Đây là một trong những bí mật trong hệ thống tạo dựng Thương hiệu cá nhân sắp ra mắt trong 3 tháng tới và Huế may mắn được mời sử dụng trước để góp ý cho họ. Nếu bạn quan tâm đến cuộc cách mạng trong tiếp thị và bán hàng tự động trên Internet

Loạt bài viết này gồm có 3 phần và lần lượt được xuất bản trong 3 tuần tiếp theo:

Phần 1: Cách viết bài Giới thiệu Thương hiệu cá nhân ấn tượng.
Phần 2: 3 Cấu trúc bài viết Giới thiệu hay nhất (Comming Soon)
Phần 3: Cách kể câu chuyện bán hàng của bạn trong trang Giới thiệu. (Comming Soon)

 

Bài viết quan trọng #1 trên toàn bộ trang web

Trên một trang blog hay web thương hiệu cá nhân thì bài “Giới thiệu” là bài viết quan trọng số #1. Nếu bạn không chăm sóc bài viết này với một tình yêu xứng đáng thì bạn sẽ mất đi rất nhiều người hâm mộ và theo dõi.

Bạn sẽ ngạc nhiên, tôi biết điều đó. Nhưng đây là lý do vì sao …

Nếu bạn đã cài đặt công cụ phân tích Google Analytic trên website của bạn thì bạn sẽ thấy bài viết Giới thiệu là một trong những bài có lượng người đọc nhiều nhất ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác.

Nó thường được hiện trong Menu chính của trang web nơi mọi người dễ dàng nhìn thấy, và họ sẽ click vào nó mà không thể cưỡng lại 🙂

 

4 nội dung phải có trong bài Giới thiệu để “bán thân” hiệu quả

#1 Bắt đầu bài viết một cách khác biệt
“Khác biệt hay là chết” là câu nói đã in sâu vào tâm trí Huế từ những năm 2010 khi chập chững theo thầy Ngô Quang Hùng bước chân vào nghề Môi giới Bất động sản với một niềm tin chắc chắn. Bất động sản là nơi trú ẩn cuối cùng của dòng tiền, dù có làm bất kỳ công việc gì khác để kiếm tiền rồi mọi người cũng sẽ dốc phần lớn số tiền họ có vào bất động sản.

#2 Sự nhiệt tình máu lửa
Hãy kể câu chuyện cuộc đời bạn, những công việc bạn đã trải qua để người đọc hiểu về bạn là một người đầy nhiệt huyết và làm mọi việc với sự nhiệt tình cao nhất. Bạn là người bán hàng đúng không nào! Khách hàng muốn mua hàng từ những người có máu lửa và nhiệt huyết để họ yên tâm cho những dịch vụ phía sau.

#3 Thể hiện sự thông minh sắc bén
Lý do thúc đẩy chúng ta viết blog ngoài việc để chia sẻ đam mê, sở thích cá nhân thì một động lực lớn là chúng ta đang cố gắng tạo dựng uy tín và tầm ảnh hưởng của bản thân cho các khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy bạn hãy viết và chia sẻ những thông tin hữu ích, những nội dung nhằm tạo động lực và lên tinh thần cho người đọc. Tất cả chúng ta không lên internet để tìm kiếm nỗi đau mà mọi người luôn tìm giải pháp cho vấn đề và nhu cầu của họ. Bạn cần thể hiện sự thông minh sắc bén thông qua việc chọn lọc kiến thức và tổng hợp lại thành một bài viết của riêng bạn giúp cho khán giả thay vì họ phải đọc qua hàng chục bài viết thì họ tìm thấy câu trả lời ở nơi bạn. Điều này rất quan trọng.

#4 Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của bạn
Hiệu quả của bài viết giới thiệu thực sự phát huy tác dụng khi bạn biết cách biến khán khả thành người theo dõi trang web của bạn thường xuyên. Để làm được điều này bạn cần cho họ thấy thực sự bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Điều này giúp khách hàng có một ký ức và Neo cảm xúc về bạn mỗi khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm trong lĩnh vực của bạn trong tương lai.

Khi Huế nhìn lại bài viết giới thiệu của mình thì thấy rằng mình vô tình có được 1 – 2 yếu tố nhưng khi học được điều này từ iBrand Network quả thực đã giúp thay đổi cách suy nghĩ của Huế bởi vì họ đã gọi tên ra được những điều mà huế biết nhưng không biết phải diễn đạt lại thế nào cho những người bạn của Huế hiểu khi họ cũng đang làm những trang web thương hiệu cá nhân của riêng mình.

Vậy quan điểm của bạn về cách viết bài giới thiệu của mình là như nào? Hãy chia sẻ bằng cách comment ở bên dưới nhé. Chúng ta sẽ quay lại bài viết này để cập nhật thêm những nội dung mới trong các ngày tiếp theo nhé!

11 thoughts on “Cách viết bài Giới thiệu Thương hiệu cá nhân ấn tượng

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Chào em!

   Chị không phải chuyên gia về Website em có thể hỏi các bạn bên công ty này vì chị nhờ họ support trong những năm qua.

   Em alo: 0166.99166.09 ( Ms My) bạn ấy sẽ tư vấn cho em để em làm nhé

   Về căn bản. Thể hiện được hồn của mình vào dự án là okie

   Chúc em thành công

 1. cao ngọc hòa says:

  chị ơi em muốn làm trang web rieng như chị nhưng em mới vào nghề thì có lên làm web không và mong chị chỉ cho em cách làm trang web với ạ.email của em:ngochoa8816@gmail.com

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào em,

   Hồi chị trước khi làm môi giới bất động sản thì chị đã có web rồi

   Em muốn thanh công em cần làm luôn thì bước đệm đó sẽ là một bước đệm cực kì tốt cho em gây dựng thương hiệu lau dài

   Chị đang sử dụng công nghệ và hệ thống bên igroupblog trong 5 năm nay.

   Nếu em muốn tạo web đơn giản em qua đó đăng kí trên này nhé.

   Tạo 1 web dễ hơn chị hồi đầu, hồi đầu chị mất 3 năm để mày mò và giờ em được hưởng trọn vẹn

   https://igroupblog.com

 2. Phan Nguyễn says:

  Mình vừa viết vừa coppy thì không biết có tốt cho SEO không. Mình làm bất động sản khá lâu rồi nhưng giờ mới xây dựng website cá nhân. Có hơi muôn không nhỉ. Hy vọng Ms. Huế chia sẻ thêm nhiều về xây dựng thương hiệu cá nhân. Cám ơn Huế.

 3. Đỗ Văn Hiền says:

  em mới vô nghề nên chưa biết phải làm gì để tiềm kiếm khách hàng,chị có thể chỉ em không ạ

 4. Tuấn Phan says:

  Mình có 1 site cũng bán hàng bất động sản nhưng vì khả năng viết bài chưa tốt và không có thời gian nên bài viết toàn coppy. Xin hỏi Huế có cách nào coppy nhưng bài viết vẫn chất lượng không. Chân thành cám ơn.

  • NguyenThiHue says:

   Chào bạn!

   THứ nhất là mình khuyên bạn nên tự viết SEO sẽ tốt hơn.

   Nhưng nếu copy vẫn có cách SEO khá okie, Ngày trước Huế có 1 cách làm đó là sửa lại những câu đầu, tiêu đề và phần cuối khác biệt đi.

   Sửa lại các từ khoá và các nội dung chút trong bài viết.

   Đó là kinh nghiệm của Huế nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *