TALK SHOW: NỖ LỰC – KINH NGHIỆM VÀ KĨ NĂNG MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

( Bài viêt dưới góc độ của 1 bạn sinh viên tham dự tối hôm đó 11/11/2016)

P/S: Thanh Nga

Buổi chia sẻ Bigdream của chị Nguyễn Thị Huế đã phá vỡ kỉ lục talk show tại Trung tâm Anh Ngữ SM với thời gian từ 7h30- 10h20 tối, trời thì tối, cái đói lẽo đẽo theo đuổi nhưng các bạn vẫn rất nhiệt tình, hăng hái lắng nghe, trò chuyện.

Nghề sale nghề bất động sản là một trong những ngành nghề hot hiện nay, thu hút rất đông đảo các bạn trẻ qua rất nhiều các trang tin tuyển dụng nhân viên bất động sản. Nhằm giúp các bạn trẻ xác định được niềm đam mê của mình, tìm lại hoài bão và có sự tự tin hơn trong nghề, ngày 10/11 vừa qua tại trung tâm Anh Ngữ SM đã tổ chức một buổi talk show vô cùng ý nghĩa được thực hiện từ một trong những chuyên gia bất động sản- Chị Nguyễn Thị Huế, đây cũng là một trong rất nhiều buổi talk show của chị Huế với khán thính giả.

nguyen-thi-hue
nguyen-thi-hue

Buổi gặp gỡ thu hút đông đảo người quan tâm đặc biệt là các bạn trẻ. Mặc dù chương trình chưa tới giờ nhưng các bạn đến tham gia đã ngồi kín phòng. Đúng 7h30 tối, hội trường được thổi làn gió hào hứng bởi sự xuất hiện của người làm thực bất động sản – chị Nguyễn Thị Huế.

 

Bán hàng bất động sản 4
Bán hàng bất động sản 4

 

Với lối nói truyền cảm, những lời chia sẽ chân thật, đời thường chị đã mang đến cho người nghe  những thôi thúc không ngừng về thành công cuộc sống, về sự nghiệp làm giàu bằng nghề bất động sản. Muốn làm được điều đó thì các bạn phải hành động luôn và ngay đừng ngại khó khăn- “khó khăn sẽ mở ra cơ hội” , phải luôn tự tin, bình tĩnh và không thể thiếu đi nụ cười, có như vậy mọi tình huống dù khó khăn, bế tắc đến đâu cũng được giải quyết.

Chị đã truyền đến cho  các bạn thính giả nghệ thuật sale, các kĩ năng đàm phán, và nhiều hơn là những kinh nghiệm thực tế chuyên sâu về bất động sản đang được rất nhiều người quan tâm. Và đặc biệt hơn chị đã giúp các nhân viên giải quyết được những bài toán khó như những tình huống “hạn hán lời” khi gặp khách hàng, đàm phán hay sale..v..v. Và nghệ thuật bán hàng đã được chị đúc kết bằng “5B-Ban-Bạn-Bàn-Bán-Bạn”.

Những chia sẻ của chị rất ý nghĩa, rất thực tế, quan trọng hơn là dễ hiểu, áp dụng ngay vào cuộc sống.

Kết thúc buổi nói chuyện, mọi người đã thu hoạch được cho mình nhiều điều bổ ích và ý nghĩa, các bạn đã rất mong chờ gặp lại chị Huế trong những số tiếp theo.

Kết thúc buổi talk show của chuyên gia bất động sản – Nguyễn Thị Huế, rất nhiều bạn đã gửi ngay đến chị những tiếng nói lòng mình. 

Nếu bạn cũng muốn cùng tôi tham dự các khoá học, các buổi talk show như này.

Hãy đăng kí và comment ngay bên dưới nhé!!! Chị sẽ xuất hiện thường xuyên trong các talk show để giúp các bạn.

Bán hàng bất động sản
Bán hàng bất động sản
Bán hàng bất động sản
Bán hàng bất động sản
Bán hàng bất động sản 3
Bán hàng bất động sản 3