Xin chào các bạn!

Tôi sẽ thấy có lỗi với bản thân nếu tôi không viết ngay bài này về đội nhóm tuyệt vời những người mà tinh thần của họ như những chiến binh trong nghề môi giới bất động sản trong bài viết Chiến binh bất động sản của năm 2013  

Trong 2 năm làm cùng đội nhóm bất động sản trải qua nhiều gian nan có những lúc tôi thấy nản lòng muốn từ bỏ để làm cá nhân cho không phải gặp nhiều việc phiền toái và nhiều lời dị nghị ngoài trong. Tôi đã từng trải qua nhiều cảm xúc và cho đến giờ phút này tôi thấy rất vui hạnh phúc vì bên cạnh mình có những chiến binh bất động sản đã luôn ở bên ủng hộ hỗ trợ để chúng tôi có kết quả ngày hôm nay.

Đội nhóm bất động sản chặng đường năm 2014

Đội nhóm môi giới bất động sản đã có rất nhiều thành viên với những câu chuyện về họ mà tôi có thể viết thành nhật kí bởi mỗi câu chuyện các bạn ấy tới gặp tôi đều nhớ rất rõ ngày đầu tiên chúng tôi gặp và nói về bất động sản như thế nào.

Tôi xin kể lại câu chuyện của một số thành viên tôi rất nhớ và họ chính là bài học cho tôi một lần nữa tôi phải học hỏi bởi ý chí và nghị lực phi thường của những bạn này.

Câu chuyện 1: Anh Trịnh Bình Trọng – Khát khao thành công từ ánh mắt. Trong tháng đầu tiên bán được 3 bất động sản

Trịnh Bình Trọng nhóm iland
Anh Trịnh Bình Trọng

Tôi vẫn nhớ như in câu chuyện Anh gọi điện để tới gặp tôi và đã phải di chuyển qua 3 địa điểm, ngồi đợi tôi suốt 2 giờ vì tôi đang giao dịch với khách hàng. Trong lúc mời Anh ăn tối chuộc lỗi tôi đã nhận Anh làm và tin rằng Anh sẽ thành công bởi qua câu chuyện thể hiện sự quyết tâm, ý chí và nghị lực khiến tôi rất phục.

Anh là một đại lý Kem ở Tràng Tiền ở Hà Nam, ngoài ra Anh còn có một xưởng mộc làm ở nhà và cũng được rất nhiều khách hàng quý. Trong lúc nói chuyện tôi có vài điều băn khoăn:

– Tại sao Anh lại bỏ sự nghiệp tương đối thu nhập tốt ở Hà Nam lên đây?

– Tại sao Anh lại chấp nhận việc phải ở xa vợ con để chỉ được gặp vào cuối tuần?

– Tại sao Anh đã có công việc ổn định lại sẵn sàng học lại từ đầu ở một nghề mới?

Sau một hồi tôi muốn hiểu rõ hơn và quyết định nhận lời Anh vào làm cùng bởi tôi thấy trong Anh có một ánh mắt rất khát khao cháy bỏng một niềm tin khẳng định chắc chắn rằng Anh sẽ thành công.

Anh đã bắt tay vào một dự án rất khó nhai được cho là “xương” của công ty đã bán thành công 3 căn ngay trong tháng đầu tiên và bật mí thu nhập có được gấp 3 lần Anh đang có ở quê nhà.

Trước đó anh đã đăng ký tham gia học luôn khoá học thần thánh về bán hàng của Sói già phố Wall và hiện tại Anh đã có mục tiêu và chiến lược xây dựng thương hiệu môi giới rất rõ ràng.

Anh đang hoàn thiện trang web cá nhân: trinhbinhtrong.com

Câu chuyện 2: Nhóm tứ quái xuất sắc – Búp bê tự tin có thừa

Nhân vật 1: Chị Phạm Ngọc Thành
Một cô nàng búp bê của nhóm phải mất 3 tháng ở nhà để quyết định có nên theo nghề môi giới bất động sản hay không bởi lo lắng thu nhập bập bõm. Và khi cô ấy quyết định…

Ngày đầu tiên đi làm tôi khuyên cô bé ấy về nhà thay đổi lại trang phục thể hiện sự chuyên nghiệp. Chỉ sau một thời gian ngắn từ một cô bé nhút nhát nay bạn ấy đã “tự tin có thừa” và có nhiều thành tích nổi trội. Thu nhập 2 tháng vừa qua của bạn ấy bằng cả năm tại công ty cũ. Bạn ấy phát biểu trong lúc rất xúc động rằng mình đã tự tin thực hiện quy trình bán một bất động sản một cách trọn vẹn.

Phạm Ngọc Thành nhóm Nguyễn Thị Huế
Chị Phạm Ngọc Thành

Nhân vật 2: Chị Trần Thị Kim Ngân – Bà cô của nhóm

Cô được mệnh danh là người nói “dẻo” nhất nhóm và thuyết phục kiên trì với khách nhất trong vòng nhiều tháng cuối cùng khách vẫn chịu mua của cô ấy cho dù gặp rất nhiều môi giới khác.

Cô nói chuyện điện thoại và khả năng nổi trội là SALES TELEPHONE rất hút khách và nhiều khách cô đã chốt chỉ qua điện thoại.

Trần Thị Kim Ngân nhóm Nguyễn Thị Huế
Chị Trần Thị Kim Ngân

Nhân vật 3: Mợ của nhóm

Đây là nhân vật nam nhưng mà mọi người hay gọi là ” mợ” tật xấu là hay dạy muộn, đủng đỉnh và có phương pháp ” lười làm nhưng vẫn chốt hiệu quả hầu như rất ít có mặt ở công ty lại còn hay ngủ dạy muộn.

Tuy nhiên đây cũng là nhân vật chốt ” không kém phần” so với cá nhân khác.

Nhân vật 4: Chị Nguyễn Lan Phương – Bà quản của nhóm

Đây là nhân vật rất chu đáo với các thành viên và luôn săn sóc quan tâm tới các bạn trong nhóm để nhóm đạt hiệu quả cao nhất.Và đây là nhóm nhận được phần thưởng bán tốt nhất 2014 đó là do công của bà quản gia của nhóm tôi.

Ai muốn tìm hiểu về chị vào website của chị (nhadatthudo.vn)

Nguyễn Lan Phương nhóm Nguyễn Thị Huế
Chị Nguyễn Lan Phương

Còn đây là các cá nhân đạt kết quả xuất sắc 2014 của công ty và của nhóm nhận bằng khen của công ty.

Nguyễn Thị Huế đội nhóm
Nhận bằng khen từ lãnh đạo công ty EZ Property

 

Đội nhóm nguyễn thị huế
Đội nhóm đi chùa cầu may đầu năm

Và câu chuyện gần cuối: Một thành viên từ những năm đầu vẫn luôn giữ được kết quả tốt trong các tháng làm việc.

Bạn Kiều Thanh Sơn là một nhân vật rất cần mẫn có một bí quyết chốt khách bằng cách nói rất ít nhưng vẫn có duyên được khách mua và kí hợp đồng. Nhưng đặc điểm nổi bật là khách lại giới thiệu cho bạn ấy rất nhiều. Hãy tìm hiểu bạn ấy qua trang web: kieuthanhson.com

 

Còn rất nhiều rất nhiều thành viên khác nữa…

Tôi thấy rất nhớ những kỉ niệm với họ nhưng sẽ để dành sang câu chuyện rất đặc biệt sau đây:

Phần 2: Cách chốt bán hàng tinh xảo của đội nhóm

Ai muốn gửi riêng email để biết được câu chuyện này các bạn hãy comment ngay và luôn bây giờ để được đọc tiếp phần 2.

24 thoughts on “Đội nhóm môi giới bất động sản 2014 một năm nhìn lại

 1. Phan Nguyễn says:

  Xin chào. Thật sự mình rất ngưỡng mộ bạn Huế, người con gái Hà Nội năng động và bản lĩnh. Mình cũng là 1 trong những thành viên của đội nhóm bất động sản tại Tp.HCM. Nhóm mình hoạt động được hơn 5 tháng và thấy tinh thần đội nhóm giúp cá nhân phát triển rất tốt. Đặc biệt là lĩnh vực bất động sản, nhóm mình nghiên cứu, phân chia công việc hài hòa đẩy mạnh bán hàng qua website. Cũng như Huế mình rất muốn chia sẻ, có cơ hội rất mong được hợp tác với Huế về bất động sản, kinh nghiệm khai thác khách hàng, đánh giá khách hàng tiềm năng…. Và đây Website mình thiết kế mã nguồn Blogspot: tuvancanhocentapark.com/2016/02/thanh-nien-chinh-thuc-mo-ban-can-ho-centa-park.html.
  Các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn nào thích Template như thế này mình xin tặng luôn bản hoàn chỉnh chuẩn SEO, nếu có nhiều thời gian mình sẽ chia sẽ thêm về SEO, Adword, Marketing Online sẽ có ích cho bạn bán hàng.

  HÃY GỞI MAIL CHO MÌNH ĐĂNG KÝ NHÉ: nguyenphan7777@gmail.com

  Xin cám ơn Huế & các cộng sự!

 2. Hải Trương says:

  Chào chị Huế, cảm ơn chị rất nhiều vì những chia sẻ hữu ích. Em tên Hải, sinh năm 1991, e là nhân viên IT của 1 sàn tại Nha Trang, tuy ko giỏi đàm phán và thuyết phục khách hàng nhưng em có kỹ năng SEO và muốn tận dụng hệ thống marketing online em đang có sẵn, công ty em chỉ có 4 kinh doanh, nhưng đa số đều chưa có kinh nghiệm bán bất động sản. Các bạn ấy chỉ biết đăng tin trên vài trang cơ bản và lướt Facebook. Em muốn lập 1 nhóm (tầm 4-5 người) để làm việc hiệu quả hơn, nhưng chưa biết tạo lập và phát triển nhóm như thế nào để đạt hiệu quả, phân công công việc ra sao…v..vv. Tuy em là IT nhưng qua tự tìm hiểu và đc sếp trainning em cũng hiểu đc rất nhiều và có nhiệt huyết với lĩnh vực bất động sản. Rất mong chị Huế góp ý. em xin chân thành cảm ơn!!

 3. Hưng says:

  Xin chào Chị Huế,
  Em tên Hưng đang làm việc tại 1 Công ty BDS ở Sài Gòn. Hiện tại em đang gặp khó trong vấn đề chốt khách, em khai thác khách hàng khá là ổn nhưng không hiểu tại sao hay bị rớt. Chị có thể chia sẻ cách chốt hàng của chị cũng như của nhóm chị để em hoàn thiện bản thân mình hơn được không ạ?
  Email của em: quanghung.rec@gmail.com
  Bất động sản Việt Nam rất cần những người tiền bối như chị. Em chúc chị và nhóm, cũng như công ty ngày càng làm ăn phát đạt.
  Trân Trọng!

 4. Dương Thị Phương Thùy says:

  Chị rất muốn tham gia đội nhóm của em. Chị đang làm kế toán, nhưng công việc này chị không cảm thấy hứng thú. Khi đọc nhưng trang chia sẻ của em trong chị luôn thôi thúc là đến gặp em và được tham gia cống hiến vào công việc này.

 5. Nguyễn Trần Minh says:

  E chào chị!

  Em hiện vừa mới tốt nghiệp đại học, đã đi làm, tuy nhiên e nhận định rằng lĩnh vực e thực sự phù hợp nhất đó là Bất động sản.

  Em rất mong nhận được chị chia sẻ nhiều thông tin và những bài viết quý giá. Thật tốt với e nếu được chị chia sẻ và được tham gia vào đội nhóm của chị.

  Email: minhnt.ftu.vn@gmail.com

  Rất mong nhận được hồi âm của chị.

  Trân trọng

 6. trương thị hảo says:

  chị ơi.em muốn học cách làm bđs từ chị thì phải làm thế nào ạ.

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Cảm ơn em!

   Có rất nhiều cách và rất nhiều người làm thành công.

   Chị chỉ là con số rất nhỏ trong một thị trường lớn ẩn mình.

   Đợt tới bên chị có mở rộng quy mô lên vài trăm nhân viên để bán các dự án rất HOT ở Hà Nội phù hợp để người mới bán hàng.

   Nếu em có muốn làm việc cùng đội nhóm chị thì em sẽ để lại email. số mobi chắc 1 tháng nữa tuyển chị sẽ alo em luôn.

   Chúc em thành công nhé!

   • Nguyễn Thị Huế says:

    Có 1 chương trình đặc biệt dành cho các bạn trẻ để thử sức sẽ diễn ra trong 1 đến 2 tuần tới.

    1 chương trình ” điên rồ” và ” cuồng nhiệt” dành cho các bạn chỉ 30 bạn sớm nhất sẽ được tham gia.

    Em và bạn bè của em xem trên link sau nhé:

    Link

 7. Ngọc Quang says:

  Bài viết của chị rất thú vị vì nó rất gần gũi ^^

  Một ngày nào đó ko xa sẽ giỏi hơn chị

 8. Nguyễn Bình says:

  Chào Nguyễn Thị Huế !
  Mình đang loay hoay tìm lớp học về BĐS thì đọc được các bài viết về bạn. Mình là bà nội trợ trong mấy năm gần đây, bây giờ mình muốn kinh doanh về BĐS nhưng mình chưa biết gì về nghề này cả. Bạn cho mình hỏi với 1 người chưa biết gì về BĐS thì phải học từ đâu, học về cái gì và như thế nào ?, Bạn có thể giúp mình , chỉ bảo giúp mình được ko ?, Cảm ơn bạn trước nhé !

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào chị Bình!

   Cách làm việc của em là muốn làm gì thì xông vào làm thì mới rõ được, để học thì có rất nhiều thứ để phải học và học dần qua tháng, qua năm và vào một nơi mà có thể nhiều trải nghiệm nhất thì sẽ nhanh hơn định hướng đúng hơn.

   Chị sẽ chuẩn bị:

   – Tìm 1 nơi làm việc mà mình có nhiều trải nghiệm nhiều hàng hoá

   – 1 nhóm đoàn kết, nhiệt tình giúp đỡ nhau.

   – Các kĩ năng cần thiết nếu có ( cái này cần qua trải nghiệm chị nhé)

   Chúc chị sẽ chọn được 1 nơi tốt nhất và phù hợp nhất để làm và học tập

 9. Thu Hà says:

  Mình rất vui khi được xem tiếp phần 2 câu chuyện của các bạn.Cảm ơn các bạn rất nhiều

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào Hà!

   Hiện tại đầu năm bán hàng khá bận mình đợi xong đợt bán hàng tháng 3 này mình sẽ cố gắng tổng kết và có 1 buổi chia sẻ nhé!

 10. LÂM says:

  Em thực sự hâm mộ và khâm phục chị Huế và đội nhóm của chị! Ước gì em được học và tham gia cùng,chúc chị ngày càng thành công!

 11. nghia david says:

  tôi đánh giá rất cao về năng lực, thái độ đam mê làm việc của mỗi người trong nhóm
  đây là 1 nhóm mạnh

 12. Lý Phương Ngọc says:

  Mình rất muốn xem tiếp phần 2 của câu chuyện.
  Email: lyphuongngoc_ag@yahoo.com

  Rất cảm ơn Nguyễn Thị Huế đã chia sẽ những kiến thức, bài học & kinh nghiệm quý báo ra với cộng đồng.

 13. Nguyễn Chí Thanh says:

  Thành công đến từ việc nhóm đây là cách mà nước ngoài luôn đề cao nhất tinh thần làm việc nhóm. Các thành viên mỗi người một thế mạnh và trưởng nhóm là người phát hiện và hướng theo năng lực đó thì thành công sẽ đến một ngày không xa.chúc nhóm bạn đại phát, đại thắng lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *