Dự án Parkcity hiện nay đã và đang là điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư. Theo ông Tổng giám đốc VIDC cho biết, Park-City Hà Nội là một khu đô thị “độc nhất vô nhị” với ý tưởng về những không gian an toàn nơi bạn có thể đi bộ dễ dàng và là nơi nét đẹp của một cuộc sống bắt đầu.

Theo ông Khong Sow Kee nhấn mạnh.”Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo một khu đô thị hiện đại với những nét riêng biệt, độc đáo chưa từng có ở Hà Nội. Một khu đô thị mang đầy đủ các giá trị vật chất và tinh thần để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống đầy phong cách và ý nghĩa”.

Chủ đầu tư:
Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) và Vietinbank chi nhánh Ba Đình ký kết hợp đồng vay vốn cho giai đoạn I và II của dự án ParkCity Hà Nội với tổng mức tín dụng trong 2 giai đoạn đầu lên tới 846 tỷ đồng.

Vị trí:
Dự án Khu đô thị Park-City Hà Nội có vị trí thuận lợi để phát triển kinh doanh nhà ở: có quy mô rộng 77ha thuộc vùng phát triển đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội; dự án Parkcity tiếp giáp đường Lê Trọng Tấn kết nối với đường Quang Trung, đường Lê Văn Lương, đường Láng Hoà Lạc.

Quy mô:
Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng (chỉ bao gồm hạ tầng cơ sở) do Công ty Cổ phần triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) làm chủ đầu đầu tư.

Tiến độ:
Dự kiến giai đoạn 1 và 2 của dự án sẽ hoàn thành vào năm 2014 với khoảng 1.233 căn hộ các loại (50 biệt thự song lập, 297 nhà liền kề và 896 căn hộ chung cư cao cấp) còn toàn bộ dự án sẽ được phát triển và hoàn thiện trong vòng 10 năm.
Ngày 27/7, Cty CP phát triển đô thị quốc tế Việt Nam (VIDC) đã tổ chức bốc thăm chọn nhà tại tiểu khu Ngọc Lan, tiểu khu đầu tiên của khu đô thị Park City Hà Nội.

Cảnh quan:
Theo quy hoạch, khu đô thị Park-City Hà Nội được chia thành 15 tiểu khu ở biệt lập với mỗi kiểu kiến trúc độc đáo và cảnh quan riêng biệt với quy mô 7.004 căn hộ các loại, trong đó 952 căn biệt thự song lập, nhà liền kề, biệt thự) và 6052 căn hộ chung cư cao cấp.
Bên cạnh đó, khu đô thị được thiết kế hài hòa cảnh quan, với công viên trung tâm và hồ nước rộng 11.46 ha, cùng các đường dạo bộ, đạp xe tạo điểm nhấn khác biệt so với các quần thể khu đô thị khác.

Sản phẩm:
Được đưa ra giới thiệu và bán lần này là một tiểu khu nhà liền kề (diện tích đất 120m2, 3 tầng, giá từ 419.000 – 441.000 USD) và biệt thự (diện tích đất 240m2, 3 tầng, giá từ 766.000 – 850.000 USD).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *