Ngày 7 tháng 6 vừa qua, Chung cư Hong Kong Tower vừa khai trương bể bơi bốn mùa – một trong những tiện ích nổi bật và đẳng cấp được nhiều khách hàng quan tâm nhất của dự án.

Bể Bơi chung cư Hongkong Tower
Bể Bơi chung cư Hongkong Tower

Bể bơi bốn mùa ngoài trời giao giữa góc của 2 tòa nhà phía trên tầng trung tâm thương mại có diện tích tương đối rộng khoảng 200m2 , nằm trong không gian khép kín được bao phủ bởi những mái che chắn để bạn không phải lo nghĩ về thời tiết, nhất là đối với một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước mình.

Bên cạnh đó, bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mùa hè bạn sẽ được chìm vào dòng nước mát lạnh xóa tan cái nóng oi bức.  Ngược lại, mùa đông lạnh giá thì bạn vẫn có thể bơi lội trong làn nước ấm áp đảm bảo điều kiện tốt nhất đối với sức khỏe cho cộng đồng cư dân tại đây.

Bể Bơi chung cư Hongkong Tower
Bể Bơi chung cư Hongkong Tower

Bể bơi của chung cư  được thiết kế vô cùng độc đáo mang phong cách hiện đại, trẻ trung  tạo nên một không gian thư giãn cực tuyệt vời dành cho mọi người sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Hiện tại, dự án chung cư đang mở bán đợt cuối cùng với nhiều chính sách hấp dẫn, đây chính là cơ hội cuối cùng để bạn, gia đình của mình được sử dụng một căn hộ đầy đủ tiện nghi và tận hưởng những tiện ích cao cấp chỉ có tại chung cư Hong Kong Tower.

Bể Bơi chung cư Hongkong Tower
Bể Bơi chung cư Hongkong Tower

Nếu quý khách hiện đang quan tâm dự án vui lòng liên hệ Ms Huế: 0934589000 để được tư vấn chi tiết.

Xin trân trọng cảm ơn!