài mà diễn giả PHẢI BIẾT CÁCH KẾT NỐI 2 thế giới đó với nhau. Điều này có lẽ trên thế giới Jordan Belfort đang là 1 hiện tượng vì ông ta đã thực tế trải qua những bước đó để kiếm bộn tiền trước khi vào tù.

Khối lượng kiến thức trong 2 ngày học với Sói già phố Wall quả thực là rất lớn, tuy nhiên những người bạn tôi sau khi học xong họ chỉ cần áp dụng 1 vài điều rất nhỏ trong những gì được học đã đem lại hiệu quả vô cùng bất ngờ. Có rất nhiều câu chuyện có thể kể ra nhưng hiệu quả nhất là đội nhóm tôi sau khi học xong thì doanh số bán bất động sản tăng vọt và cao nhất công ty chỉ sau khoảng 1 tháng. Chồng tôi sau nhiều năm không làm Internet Marketing nữa nhưng sau khi học Sói già chỉ áp dụng 1 câu Jordan nói vào cách đặt giá sản phẩm đã tạo ra ngay lập tức 15 sale trong 1 ngày cho 1 phần mềm email marketing.

2 thoughts on “Không nên học Sói già phố Wall nếu chưa đọc bài viết này

  1. Tạ Quang Minh says:

    Bài viết rất hay. E muốn làm CTV cho bên chị thì e cần làm những gì hả chị??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *