Xin chào và xin cảm ơn các Anh chị và các bạn đang đọc và chuẩn bị đọc bài viết này!

Tôi muốn nói với các bạn rằng:

Tôi cảm ơn các bạn đã ủng hộ và theo dõi website của nguyenthihue.com suốt thời gian gần 5 năm qua! ( Thực sự cảm ơn rất nhiều)

Tôi xin lỗi nếu tôi chưa thỏa mãn được nhiều nhu cầu của nhiều bạn đã gửi email và nhắn tin cho tôi ( Quả thực là tất cả là do tôi)

Cho dù như thế nào nhưng tôi vẫn muốn nói tôi yêu các bạn, anh chị đã ghé thăm website và gửi tới tôi những tình cảm trân trọng nhất! I LOVE YOU

Thời gian qua tôi cũng có nhiều buổi chia sẻ nhưng chưa thể làm toát lên ý mà tôi muốn nói bởi tôi chưa phải là chuyên gia của lĩnh vực đó. Nhưng tôi luôn muốn tìm người thầy nào đó mà có thể giúp được Anh chị và các bạn tôi sẵn sàng mời người thầy đó chia sẻ cho chúng ta để chúng ta cùng nhau đi lên và đội nhóm tôi cũng vậy.

Tôi có một đội nhóm khác biệt, đội nhóm mà chúng tôi cùng nhau làm giàu và đi học các kĩ năng, tư tưởng làm giàu từ các chuyên gia khác để hội tụ nhiều kĩ năng bán hàng cho bất động sản bởi lẽ:

Tôi luôn nói với các bạn rằng để bán được bất động sản như vậy ngay từ bước đầu tiên là tôi đã chuẩn bị được những điều sau:

1. Mục tiêu, động lực rõ ràng ( tôi đã chia sẻ nhưng chắc là chưa toát hết ý)

– Chúng ta cần khai thác động lực và làm ” bật” được cái điều thực sự bạn làm ngày hôm nay là vì cái gì? Hôm nay bạn không dám làm điều gì hay là vì quá khứ có quá nhiều nỗi đau? quá khứ có điều gì làm cho mình mất tự tin? để tìm ra mục tiêu. Khi đã tìm ra mục tiêu thì mọi động lực đều hướng đến chỉ cái đó.

Mục tiêu
Mục tiêu

Vì tôi đã từng học được khóa học mà giúp tôi hiểu được:

+ Nỗi đau thực sự trong lòng khi tôi đi học khóa ” Lãnh đạo bằng trái tim” thì điều mà tôi thấy rất hay rất cháy bỏng trong con tim và tôi nhận ra:

+ Thói quen của một người thành công và 1 người lãnh đạo là chúng ta cần phải tiết kiệm thời gian vì thời gian là kim cương vậy mà chúng ta đi chậm chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian để cho sự thành công đến chậm hơn và Nếu không làm những việc đó ngay hôm nay ngày mai sẽ qua đi và chưa biết như thế nào?

+ Có những bài thực hành giúp tôi hiểu được tôi yêu gia đình tôi đến mức như thế nào ? Và giúp tôi nhận ra nếu tôi không làm những việc cần làm ngay ngày hôm nay ngay bây giờ thì bố mẹ, con cái tôi sẽ không có nhiều thứ như tôi kì vọng.

Còn 2 bài học giá trị khác mà tôi đã học được trong thời gian gần đây là:

2. Bí quyết đội nhóm thành công và gắn kết nhất tiết lộ bí mật

Đội nhóm thành công
Đội nhóm thành công

Đội nhóm của Nguyễn Thị Huế.com ( iland Group)

Kể về đội nhóm của tôi thì có lẽ kể cả ngày không hết nhưng nhóm chúng tôi là một nhóm đoàn kết, đam mê, thành công và cực kì nhiệt huyết.

Các bạn cùng xem qua kỉ niệm của chúng tôi.

Đội nhóm bất động sản
Đội nhóm bất động sản
Đội nhóm tình cảm gắn kết
Đội nhóm tình cảm gắn kết

– Tôi nhận thấy có rất nhiều đội nhóm thành công nhưng chưa gắn kết hoặc mới chỉ gắn kết vì cái gì đó. Và tôi chỉ với suy nghĩ đó tôi đã đi tìm gặp những người đã từng lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm và hỏi nhiều người thì tôi nhận thấy Người Nhật họ lãnh đạo rất hay và tại sao ” Đội nhóm của họ lại rất trung thành? tin tưởng người lãnh đạo?” Tôi bắt đầu thấy tò mò và đi tìm câu trả lời. Cuối cùng tôi cũng đã tìm ra

– Tôi thay đổi cách nói chuyện, cảm nhận và đi sâu vào từng cá nhân trong nhóm thì tôi nhận thấy càng phải ” xin lỗi” họ nhiều hơn ấy vì thực ra tôi không quan tâm được hết, tôi thấy mình có lỗi quá. Nói ” yêu” moi người mà mình lại làm không hết, nói giúp mọi người mà lại chưa được?

Bài học mà tôi học được từ lãnh đạo bằng trái tim khiến cho tôi hiểu được

– Thấu hiểu nỗi đau đớn đến tận cùng của gia đình, bạn bè, chồng, con và đồng nghiệp của mình. Khi thấu hiểu được nỗi đau và chỉ giao tiếp bằng ánh mắt, cảm nhận con tim thì cảm giác đó thật khó tả tôi tin là khi chúng ta xuất phát từ con tim thiết tha thực sự 100% thì người kia sẽ cảm nhận được.

– Trách nhiệm với nhóm và từng thành viên cũng có trách nhiệm.

—>>> Đội nhóm thành công có nghĩa là đội nhóm ngoài những lí thuyết chúng ta đã biết thì còn phải có đam mê, nhiệt huyết và gắn kết bằng ” trái tim” khi giao thoa bằng trái tim khi nói với đội nhóm bằng ánh mắt như vậy mọi người sẽ hiểu được tấm lòng của mình. Và chính điều này sẽ làm gắn kết đội nhóm đi lên và có những giây phút như gia đình của nhau.

3. Bí quyết bán hàng thành công kiểu mới

– Tại sao tôi lại gọi như vậy vì thực sự bây giờ tôi bắt đầu khám phá ra để bán hàng thành công là phải là sự giao thoa bằng ” Ánh mắt” trái tim và thật lòng từ trái tim. Điều này sẽ giúp cho

+ Không bán mà bán cho khách hàng, giao dịch sẽ rất nhiều tôi đã kiểm nghiệm rồi.

+ Giữ chân khách hàng lâu mà vô tình lại sẽ được rất nhiều lời truyền miệng, giới thiệu cho mình.

+ Gia đình hạnh phúc vì chúng ta sẽ biết cách nói chuyện với chồng hơn, con hơn, bố mẹ mình hơn.

+ Đội nhóm gắn kết bền lâu chung tay xây dựng 1 đội nhóm thành công và vững mạnh.

 Và bây giờ nếu tôi nói với các bạn có một cơ hội gặp người thầy đã dạy cho tôi những điều này thì Ai muốn tham gia cùng tôi và đội nhóm tôi?

Tôi cũng rất muốn gặp lại cô một người đã làm tôi thay đổi rất nhiều

Thật lòng xin lỗi Anh chị và các bạn vì một số lí do đột xuất nên cô không sang Việt Nam được nên để dịp khác!

Nếu Anh chị và các bạn muốn chia sẻ với nhau về kinh nghiệm bán hàng nói chung và ” Làm sao để bán bất động sản” thì chúng ta sẽ chia sẻ với nhau vào tối thứ 3 nhé!

Địa điểm: P2504 Tháp B – Mipec – 229 Tây Sơn từ 18h30 đến 20h30 ( Tối thứ 3 ngày 21/10/2014). 

Nguyễn Thị Huế
Nguyễn Thị Huế

Đặc biệt: Buổi này Huế sẽ tư vấn riêng cho từng người nếu có vấn đề cần xử lý tình huống trong bất động sản, vì ít người nên sẽ rất dễ để có thể giúp từng người được nhiều hơn.

Ngoài ra thì chúng ta cũng sẽ gặp được siêu sao trong bán hàng chính là Anh mời tỷ phú Jordan Belfort về Việt Nam ( Sói già phố Wall).

Xin cảm ơn! 

5 thoughts on “Bí quyết đội nhóm thành công và gắn kết

 1. Nguyễn Phương says:

  Em đã đọc được một vài bài viết của chị. Em cảm nhận được những gì chị viết một cách chân thành, mang đầy tình cảm. E cũng đam mê bất động sản. Hiện tại e cũng được đề cử lên làm trưởng nhóm. E cũng khao khát nhóm mình sẽ trở thành một đội nhóm gắn kết. phương châm của e cũng là “Lãnh đạo bằng trái tim”. E là một ng mới hoàn toàn, e mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm lãnh đạo đội nhóm từ chị. Rất mong nhận được thư hồi ấm từ chị?

  • NguyenThiHue says:

   Cảm ơn em!

   Chị vẫn đang trên con đường thực hiện thôi còn rấ nhiều bỡ ngỡ cũng có nhiều trải nghiệm thú vị.

   Nhiều người tới rồi đi và còn rất nhiều điều chị cần phải học hỏi biết đâu em lại giúp được chị

   Chúng ta sẽ cùng trao đổi để tốt hơn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *