Xin chào Anh chị!

Huế xin chia sẻ theo quan điểm của mình phần 2 tiếp theo của Chốt sale Bất động sản. Phần trước rất sôi nổi nhiều Anh chị comment mong muốn đón đọc câu chuyện thú vị và những câu chuyện có thể thay đổi tâm trí của người mua từ ” Không có tiền để mua” sang ” Đặt cọc vào phút cuối chuẩn bị đứng lên đi về” thị Huế mong muốn phần 2 này có thể giúp Anh chị 1 phần nào đó áp dụng trong quá trình chốt Sale bất động sản nhé.

—>>> Lưu ý: Huế rất mong muốn Anh chị đặt câu hỏi để phần sau Huế sẽ biết mình cần chia sẻ gì để giải đáp thực sự mong muốn của Anh chị hơn!

—>>> Thông cảm: Vì đây là những câu chuyện của Huế nếu có gì đó Anh chị chưa hài lòng mong Anh chị bỏ qua nhưng hoàn toàn là kinh nghiệm cá nhân. Cho nên rất cần Anh chị cho em lời khuyên ngược lại nhé!

Phần 1: Anh chị xem trong link sau

#4 Đặt cọc ngay kẻo chưa biết chừng 5 phút nữa không còn.

Thông thường trong bất động sản thì các căn hộ hoặc tên bất động sản nào đó đôi khi chúng ta rất muốn nói lên lời là ” Nếu Anh chị không đặt ngay thì em không biết sau 5 phút nữa có còn hay không? ” Nhưng nếu không nói đúng lúc có thể rất phản cảm và khiến khách hàng nghĩ rằng mình đang làm giá và làm sóng. Huế gặp nhiều Khách hàng nghĩ vậy thời kì trầm rồi. Nhưng sau đó thì Huế nhận ra rằng không nên khi không đúng thời điểm thì không nên nói câu đó vì Khách và giả sử đặt địa vị mình là người ta mình nghĩ thế thật.

Vậy thời điểm nào nên nói đây nhỉ? Khó quá ha?

Rất dễ thôi: Chúng ta bán hàng vì là từ nhu cầu của Khách hàng ( Không phải nhu cầu của môi giới muốn đạt được thương vụ như vậy) thì khi Thực sự phù hợp rồi thì không có lí do gì cản trở Anh chị không tiến hành giao dịch cả. Lúc đó mình có thể tâm sự và check lại bảng hàng để nói lên mức độ hot của dự án.

Trường hợp dễ xảy ra: Nếu đôi khi mình lo sợ khách nghĩ mình làm sóng thì có thể ngay sau đó căn hộ đó bị bán thật. Cái này nhiều lúc mình cũng dễ gặp phải. Thực sự không khó đâu. Cứ mạnh dạn đề nghị nhé!

Mua ngay
Mua ngay

#5: Đặt câu hỏi Khách hàng sẽ nói ” Có” – ” Yes”

– Ví dụ: Anh chị thích khu đô thị này chứ ạ? – Yes

Anh chị thích căn hộ hướng Đông Nam chứ ạ? – Yes

Anh chị có mong muốn gia đình mình có 1 căn hộ ấm áp trong khu đô thị không gian xanh chứ ạ?

Anh chị mua 2 căn hay 3 căn?

Khi Chúng ta dùng những câu hỏi như vậy sẽ khơi gợi được mong muốn thực sự của Khách hàng bởi lẽ đôi khi Khách hàng cũng rất muốn nhưng không dám bởi lo lắng số tiền của mình. Và khi họ đặt thêm mục tiêu biết đâu họ sẽ cố gắng được thì họ lại không cố lên chút thôi. Mình thấy có rất nhiều trường hợp như vậy rồi.

Lời khuyên: Cứ mạnh dạn hỏi nhu cầu thực sự của Khách hàng và đề nghị mua hàng nhé.

Thông thường: Khi gọi điện Huế ít khi nói ” Không” với Khách hàng mà thường nói ” Anh chị mua 1 hay 2 căn đầu tư ạ?

#6: Ca ngợi thành tích của chúng ta

Thực ra điều này đôi khi nhiều môi giới nói rằng nếu Em nói như vậy là ” chém gió” với Khách hàng thì mình cho rằng không có gì cả. Khi chúng ta nói ra được việc ngày hôm qua chúng ta bán được bao nhiêu? Tuần vừa rồi công ty bán được bao nhiêu?

Chúng ta bán cho Khách hàng là những ai? Để tăng thêm uy tín cho bản thân cũng như dự án.

Hoặc có Ai đó nổi tiếng mua ở đây không?

Chúng ta nên nói ra những điều này để giúp Khách hàng tin hơn vào sản phẩm

Lưu ý: Những điều chúng ta nói với Khách hàng đều là những sự thật nhé:) Không nên bịa ra để cho xong câu chuyện.

#7: Tăng thêm giá trị ngoài môi giới thương vụ bất động sản đó

Khi chúng ta bán bất động sản thì tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ luôn luôn nói với Khách hàng câu sau ” Em mong muốn đây là khởi điểm bắt đầu quá trình giao dịch với Anh chứ không phải kết thúc”. Bởi lẽ rất nhiều Khách hàng họ nghĩ rằng môi giới bất động sản môi giới xong là thôi hết trách nhiệm và khiến Khách hàng rất lo lắng. Vậy chúng ta cần đảm bảo được điều này.

Cho nên Huế có 1 công thức đặc biệt đó là ” Bạn – Bàn – Bán – Bạn”

—>>> Có nghĩa là Khi bán xong thì chúng ta với Khách hàng lại làm bạn với nhau để khi Khách hàng cần gì Huế sẵn sàng hỗ trợ. Luôn luôn là vậy. Hãy làm hết mình vì Khách kể cả thủ tục của họ có nhờ mình mình vẫn làm ( Mặc dù không phải việc của mình).

Hãy nhớ là một môi giới bất động sản rất cần:

– Nhiệt tình với Khách hàng.

– Chân thành với Khách hàng.

– Yêu thương và giúp đỡ nhiệt tình.

Giá trị
Giá trị

#8: Đề nghị đặt cọc mua nhà

Khi mà mọi thứ đã xong, giải quyết nhu cầu và các câu hỏi của Khách hàng thì thực sự đây là thời điểm vàng để chúng ta đề nghị Khách hàng ” Anh sẽ đặt cọc ngay bây giờ nhé!” ” Bao giờ Anh kí được hợp đồng?” ” Bao giờ Anh thanh toán được thêm?”.

—>>> Đừng ngại ngần khi nói ra như vậy bởi lẽ đôi khi chúng ta không nói sẽ mất đi cơ hội mua nhà của Khách hàng. Bởi lẽ sau 5 phút phải check lại bảng hàng.

—>>> Tự tin rằng và hỏi lại Nếu khách hàng mua căn hộ đó có phù hợp với họ chưa?

 

Còn rất nhiều bài viết khác mà Huế dự định chia sẻ cho nên Anh chị Em comment để được gửi Email riêng với 1 số câu chuyện riêng

Câu chuyện: Vẽ tầm nhìn cho Khách hàng khi mua nhà và giao dịch thành công sau 5 ngày đi làm đầu tiên. 

Nên nếu các bạn thấy thú vị hãy giới thiệu bạn bè để giúp tăng kiến thức hoặc chia sẻ và đủ 100 comment hoặc email mình mới gửi nhé.

Xin chân thành cảm ơn 

 

73 thoughts on “[Audio] Bí quyết môi giới bất động sản chốt sale phần 2

 1. Bích Ngọc says:

  Em chào chị Huế. Em mới xin vào làm ở ez property chi nhánh Vĩnh Phúc.
  Đọc thông tin các bài viết của chị em rất ngưỡng mộ chị và rất quý trọng những thông tin chị chia sẻ.
  Kính mong chị giúp đỡ em cho em xin một số thông tin cần thiết cho người mới vào nghề như em để em đi đúng hướng. Nắm bắt được thông tin cần thiết để tư vấn và bán được hàng cho khách hàng.
  Mail của em là: ngocbatdongsanez@gmail.com
  Trân trọng cảm ơn chị và biết ơn chị nhiều!

  • Nguyễn Thị Huế says:

   hi Chào Ngọc!

   Chúc mừng em đã gia nhập cùng đại gia đình. Để em nắm bắt được thì trước tiên khi vào em có thể làm theo các bước sau( tham khảo nhé)

   – Quan sát xem những người xung quanh làm gì và học tập trước.
   – Học thuộc dự án ( theo từng bước) em có thể học khoá học online của chị có trên unica: đường link ( Link
   – Sau đó sẽ đi cùng các anh chị đã có khách.
   Xong mới tới các kĩ năng chốt sales.

   Em cứ làm đi sẽ có kinh nghiệm sau đó hỏi sẽ sâu hơn.

 2. Huỳnh Thị Thanh Thủy says:

  Em chào chị Huế,
  Em thật sự gửi lời cảm ơn chị rất nhiều vì những chia sẻ rất hay và bổ ích này. Em mới vào nghề nên còn nhiều thứ chưa biết nên em mong muốn nhận được những chia sẻ khác của chị về những kỹ năng cũng như các trường hợp khó trong nghề môi giới BDS. Email của em: huynhthanhthuy1310@gmail.com. Cám ơn chị rất nhiều và chúc chị luôn khỏe mạnh trẻ trung và ngày càng thành công hơn nữa.
  Trân trọng

 3. Huỳnh Thị Thanh Thủy says:

  Em chào chị Huế,
  Em vừa mới bước chân vào nghề này còn nhiều thứ chưa biết nhưng khi đọc được những bài chia sẻ hay như thế này của chị em thấy mình mở mang thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng, cảm thấy tự tin hơn nhiều, thực sự cám ơn chị rất nhiều. Em cũng mong muốn chị có thể chia sẻ cho em thêm một vài kỹ năng hoặc tình huống khó trong nghề môi giới Bất động sản này với ạ. Mail của em: huynhthanhthuy1310@gmail.com. Em cám ơn chị rất nhiều và chúc chị luôn trẻ khỏe và thành công ạ.
  Trân trọng

 4. Tuấn says:

  Em luôn theo dõi những bài viết của chị Huế. Cảm ơn chị vì những chia sẽ rất bổ ích. Em mới vào nghề bđs được 3 tháng. Bên em bán đất nền dự án. Nhưng em chưa có khả năng chốt deal. Em vui vẻ với khách và tư vấn hết khả năng của mình nhưng vẫn nhận được câu trả lời để a/c xem xét đã. Chị có thể chia sẽ thêm cho em được không ạ. Em cảm ơn chị nhiều. Email của em: daotuan024@gmail.com

 5. lehung says:

  mình mới đi làm nên cũng chưa rõ cần bắt đầu từ đâu. đọc bài viết của chị cũng vỡ ra được rất nhiều điều. mong chị nail và chia sẻ nhiều kn hơn. imail : kts.lehung86@gmail.com tk chị!

    • Đinh Quốc Triệu says:

     bài viết hay quá chị Huế ơi, thực sự đây là những gì e cần vì e chỉ mới theo nghề bất động sản được 4 tháng thôi..

     chúc chị nhiều sức khỏe và có những bài viết bổ ích cho chúng em nhé chị,,thank chị nhiêu.

    • nguyễn quốc sự says:

     CHÀO BẠN ? mình mới chuyển sang làm BĐS được 3 tháng đang không biết phải làm sao thì lên mạng gặp được ban . thật sự mình đang rất cần sự chia sẻ của bạn , rất mong bạn chia sẻ để mình tự tin hơn trong công việc . chúc bạn luôn mạnh khỏe để giúp được nhiều bạn như mình mới làm BĐS.

     • Huế Nguyễn Thị says:

      Em chào Anh

      Em nghĩ rằng trong công việc sẽ có lúc khó khăn lúc thuận lợi.

      Nếu cần gì Anh cứ alo cho em…

      Biết đâu sẽ giúp được gì đó cho Anh

      Chúc Anh luôn tự tin, vững tin và thành công

 6. Trần thái linh says:

  Cảm ơn chị vì bài viết quá hay.thực sự đọc xong e thấy giải quyết được khâu tâm lý tốt hơn.em là 1 người mới tham gia sales.mới theo đúng nghĩa.bài viết rất hữu ích.ít nhất là cho em.cảm ơn chị 1 lần nữa.nếu có thể chị send cho e những kinh nghiệm của chị trong nghề sales được chứ ạ mail của e : linhtt@maxlanh.vn. thanks chị :))

 7. Trần hồng ngọc says:

  Chào chị. tình cờ lên mạng tìm hiểu về các kỉ năng về lĩnh vực bất động sản thì đọc được một số bài viết của chị. e rất thích và chị có thể giúp em chia sẽ cho em thêm những thông tin cũng như những kỉ năng bổ ích liên quan đến ngành bất động sản được k ạ, em mới vào nghề và muốn bán nhiều nhà cũng như nhiều đất nền mà không biết bắt đầu từ đâu cả, cả một quá trình gian nan, khi mình cứ chông chênh không biết đi và làm gì cho đúng. rất mong sự chia sẽ từ chị. cảm ơn ch rất nhiều. chúc chi mãi xinh đẹp và thành đạt

 8. Nguyễn Thị Mỹ Tình says:

  Chị ơi ,em biết sau muộn , chị giúp em với e cũng chỉ vào nghề được 10 ngày thôi chị . Em sinh năm 1988 , em là nữ giới , e nặng 60kg chị ah , nhưng khi đọc những bài chia sẽ trước của chị , e đã hạ wuyết tâm giảm kg để tự tin khi giao tiếp chị ơi ! Email của em : nguyenthimytinh220588@gmail.com rất mong chị chia sẻ và chỉ bảo thêm cho em . Em nghe mọi người nói làm BDS phải có duyên và hợp phong thủy , vậy chị ơi tuổi e có hợp không chị ? Chân thành cảm ơn chị !

 9. Hùng says:

  Chào bạn!
  Mình rất có hứng thú với những câu chuyện và kiến thức cũng như kinh nghiệm bạn đã chia sẻ
  Rất mong đc nghe thêm nhiều kinh nghiệm từ bạn.Cám ơn
  Mail của mình : viethung1.7.87@gmail.com

 10. Cường Trương says:

  Em mới vào nghề. Mong chị chia sẽ thêm cho e nhiều kinh nghiệm và những câu truyện hay. Cảm ơn chị.

 11. Lê hữu nghị says:

  Chào chị.
  Mong chị gởi chia sẽ cho em những câu chuyện chốt sale của chị để em được học hỏi thêm. Email của em: nghile@hungthinhland.com
  Cảm ơn chị rất nhiều.

 12. Luân says:

  Cảm ơn bài viết của chị. Nó thật sự sâu sắc và giải quyết được 1 số câu hỏi trong đầu e. Chị cho e xin 2 câu chuyện đề cập trong bài nha. Luannguyen15895@gmail.com
  Mong có cơ hội được gặp mặt và làm việc cùng chị. Chúc chị luôn thành công.

 13. Lê Tuấn Vũ says:

  Cảm ơn những chia sẻ của chị rấy hay và bổ ích cho công việc bất động sản.
  Chị có thể gửi cho em xin: Câu chuyện: Vẽ tầm nhìn cho Khách hàng khi mua nhà và giao dịch thành công sau 5 ngày đi làm đầu tiên. được không ạ
  mail của e, tuanvu.phuquymiendong@gmail.com
  Cảm ơn chị!

 14. Hồ thị thanh Thuỷ says:

  Càng đọc những bài viết của chị em càng cảm thấy niềm đam mê, khao khát muốn khám phá và thành công trong nghề MGBĐS càng mãnh liệt. Chị ơi gởi cho e câu chuyện: vẽ tầm nhìn cho KH khi mua nhà và giao dịch thanh công sau 5 ngày đi làm đầu tiên.
  Mail của e: thuyho2005@yahoo.com
  Chân thành biết ơn chị, mong được đón nhận nhiều bài viết cũng như eBook của chị. Chúc chị luôn vui khỏe và hạnh phúc. Mong chờ Mail của chị!

 15. Nguyễn Đình Huy says:

  Bài viết của chị thật sự rất bổ ích. Em cảm ơn chị rất nhiều.
  Tư vấn cho khách cảm thấy có niềm tin,cảm thấy hứng thú, vẽ ra được một định hướng tốt trong tương lai cho khách hàng thấy là 1 nghệ thuật, và người làm được thành công điều này thật sự là 1 nghệ sĩ. rất mong được chị chia sẻ cho em về bài viết này.
  Đ/c email: huy,ndh268@gmail.com
  Một lần nữa cảm ơn chị Huế. Chúc chị ngày càng thành công!

 16. Nguyễn Thị Thu Hiền says:

  rất mong được chị chia sẻ nhiều hơn nữa, cảm ơn chị rất nhiều

 17. Thuận says:

  Chào Huế! Mình vừa đọc qua các bài viết của bạn, quả thực chúng rất hữu ích với mình. Mình để lại mail: dangphucthuan@gmail.com và mong nhận được thêm chia sẻ của bạn!

 18. THẢO BÌNH says:

  chị ơi gửi cho em Câu chuyện: Vẽ tầm nhìn cho Khách hàng khi mua nhà và giao dịch thành công sau 5 ngày đi làm đầu tiên. vào địa chỉ mail: batdongsanvp260316@gmail.com cho em với nhé
  thanks c!

 19. Trần Minh Chính says:

  Những chia sẻ của chị thực sự có ý nghĩa với cộng đồng sales BĐS. Em chân thành cám ơn và mong sẽ có nhiều chia sẻ hơn từ chị.
  Email của em: chinhtm.dxg@gmail.com
  Mong nhận được các câu chuyện chia sẻ của chị

 20. trần kiên cường says:

  bài viết rất hay chị. Mong được đón nhận các bài viết tiếp theo của chị.

 21. Lê Quang says:

  Chị Huế viết bài hay quá. Cảm ơn những chia sẽ của Chị. Mong đón nhận thêm nhiều bài viết của Chị nữa.

 22. Nguyen chu says:

  Em chào chị Huế .
  Em đax đọc được rất nhiều bài viết của chị , phải nói là rất hay và rất thiết thực với những người có đam mê làm giàu từ nghề môi giới bất động sản này . Nhưng e có thắc mắc muốn chị tư vấn giúp em ạ , e sn 1993 e chỉ ms học hết cấp 3 thôi ạ , giờ nghề này liệu có cần phải bằng cấp gì không hả chị , em rất muốn theo chị hoặc ai đó đã có kinh nghiệm trong nghề này để có thể học hỏi được nhiều điều bổ ích , có gì chị hãy replay lại cho em trong mail nhé , em cám ơn chị nhiều lắm .

 23. Ngô Ngọc Tùng says:

  Gần 1h sáng và em vẫn đọc các bài chia sẻ của chị, chị viết rất chân thành, ngắn gọn và gợi cho em nhiều suy luận và ý tưởng. Cám ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe và năm mới hạnh phúc!
  Em mong nhận được và có thể đọc thêm những câu chuyện trong cuộc sống của chị nữa!

 24. Tân Lê says:

  Em là Tân, em đã đọc rất nhiều bài viết của chị và cảm thấy rất bổ ích, từ những bài dành cho môi giới hay những bài giới thiệu về các bds. Em có điều thắc mắc sau, rất mong chị giải đáp giúp em ạ: Làm thế nào để tư vấn, hướng cho khách hàng mua một lô đất chính xác theo một cách tự nhiên, không gượng ép nhất ạ? Phiền chị giải đáp và gửi vào mail của em: phutansh05@gmail.com
  Em rất vui nếu được chị reply, E chân thành cảm ơn chị rất nhiều !!

 25. Kendy says:

  Chào Huế.
  Rất vui được biết đến Huế. Đang lặn lội tìm kiếm phương thức kinh doanh bất chợt tìm thấy website của Huế. Thực sự đồng cảm và ngưỡng mộ bạn. Mình cũng bằng tuổi bạn, cũng học TMĐT và khởi nghiệp bằng thương mại điện tử. Hành trình từ lúc học đại học, đến bây giờ cũng hơi giống 1 chút với bạn, mình cũng từng làm kinh doanh, cũng từ một bán hàng và trở thành trưởng phòng bán online ở một công ty điện máy lớn trên Hà Nội, cũng trải qua đầy đủ cái cung bậc cảm xúc yêu, ghét, đố kỵ, được tán dương…
  Hiện tại, mình cũng đã lập gia đình và có 1 cháu nhỏ, vì gia đình, mình đành từ bỏ tất cả trên HN để về Quảng Ninh xây dựng cuộc sống mới (chồng mình ở đây). Ở mảnh đất mới, không có mối quan hệ, không bạn bè, con nhỏ, mình cũng liều lĩnh bước chân vào ngành BĐS ở 1 công ty lớn tại Quảng Ninh bất chấp nhiều lời gàn từ gia đình. Nói thực với bạn là mình đang cảm thấy nản, nản vì từ bỏ tất cả để làm lại từ đầu, nản vì ở đất mới chưa biết khởi đầu từ đâu, nản vì lĩnh vực mình đang hướng đến khá mới, khá chuyên môn, nhưng không có ai hướng dẫn từ cả những thuật ngữ đầu tiên, mình phải mày mò, lên mạng, đọc, học, nghiên cứu. Mình cũng đang tiến hành lập và xây dựng web để phát triển mảng online cho công ty.
  Tuy nhiên, mình đang phân vân không biết công việc mình chọn hiện tại có phù hợp không. Mình yêu thích kinh doanh, có kiến thức về TMĐT, nhưng ở Quảng Ninh này không có nhiều công ty ứng dụng nó, lĩnh vực BĐS khá mới và đòi hỏi mối quan hệ cao, mình mới vào làm nhưng phải tự bơi trên toàn lĩnh vực, công ty mình đang làm là chủ đầu tư nên không có nhiều phân khúc sản phẩm để lựa chọn bán.
  Biết là khởi đầu bao giờ cũng khó khăn, nhưng mình không muốn lãng phí quá nhiều thời gian nếu như lựa chọn chưa hợp lý, vì thực sự có gia đình vào con nhỏ rồi, bây giờ mình cần đi đúng và bước chắc. Được biết là bên bạn cũng đã mở văn phòng dưới này và đang chuẩn bị bán sản phẩm bên mình, mình nghĩ bạn cũng có nghiên cứu về thị trường rồi nên cũng muốn xin bạn lời khuyên.

 26. nguyễn văn mười says:

  em chào chị huế,em cũng mới làm bất động sản được một thời gian.và trong quá trình làm việc em có một khách hàng khi e tư vấn thì rất ok,khách còn gọi em qua nhà tư vấn,và khách đã chon được căn được tầng,chỉ có điều là vợ thích 1 căn chồng thích 1 căn,nên hôm đó em chưa chốt được.và đến hôm sau thì bên em có sự kiện mở bán thế là cả 2 căn đó đều bán hết.và từ hôm đó đến nay thì em vẫn chưa chốt được khách này.khả năng bung rất cao,hiện tại em đang rất bế tắc.chị có thể cho em xin chút lời khuyên được không ạ

 27. Thủy Tiên says:

  em chuẩn bị bước vào nghê, mà em dễ bị chi phối với không đủ tự tin, vậy em có nên đi theo nghề này không chị, em rất thích bds nhưng em k có sự can đảm để vượt qua, làm sao đây chị?

 28. Uông Tuấn says:

  Chào chị, vừa rồi em đã cps vài khách hàng hỏi về chung em đang bán nhưng ki em có ý hẹn họ thì họ lại nói : ” Anh/chị cảm ơn. lúc nào có thời gian anh/chị sẽ gọi cho em nhé.
  Như vậy là thất bại hả chị? Mong chị chia sẻ giúp em với.

 29. Nguyễn huyền says:

  em cần chốt 1 khách mua chung cư Goldmark, mọi thứ đã hết. nhưng khách vẫn nói 1 câu chị xem xét đã.
  em ko biết cách nào để chôt được cả. và cũng không biết cầu cứu ai.
  hôm nay đọc được các bài viết của chị, em rất hy vọng có cuộc trò chuyện sớm nhất của chị dành cho em qua điện thoại hoặc email.
  đây là số điện thoại em : 0965717633.
  ở cái tuổi của em, thành công em nghĩ chưa cần, nhưng gặp đc người giỏi là điều cần thiết. Nhưng khi em gặp được người giỏi là chị, thì làm gì để chị có thể cho em một cơ hội học hỏi là một điều khó với em. Em hy vọng nhiều, mong rằng điều mong ước đó thành hiện thực.
  cảm ơn chị rất nhiều vì những bài viết ah.
  chúc chị thành công hơn nữa trong công cuộc giúp những người muốn tìm tự do tài chính như em thành hiện thực.

 30. Tình Ngô says:

  Hiện tại em mới vào nghề và chưa biết gì nhiều, nhờ chị mà e biết thêm được nhiều điều bổ ích. cảm ơn chị và chúc chị thật nhiều sức khỏe để thành công hơn nữa củng như chia sẻ sự thành công của chị cho mọi người.

  • NguyenThiHue says:

   Cảm ơn bạn,

   Huế cũng bắt đầu nghề môi giới hoàn toàn bằng sự đam mê khám phá, nên rất hiểu và trân trọng những anh chị đi trước đã chia sẻ và dìu dắt mình. Cảm ơn bạn vì đã đồng cảm cùng Huế cảm xúc biết ơn đó.

   Chúc bạn thành công lớn hơn nữa nhé!

 31. Trần Minh Thuận says:

  Cảm ơn Bạn chia sẽ những bài viết rất ý nghĩa,mong sẽ được chia thêm những bài viết hay hơn nữa,hoặc có thể được đọc qua ebook

  Cảm ơn !

  • NguyenThiHue says:

   Bạn thân mến!

   Huế sẽ tiếp tục chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc của mình, mong bạn tiếp tục theo dõi và ủng hộ Huế nhé!

   Cảm ơn bạn,
   Trân trọng.

 32. vũ văn Hưng says:

  Mình đọc nhiều bài viết của bạn. Thấy nội dung rất sát thực và ý nghĩa. Minh mong đọc được nhiều bài viết của bạn thêm qua cuốn ebook của bạn. Cám ơn bạn nhiều, chúc bạn ngày càng thu được nhiều thành công hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *