Xin chào Quý vị! 

Cuối năm 2016 các chương trình mở bán các dự án bất động sản luôn luôn kín lịch. Đối với đội nhóm hoạt động công suất 300% để chuẩn bị tất bật cho các buổi mở bán đặc biệt ngày 01/10/2016 vừa rồi đã mở bán dự án chung cư Hong Kong Tower tại khách sạn Daewoo.

Về dự án chung cư Hong Kong Tower

BĐS luôn là kênh đầu tư hấp dẫn của nhiều doanh nghiệp mặc dù phải đương đầu không ít áp lực và cạnh tranh khốc liệt. Nhiều đơn vị chủ đầu tư đã phải chấp nhận giảm bớt lợi nhuận để phát triển bền vững.

Hiện nay, trên thị trường BĐS, để có thể tìm được một đơn vị, hay nhà đầu tư tại các vị trí đắc địa với số lượng căn hộ vừa phải lại có mức giá trung bình là điều hiếm hoi. Có không ít các đơn vị đầu tư vào những lô đất có vị trí đẹp trên địa bàn thủ đô, do đó cần phải có hướng đi khác biệt thì mới cạnh tranh được với các dự án khác.

Bên cạnh đó vẫn phải chiều lòng được những đối tượng khách hàng khó tính. Điển hình có thể nhắc đến Dự án HongKong Tower tại 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Bùi Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị Kang Long về dự án này.

Khi phát triển một dự án BĐS thì vị trí đóng vai trò hết sức quan trọng. Ông đánh giá như thế nào về vị trí dự án HongKong Tower?

Đây là một trong số ít những dự án còn lại trong quy hoạch phát triển các chung cư cao tầng trong bốn quận nội đô của Hà Nội. HongKong Tower tọa lạc tại 243A Đê La Thành trên mặt đường quy hoạch Voi Phục – Thái Hà rộng 30m đã được UBND thành phố phê duyệt, dự kiến sẽ triển khai trong năm 2017 đối diện Đại sứ quán Liên bang Nga.

Vị trí này rất thuận lợi cho cư dân sinh sống, nhìn ra Hồ Thủ Lệ, Hồ chùa Láng, gần các trường Đại học (Trường ĐH GTVT, Đại Học Luật, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao…), bệnh viện lớn (Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện GTVT TW…) đặc biệt là rất thuận tiện cho việc di chuyển của người dân trên các trục đường lớn như Kim Mã, Cầu Giấy – Xuân Thủy, Nguyễn Chí Thanh… bằng các phương tiện giao thông công cộng như Ga tầu điện trên cao, Trạm trung chuyển xe buýt Cầu Giấy.

Không ít đơn vị tìm mọi cách để gia tăng số lượng căn hộ với mục đích nâng cao lợi nhuận. Vì sao dự án này lại chỉ bố trí khoảng 232 căn hộ với 2 tòa nhà?

Tiêu chí của chúng tôi là xác định xây dựng chung cư cao cấp đáp ứng tốt nhất những lợi ích cho cư dân, do vậy chúng tôi không đề cao vấn đề lợi nhuận. Với thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên và thoáng thì việc gia tăng các căn hộ là điều không thể. Nếu gia tăng các căn hộ, chủ đầu tư sẽ có lợi nhưng mật độ cư dân sẽ đông, như vậy các tiện ích cũng như sinh hoạt cộng đồng sẽ không đảm bảo điều kiện đối với một chung cư cao cấp. Đó là chưa kể đến vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ và vấn đề giao thông đô thị…

Người mua nhà hiện nay khá quan tâm tới mức độ rủi ro, khi thời gian qua nhiều dự án bị thế chấp ngân hàng hoặc dự án không có ngân hàng đứng ra bảo lãnh. Vậy đơn vị có cam kết như thế nào về những điều này cho khách hàng?

Thời gian qua có rất nhiều các dự án chủ đầu tư đem thế chấp ngân hàng mà không quan tâm đến quyền lợi của người dân, nhưng chúng tôi thì khác. Khách hàng mua căn hộ tại dự án HongKong Tower sẽ được Ngân hàng TMCP Quốc dân cấp bảo lãnh và khi khách hàng nộp tiền mua căn hộ đến đâu chúng tôi sẽ nộp tiền vào Ngân hàng để trả nợ vay và được Ngân hàng thông báo giải chấp đến đó, khi khách hàng nộp 100% tiền mua căn hộ sẽ được Ngân hàng thông báo giải chấp toàn bộ căn hộ. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng nộp tiền mua căn hộ trực tiếp vào tài khoản của chúng tôi mở tại ngân hàng NCB.

 

Mỗi một chương trình mở bán Hong Kong Tower chúng tôi vẫn luôn tụ họp lại nhau để lưu lại những bức hình và quan trọng nhất đó là tinh thần đoàn kết của cả đội.

Nguyễn Thị Huế đội nhóm
Nguyễn Thị Huế đội nhóm
Nguyễn Thị Huế đội nhóm 2
Nguyễn Thị Huế đội nhóm 2

nguyen-van-hoang