Trong 6 năm với nghề môi giới bất động sản có nhiều bạn gửi email cho Huế hỏi cách chốt sale và mình cũng thấy rằng đây quả thực là vấn đề nhức nhối cho 1 người mới vào nghề.

Bạn xem Audio tại link sau nhé:

Chốt sale là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình bán hàng. Nó quyết định giao dịch bán hàng của bạn có thành công hay không, và chiếm đến 50% yếu tố quyết định trong 1 giao dịch.

Trên thực tế môi giới bất động sản thường gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình này, có thể từ phía khách hàng hoặc đôi khi cản trở xuất phát từ chính bản thân nhà môi giới bất động sản không chiến thắng được bản thân mình và vượt qua nỗi “sợ hãi”.

1 số Lý do không chốt sale bất động sản thành công?

Lí do 1: Khách hàng Phân vân

 1. Liệu mua nhà bây giờ có thực sự là nhu cầu đã cấp bách của mình không? Hay để một thời gian nữa. Hoặc mình có nhà nhiều rồi cần gì phải mua thêm?
 2. Quyết định mua nhà này có phải là khôn ngoan nhất chưa?
 3. Liệu có nên đi tham khảo một vài chỗ khác không, 1 vài người môi giới khác không?
 4. Người môi giới này có thật sự đáng tin cậy không?
 5. Các chính sách hậu mãi và lời hứa về dịch vụ của người môi giới này có thật hay không? Hay là chỉ lời hứa suông bán xong lấy hoa hồng rồi chạy mất?

—->>> Đó là những rào cản khiến Khách không mua hàng

Đó là lí do mà Người môi giới bất động sản cần:

 1. Loại bỏ rào cản tiến đến thành công trong bán bất động sản
 2. Phát triển rèn luyện kĩ năng kiến thức tư vấn cho Khách hàng về bất động sản
 3. Tư vấn và hiểu tâm lí Khách hàng mua nhà. Đáp ứng nhu cầu của Khách hàng .

Tuy nhiên, tất cả đó chỉ là thách thức chứ không hề là một bế tắc.

Câu hỏi quan trọng nhất mà mọi người làm nghề môi giới bất động sản cần tìm lời đáp đó là:

TA PHẢI LÀM GÌ ĐỂ GIÚP ĐƯỢC KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM MÀ PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG?

9 bí quyết giúp bạn chốt sale bất động sản thành công

#1 Hãy nhớ luôn luôn mỉm cười bắt đầu rồi kết thúc câu chuyện nhé

Các bạn sẽ luôn nhớ câu sau ” Chúng ta thành công vì chúng ta mỉm cười” không phải là ” Chúng ta cười vì chúng ta thành công” có nghĩa là trước khi có điều gì đó thì chúng ta luôn sẵn sàng để đón chờ rồi kiểu gì giao dịch môi giới đó cũng tới.

—>>>Đặc biệt khi các bạn làm nghề môi giới bất động sản là một người bán hàng hay chính xác là một tư vấn viên đích thực thì ” phải niềm nở” khi gặp Khách thì trái tim của Khách hàng đã mở ra.

<<<— Ngược lại khi các bạn ” không nở nụ cười trong suốt quá trình gặp và nói chuyện với Khách hàng thì quả thực “trái tim” của Khách hàng sẽ bị ” đóng lại” điều này thực sự khá là ” mất điểm” nhiều đó các bạn. Các bạn sẽ rất khó thực hiện giao dịch ” chốt deal” trừ trường hợp phải mua hoặc người quen thôi nhé còn nếu không Khách hàng đó sẽ tìm sang Môi giới chuyên nghiệp và niềm nở khác nhé. Lưu ý nỗi đau của môi giới ” chọn thằng khác chứ không chọn mình”.

#2 Chọn đúng thời điểm.

Hiện nay tình trạng chung là các môi giới thường mong kết thúc giao dịch hoặc ” chốt sale” rất sớm và vội vàng khi thực sự chưa hiểu được là Khách hàng họ có cần hay không, họ có phù hợp không và họ đã thực sự thích nhà này chưa. Tức là  chúng ta ” đặt giao dịch này lên cao quá” mà cần làm như chúng ta là một ” Nhà tư vấn thực thụ” để Khách hàng ” Tự quyết định và mua của chúng ta”.

– Tránh: Có rất nhiều bạn khi Khách hàng mới tới đã vội đưa ngay ra giấy cọc khiến Khách hàng rất lo sợ là không biết chuyện gì xảy ra.

– Nên: Thời điểm tốt nhất đó là Thực sự đạt được điểm 10 thoả mãn nhu cầu của Khách hàng, phù hợp…thì Khách sẽ tự quyết định đặt cọc cho chúng ta.

—> Nhưng mà có trường hợp như câu chuyện của 1 người nhân viên mới của mình thì lại rất hay là ” Câu chuyện lúc khách muốn mua thì lại không biết nên để Khách hàng ra về và mấT khách hàng sang 1 sales khác.

#3 Kỹ thuật tóm tắt câu chuyện.

Làm cho khách hàng đồng ý sau mỗi ý trong cuộc trao đổi.

Nên để ý rằng sự lôi cuốn của mỗi ý phải bằng nhau, bạn chỉ nhấn mạnh những điểm tạo nên nhu cầu hay mong muốn thực sự bằng cử chỉ, dáng bộ, lời nói, không kể lể tràn lan, dễ dẫn đến không có chủ đích.

—>>> Yêu cầu: Đúc kết tóm tắt lại để làm sao Khách hàng họ hiểu nhất, giải đáp sự thoải mái cho Khách hàng.

Nếu chúng ta chia sẻ và tư vấn xong cho Khách hàng về sản phẩm xong xuôi hết rồi mà không tóm tắt lại thì có lẽ nhiều Khách các Anh chị cũng không hiểu mình đang nói dự án có những điểm gì gọi là “ Selling Point” và ưu điểm lớn của dự án mình đang bán là gì và Khách hàng về cũng sẽ không có ấn tượng gì về câu chuyện chúng ta đang nói.

 

Cho nên để tóm tắt được dự án bất động sản bạn đang bán cần tóm tắt lại theo các tiêu chí sau:

 1. Dự án có ưu điểm gì 3 ưu điểm lớn nhất
 2. Dự án có chính sách gì ưu đãi, lợi ích cho Khách hàng
 3. Dự án có phù hợp với nhu cầu Khách hàng tại thời điểm này như thế nào?
 4. Phân tích nhược điểm cho Khách hàng biết trước

P/S: Có một câu chuyện mà Huế đã xoay chuyển được tâm lí Khách hàng từ không có tiền để mua sau 1h đồng hồ họ đã tìm ra được cách mua nhà mà rất vui vẻ. Lúc đó các bên chuẩn bị ra về rồi nhưng Huế đã nghĩ ra một giải pháp giúp họ rất đặc biệt. Bởi Huế thấy rất vui không chỉ người mua nhà mà nhân viên cũng học được rất nhiều ” Không bao giờ từ bỏ”.

Ai muốn được biết câu chuyện đặc biệt này COMMENT bên dưới ” Tôi muốn” + Email và giới thiệu ít nhất 3 người bạn thì sẽ được nhận câu chuyện này nhé.

347 thoughts on “[Audio] 9 Bí Quyết Chốt Sale Bất Động Sản Thành Công

 1. hoàng says:

  chị ơi em muốn chị chia sẻ giúp em những kinh nghiệm chốt sale.Em mới vào nghề này được khoảng 2 tháng chị à,và gặp cũng khá nhiều khách.Nhưng tỷ lệ chốt sale vẫn tháp chị ạ

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào bạn!

   Chốt sales thì cũng phụ thuộc nhiều yếu tố: khách hàng, sản phẩm và kinh nghiệm tư vấn.

   Thì yếu tố mà kinh nghiệm tư vấn có thể học hỏi được theo mình thì bạn xem lại, theo mình đã từng kinh nghiệm thì:

   1. Mình đã thực sự cảm nhận được khách muốn mua gì? Có thực sự mua không?
   2. Mình tư vấn trên quan điểm là để lợi cho khách hay lợi cho mình?
   Nói chung khá là nhiều yếu tố vì khi gặp khách đôi khi mình cứ kì vọng là họ sẽ mua, nhưng thực ra khách chưa có nhu cầu nên không có trường hợp cụ thể sẽ rất là khó.

   • Nguyễn Tuấn Anh says:

    Chào chị !
    Em là một NVTV BĐS mới toanh, mới chỉ thử việc đến nay ngày thứ 2. Bản thân e và có lẽ cũng giống rất nhiều người # khi bước vào lĩnh vực này đều mong muốn một cơ hội ” Cải thiện cuộc sống ” của bản thân.
    E xuất thân từ 1 người chuyên văn và thi vào đh kinh tế. Sau 4 năm ra trưởng, bươn trải nhiều ngành nghề khác nhau thu nhập cũng ko có gì thay đổi rõ rệt. Sau đợt nghỉ tết nguyên đán vừa rồi, e về quê và vô tình gặp một người Anh hiện tại đang làm SALE BĐS tại TP HCM. Thấy anh ấy thành công quá e mới hỏi bí quyết thành công và được a ấy tư vấn về ngành này.
    Bản thân em từng học chuyên văn, từng viết truyện ngắn, truyện dài trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ ở VN khi còn Sinh viên. Em tự thấy bản thân có vốn từ và khả năng giao tiếp tương đối tốt.
    Trong giới BĐS theo em tìm hiểu được thì việc có kỹ năng giao tiếp và hiểu biết về dự án Là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất để chốt deal.
    Với 1 người mới và đang tràn đầy ý trí thể hiện bản thân, e rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ một người đi trước và nhiều kinh nghiệm như chị.

 2. Lê Thị Thường says:

  tôi muốn! em đang học khoa học của chị trên unica và rất mong được nhân thêm những kinh nghiệm bất động sản của chị

 3. Lê Thị Thường says:

  em chào chị em rất ấn tượng về chị. em củng mới vào làm bất động sản nên rất muốn nhận được chia sẽ của chị ah.em củng đang học khoa học của chị trên unica ah

 4. Võ Duy Tân says:

  Chị ơi, hiện giờ e đã làm được 3 tháng Sale BĐS rồi, e tư vấn thì được nhưng về chốt deal e chưa được Chị ạh, mong chị chia sẽ và truyền đạt kình nghiệm giúp e với ạh. E xin chân thành cảm ơn Chị “tôi muốn”. Email của e: tanvo.phl@gmail.com

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Chào em!

   Chúc mừng em tham gia nghề nhé! Người mới tâm lí không biết bắt đầu từ đâu cũng là điều dễ hiểu, lúc bắt đầu chị cũng có những thời gian như thế và khi chị bán được căn đầu tiên thì chị có đúc kết ra một số kinh nghiệm cá nhân cho những người mới.

   Em có thể học trên online để có từng bước đi tham khảo cho hành trình của mình. Chỉ là chút ít kinh nghiệm nho nhỏ, em học rồi nếu thấy phù hợp thì có thể áp dụng nhé!

   Link khóa học em nhé

 5. Hải Anh says:

  Em đã làm BDS một thời gian, nhưng chưa có kết quả thành công, em cảm thấy những kinh nghiệm chị chia sẻ , rất đáng quý. Chị có thể gửi câu chuyện của chị qua mail giúp em được không ? Em : geum.gulliver@gmail.com
  Em cảm ơn chị.

  • Nguyễn Thị Huế says:

   Dear Hải Anh!

   Chúc mừng em nhé! Mặc dù em có thể buồn khi em lâu chưa có kết quả kinh doanh nhưng đối với quan điểm của chị thì chị xin chúc mừng em vì trải nghiệm và suy nghĩ của chị là “Mất hay được đều vui” em nhé. Em chưa bán được em sẽ cố gắng hơn để chịu khó đi học hỏi, mày mò để tìm kiếm các phương pháp của em sao cho hiệu quả như vậy em sẽ học và áp dụng được thêm các phương pháp khác nhau.

   Chị hiểu tâm trạng của em hiện tại và chị cũng đã trải qua chị chia sẻ em áp dụng thử nhé trong quãng đường làm môi giới chị cũng trải qua nhiều vụ giao dịch thất bại liên tục rồi. Có những lúc tưởng chừng như không còn hy vọng, chán nản và không muốn tiếp tục. Vậy thì trong những lúc đó chị đã làm lên năng lượng lại cho bản thân bằng cách sau:

   1. Đi gặp người bán hàng tốt ở dự án em đang bán
   2. Ngồi ở dự án đi loanh quanh để tìm cảm hứng
   3. Tìm lại lí do vì sao bắt đầu và lí do để mình tiếp tục và tin rằng sẽ thành công( hạ cái tôi xuống, không so sánh với thằng nào cả mình quan trọng mình làm, tự tin vào năng lực của bản thân…)

   Em thử áp dụng xem xong rồi lại trao đổi tiếp với chị nhé 🙂

   Yêu quý em!

   Chúc em thành công hạnh phúc 🙂

   —->>> Em có thể đăng kí học khoá học online biết đâu giúp em được điều gì đó!

   Link đây em nhé!

 6. Đặng Thanh Nhàn says:

  Em vào nghề cũng đc 3 tháng rồi và cách tư vấn của em có vẻ không đc long khách lắm nên hay bị hụt mất khách nên em muốn được chị cho lời khuyên để có thể tư vấn tốt và chốt deal thành công ạ.

   • Nguyen Thi Hue Huế says:

    Chào em!

    Chị chưa gửi được từng email cho các bạn nên các bạn chịu khó theo dõi nhé.

    Ngoài ra tháng 4 vửa rồi chị cũng mới xuất bản khoá học “Kiếm tiền từ môi giới BDS” các em đăng kí học trên này nhé!

    Tại sao học?

    1. Trong 7 năm vừa rồi chị làm tích luỹ và chị có đúc kết trong khoá học tinh tuý đầu tiên đó! Các em có thể đi nhanh và đúng hướng hơn.

    2. Khoá học online khá rẻ để phù hợp chi phí với các bạn khó khăn, các bạn ở xa không có cơ hội gặp nữa.

    3. Toàn bộ các bạn đăng kí khoá học trong tháng 5/2017 sẽ được gặp trực tiếp offline vào tháng 6.

    Link khoá học vì các bạn mua trên website Huế và là bạn của Huế nên mình có mã coupon giảm 40% chỉ còn 480.000vnđ học trọn đời nhé!

    Link khoá học BDS Online 01

  • nguyenthihue says:

   Chào Nhàn!

   Nếu bạn đã vào 3 tháng mà hay bị hút mất khách thì đó là do kĩ năng chốt sales của bạn chưa tốt.

   Để có được kĩ năng chốt sales thì bạn cần phải đạt được 70% hiểu được tâm lí của khách thì bạn đã đạt được 50% giao dịch thành công.

   Vì không biết thực sự bạn chốt sales như nào, về trang phục hay tác phong hay khách hàng nên rất khó để nói được là lí do từ đâu.

   Nên bạn có thể nêu ra câu chuyện cụ thể thì mình mới có thể chia sẻ giúp cho bạn được còn nếu chung chung sẽ rất khó để đưa ra được lời khuyên vì mỗi tình huống đều có một câu chuyện khác nhau để xử lí.

   Nếu bạn cần giải đáp thì kể giúp mình 1 câu chuyện cụ thể nhé!

   Chúc bạn áp dụng thành công những gì mình cũng như nhiều người chia sẻ!

   Thân ái!

  • Nguyen Thi Hue Huế says:

   Chào em!

   Chị chưa gửi được từng email cho các bạn nên các bạn chịu khó theo dõi nhé.

   Ngoài ra tháng 4 vửa rồi chị cũng mới xuất bản khoá học “Kiếm tiền từ môi giới BDS” các em đăng kí học trên này nhé!

   Tại sao học?

   1. Trong 7 năm vừa rồi chị làm tích luỹ và chị có đúc kết trong khoá học tinh tuý đầu tiên đó! Các em có thể đi nhanh và đúng hướng hơn.

   2. Khoá học online khá rẻ để phù hợp chi phí với các bạn khó khăn, các bạn ở xa không có cơ hội gặp nữa.

   3. Toàn bộ các bạn đăng kí khoá học trong tháng 5/2017 sẽ được gặp trực tiếp offline vào tháng 6.

   Link khoá học vì các bạn mua trên website Huế và là bạn của Huế nên mình có mã coupon giảm 40% chỉ còn 480.000vnđ học trọn đời nhé!

   Link khoá học BDS Online 01

  • Nguyen Thi Hue Huế says:

   Chào em!

   Chị chưa gửi được từng email cho các bạn nên các bạn chịu khó theo dõi nhé.

   Ngoài ra tháng 4 vửa rồi chị cũng mới xuất bản khoá học “Kiếm tiền từ môi giới BDS” các em đăng kí học trên này sẽ giải đáp được câu hỏi trên cho em nhé!

   Tại sao học?

   1. Trong 7 năm vừa rồi chị làm tích luỹ và chị có đúc kết trong khoá học tinh tuý đầu tiên đó! Các em có thể đi nhanh và đúng hướng hơn.

   2. Khoá học online khá rẻ để phù hợp chi phí với các bạn khó khăn, các bạn ở xa không có cơ hội gặp nữa.

   3. Toàn bộ các bạn đăng kí khoá học trong tháng 5/2017 sẽ được gặp trực tiếp offline vào tháng 6.

   Link khoá học vì các bạn mua trên website Huế và là bạn của Huế nên mình có mã coupon giảm 40% chỉ còn 480.000vnđ học trọn đời nhé!

   Link khoá học BDS Online 01

 7. Nguyễn Thành Trung says:

  em thấy chị huế nói rất đúng về kỷ năng chốt hàng và những thiếu sót của sale cần để chốt hàng. Em rất muốn tham giá khóa học chốt sale của chị. không pik chị có mở lớp học không ạ !! nếu có liên hệ cho em biết sớm với nha! thks c

  • nguyenthihue says:

   Chào bạn!

   Bạn đang ở Sài Gòn đúng không? Vậy thì tớ không vào Sài Gòn bây giờ được nhưng có thể bạn học qua khoá học Video tớ vừa xây dựng xong.

   Khoá học này chỉ có 800.000 VNĐ mà cậu có thể học được từ xa.

   Còn nếu bạn tập hợp được mấy bạn thì tớ có thể dạy qua skype từ xa

   Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

   Có gì bạn có thể alo cho mình theo số trên web

   Thân ái!

    • Nguyen Thi Hue Huế says:

     Chào em!

     Chị chưa gửi được từng email cho các bạn nên các bạn chịu khó theo dõi nhé.

     Ngoài ra tháng 4 vửa rồi chị cũng mới xuất bản khoá học “Kiếm tiền từ môi giới BDS” các em đăng kí học trên này nhé!

     Tại sao học?

     1. Trong 7 năm vừa rồi chị làm tích luỹ và chị có đúc kết trong khoá học tinh tuý đầu tiên đó! Các em có thể đi nhanh và đúng hướng hơn.

     2. Khoá học online khá rẻ để phù hợp chi phí với các bạn khó khăn, các bạn ở xa không có cơ hội gặp nữa.

     3. Toàn bộ các bạn đăng kí khoá học trong tháng 5/2017 sẽ được gặp trực tiếp offline vào tháng 6 năm 2017

     Link khoá học vì các bạn mua trên website Huế và là bạn của Huế nên mình có mã coupon giảm 40% chỉ còn 480.000vnđ học trọn đời nhé!

     Link khoá học BDS Online 01

  • Nguyen Thi Hue Huế says:

   Chào em!

   Chị chưa gửi được từng email cho các bạn nên các bạn chịu khó theo dõi nhé.

   Ngoài ra tháng 4 vửa rồi chị cũng mới xuất bản khoá học “Kiếm tiền từ môi giới BDS” các em đăng kí học trên này nhé!

   Tại sao học?

   1. Trong 7 năm vừa rồi chị làm tích luỹ và chị có đúc kết trong khoá học tinh tuý đầu tiên đó! Các em có thể đi nhanh và đúng hướng hơn.

   2. Khoá học online khá rẻ để phù hợp chi phí với các bạn khó khăn, các bạn ở xa không có cơ hội gặp nữa.

   3. Toàn bộ các bạn đăng kí khoá học trong tháng 5/2017 sẽ được gặp trực tiếp offline vào tháng 6.

   Link khoá học vì các bạn mua trên website Huế và là bạn của Huế nên mình có mã coupon giảm 40% chỉ còn 480.000vnđ học trọn đời nhé!

   Link khoá học BDS Online 01

  • nguyenthihue says:

   Cảm ơn cậu

   Mình đã có khoá học Online để chia sẻ nhiều hơn với các bạn

   Mình sẽ gửi link sớm cho các bạn nhé! Trong tuần này và thêm 1 số bunus trực tiếp offline

   Chúc các bạn thành công và hạnh phúc 🙂

    • nguyenthihue says:

     Chúc mừng bạn đã tham gia vào nghề môi giới bất động sản nhé!

     Mình sẵn sàng chia sẻ cho bạn. Nếu bạn cần giúp gì thì báo nhé

     Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

  • nguyenthihue says:

   Chào em!

   Chúc mừng em đã tham gia nghề môi giới bất động sản, con đường những bước chân đầu tiên nhé!

   Chưa hiểu rõ cũng tốt em cố gắng làm việc hết mình hăng say, học hỏi và chiến đấu tốt nhé

   Chị sẽ lưu email của em nhé

 8. Khánh Sơn says:

  Chào chị, Em là Sơn mới vào ngành được 3 tháng nhưng chưa chốt được căn nào…
  Em muốn học hỏi thêm kinh nghiệm chốt KH vì hẹn gặp được rồi nhưng chốt nó còn xa vời với em lắm . Email em là : sontrinh.estate@gmail.com . Rất mong được chị chia sẻ Em ở HN

 9. vinh says:

  *TÔI MUỐN* email :mrquangvinh94@gmail.com
  thanks bài viết chị rất nhiều ,rất hữu ích

 10. VĂN TRƯỞNG says:

  em mới vào nghề,còn ít kinh nghiệm,mong chị chia sẻ kinh nghiệm cho em với,em cảm ơn

 11. Thành Hoàng says:

  Cám ơn chị.Bài giảng của chị rất hay và rất bổ ích.
  Chúc chị lun thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 12. Băng says:

  Chào Huế
  Cảm ơn những chia sẻ của Huế về những kinh nghiệm chốt sales bất động sản, mình cũng mới vào nghề nên những chia sẽ rất hữu ích cho bản thân mình và các ban mới vào nghề
  Cảm ơn rất nhiêù

   • Huế Nguyễn Thị says:

    Cảm ơn em

    Chị đọc những dòng của em chị lại thấy được em tiếp thêm động lực đó

    Cuộc sống sẽ giúp chúng ta luôn được trải nghiêm. Mỗi lần em vượt qua em sẽ thấy nó thú vị.

    Em cứ coi tất cả như 1 thử thách nếu em vượt qua được em sẽ thành công 🙂

    • Trong says:

     Chao ban
     Ban cho minh cach phuong thuc chot khach hang mua BDS hieu qua nhat. Ma ban cho la hieu qua nhat. xin cam on

     • Nguyễn Thị Huế says:

      Chào Trọng nhé!

      Nếu mà bạn hỏi mình phương thức chốt khách hàng mua BĐS hiệu quả nhất thì mình xin chia sẻ là theo mình hiệu quả nhất là

      – Bạn sẽ phục vụ khách hàng hết mình, vượt tối đa mong đợi của khách bạn sẽ có được tình cảm thực sự của khách. lúc đó khách hàng có muốn mua của người khác cũng sẽ chọn bạn. Chỉ khi mình thực sự vì khách hàng, vì nhu cầu của khách bạn sẽ có được điều đó. Ngoài ra khi khách hàng mua được sẽ giới thiệu cho mình thêm vài khách khác hoặc người quen.

      – Xuất phát từ chân thực chính trong tâm mình. Còn nếu không thật, giả tạo thì mình sẽ không bán được mấy, chỉ được ít lần thôi. Cho nên thà mình làm ít giao dịch, ít khách nhưng bạn thực sự phục vụ khách hàng. Bạn sẽ thấy điều kì diệu.

      Đó là kinh nghiệm của mình. Bạn cứ thử làm xem nhé

 13. My My says:

  Chào chị, em là nhân viên kinh doanh bất động sản mới vào nghề còn thiếu rất nhiều kỷ nắng, em mong muốn nhận được sự giúp đỡ củ chị
  “Tôi muốn”
  Email của em: mymynguyen154@gmail.com

 14. jackay says:

  Chào chị Huế. e biết đến chị lâu rồi, nhưng chưa có dịp gặp chị để học hỏi thêm kiến thức.
  Hiện tại e đang làm bds đất nền, đã có giao dịch đầu tiên, cảm thấy rất vui nhưng vẫn cố gắng.
  bài viết của chị rất hay. Mong chị chia sẽ thêm .gmail của e là : Nhoknguyen20394@gmail.com

 15. Hải says:

  Chị ơi..em rất muốn biết thêm kinh nghiệm về bất động sản..chị có thể cho em biết được ko ạ..hiện em chưa có bạn về lĩnh vực này…vì em đang là sinh viên ở Sài Gòn..em hi vọng được chị quan tâm và chia sẻ ạ…
  “Tôi muốn”
  Email của em ạ: haistarreal@gmail.com

 16. tra says:

  chào chị, em là trà, bds là đam mê của em, và e đã theo đuổi bds rất lâu nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan, e cảm ỏn chị đã chia sẽ những kinh nghiệm quý báu của mình
  đây là địa chỉ mail của em, tranguyen5290@gmail.com

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Chào em

   CHị sẽ lưu email của em

   Nếu chưa có kết quả khả quan thì em xem lại những yếu tố sau:

   1. Mục tiêu cụ thể
   2. Nguồn khách
   3. Cách chốt sales
   4. Tầm nhìn trong ngành

   Em xem lại các yếu tố này nhé

   Chúc em thành công

 17. Vĩnh Phú says:

  Mình cũng mới vào nghề nói thật là 2 tháng rồi mà vẫn thấy bế tắc quá, cũng biết là nghề này cần kiên trì nhưng mình vẫn thấy như đang trong đường hầm chưa có ánh sáng vậy

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Thực ra có thể do mấy lí do để em chưa có giao dịch.

   Vì nếu em không có khách thì sao mà em đi chốt được?

   Em có khách mà em không chốt được cũng dở.

   Cho nên chị có vài lời khuyên cho em:

   1. Xem ai là người bán hàng tốt ở gần em nhất, học hỏi họ và hỏi xem vì sao. Nếu họ chốt được mình không làm được cũng xem lại

   2. Xem lại toàn bộ quá trình mình làm. tư duy, chiến lược, vì sao mình không có khách, nguồn khách có nét không thì mới chốt được?

   3. Sau đó có khách rồi, thì nếu khách không mua em có thể alo chị, chị sẽ tư vấn cho em xem tại sao khách chưa chốt nhé

   Chúc em thành công

 18. Nguyễn Hùng Vĩ says:

  Em chào chị, em vô nghề được 2 tháng mà vẫn chưa có giao dịch. Em mong chị chia sẻ cho em 6 bí quyết chốt sales thành công nha!
  Em cám ơn chị nhiều! Có cơ hội mong được cà phê với chị để được chia sẻ nhiều hơn!
  Mail em là: hungvi.dataland@gmail.com

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Chào em

   Chị đã chia sẻ phần 1 trên link em comment rồi.

   Phần 2: trên link sau nhé: Link

   Em vào em nghe audio và đọc text

   Thực ra có thể do mấy lí do để em chưa có giao dịch. Vì nếu em không có khách thì sao mà em đi chốt được? Em có khách mà em không chốt được cũng dở.

   Cho nên chị có vài lời khuyên cho em:

   1. Xem ai là người bán hàng tốt ở gần em nhất, học hỏi họ và hỏi xem vì sao

   2. Xem lại toàn bộ quá trình mình làm. tư duy, chiến lược, vì sao mình không có khách, nguồn khách có nét không.

   3. Sau đó có khách rồi, thì nếu khách không mua em có thể alo chị, chị sẽ tư vấn cho em xem tại sao khách chưa chốt nhé

   Chúc em thành công

 19. Huyền says:

  Chào Chị Huê! em mới vào nghề này và cũng rất muốn theo đuổi nó. vầ kĩ năng chốt sale và nắm bắt tâm lý khách hàng còn rất yếu. Đọc những chia sẻ của chị em thấy rất hay và bổ ích cho các bạn đã , đang và mới vào nghề như chúng em. em rất mong nhận được nhiều bài chia sẻ nữa từ chị! cảm ơn chị rất nhiều ak! gmail của em là : hoanghuyenvtc4@gmail.com

 20. Huyền says:

  Chào Chị Huê! em mới vào nghề này và cũng rất muốn theo đuổi nó. vầ kĩ năng chốt sale và nắm bắt tâm lý khách hàng còn rất yếu. Đọc những chia sẻ của chị em thấy rất hay và bổ ích cho các bạn đã , đang và mới vào nghề như chúng em. em rất mong nhận được nhiều bài chia sẻ nữa từ chị! cảm ơn chị rất nhiều ak! gmail của em là : hoanghuyenvtc4@gmail.com

 21. Nguyễn Đông says:

  Bài viết của chị chia sẻ rất hay. Chị có thể gửi cho em câu chuyện trên, và kinh nghiệm trong BĐS được không ạ, vì em mới vào nghề nên vẫn chưa có kinh nghiệm. chị gửi vào mail này cho em nhé : nguyendong91.stda@gmail.com. Thanks chị.

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Cảm ơn em!

   Chúc em thành công và hạnh phúc nhé

   Chị có nhiều bài chia sẻ đôi khi không public rộng nên các em vào form bên cạnh mỗi bài viết để điền vào ” Đăng kí nhận thông tin BĐS mới nhất” nhé. Thì các em sẽ tự động nhận được email

   Các em cố lên nhé! Hoàn toàn các em làm được mà

 22. Chu Quốc Quân says:

  thật sự rất là hay cảm ơn chị về những lời góp ý, đó là những giải pháp là những điểm mà những sales mới vào như chúng em ko tìm ra được ngay

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Cảm ơn em!

   Chị cũng hay tổ chức offline các em theo dõi hoặc điền email vào khung bên phải mỗi bài sẽ có mục ” Điền email” các em chịu khó điền vào đó thì mỗi lần có chương trình các em sẽ nhận được luôn nhé.

   Mong rằng kiến thức và kinh nghiệm của chị có thể giúp 1 phần nào đó cho các em trong quá trình các em chốt khách nhé.

 23. Phạm Trịnh Khoa says:

  Cảm ơn những kinh nghiệm mà chị đã chia sẻ. Em là nhân viên kinh doanh Bất động sản Bình Dương, em vừa tập tễnh vào nghề, và em mong muốn được chị chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm thực tế mà chị đã làm được, đã thành công với nghề.
  Em xin cảm ơn !

 24. Nguyễn Hiền says:

  Chào em!
  Thấy may mắn được đọc và tâm huyết câu nói của Thầy Ngô Quang Hùng: “Cách làm giàu khôn ngoan nhất là làm theo người giàu”. Và biết em đã là 1 học trò xuất sắc của Thầy.
  Chị năm nay 35t hiện làm kế toán trưởng. Chưa bao giờ chị khao khát thay đổi và mong muốn làm giàu bằng BĐS như bây giờ. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của em để phát triển bản thân.
  Địa chỉ mail của chị: hientranson12@gmail.com
  Cảm ơn em nhiều

 25. Nguyễn Huỳnh Trúc Ly says:

  Chào chị Huế,
  Em cũng mới bước vào làm sales BĐS, em thấy những chia sẽ của chị thật hữu ích đối với em, em mong rằng chị sẽ chia sẽ câu chuyện xoay chuyển khách hàng cuả chị, để em có thể học hỏi kinh nghiệm cũng như tự tin hơn ạ.
  Mail em: nguyenhuynhtrucly@gmail.com

   • Huế Nguyễn Thị says:

    Cảm ơn em!

    Chị cũng rất vui khi được biết em.

    Chúc em thành công và hạnh phúc nhé

    Chị có nhiều bài chia sẻ đôi khi không public rộng nên các em vào form bên cạnh mỗi bài viết để điền vào ” Đăng kí nhận thông tin BĐS mới nhất” nhé. Thì các em sẽ tự động nhận được email

    Cảm ơn em và mong rằng có giá trị gì đó giúp được các em là điều hạnh phúc nhất

    • Chị hươnh says:

     Chị mới vào nghê chưa biết gì em giúp chị một số bí quyết để thành công em nhé,chị rất khâm phục vợ chồng em.

     • Huế Nguyễn Thị says:

      Em chào chị

      Em cảm ơn chị nhiều ạ

      Về công nghệ thì chị liên hệ bên igroupblog.com bên này làm giúp em phần marketing. Còn em chỉ viết content và làm 1 số khâu khác.

      Chị có thể gọi cho bên đó theo số ( 0166.991.6609)

      Chị cần gì alo nhé. Hy vọng giúp được chị điều gì đó

 26. phan đức tân says:

  em chào chị Huế, em là sinh viên mới bước chân vào nghề ạ, nhưng mà em rât đam mê với công việc sale bất động sản này ạ, em cảm thấy nhũng kinh nghiệm chị chia sẽ rất thực tế và rất hay, em mong chị truyền đạt thêm những kinh nghiệm còn lại cho em biết với ạ, em cảm ơn chị nhiều hihi
  Tanphan0112@gmail.com

 27. Dao Khanh says:

  Dear Chị Huế,
  Rất muốn rất muốn biết kỹ năng Chốt Sale này ạ.
  Thấy những gì chị chia sẻ rất thực tế và hữu ích.
  Email của em: daokhanh401@gmail.com
  Mong nhận được góp ý của chị.

 28. Huong says:

  ” Toi muon”
  Chao chi, em da lam bds khoang 6 thang. Co nhieu khach hang ma em khong biet cach chot sale nhu the nao. Mong duoc hoc hoi tu chi nhieu. Chi gui cau chuyen cua chi qua mail giup em nhe huongnguyent90@gmail.com
  Cam on chi

 29. Quỳnh Nga says:

  Dạ chào chị Huệ, em mới bước chân vào BĐS, và biết chị là một người rất nổi tiếng trong lĩnh vực này. Câu chuyện chốt sale trong phút chót và không bỏ cuộc của chị rất hay, chị có thể chia sẻ câu chuyện đó cho em học hỏi với được không ạ? Email của em: buithiquynhnga168@gmail.com
  Em cám ơn chị nhiều!

 30. Lợi says:

  Chào chị Huế! em là Lợi mới bước chân vào kinh doanh thị trường bất động sản gần 3 tháng rồi, vô tình đọc được bài viết của chị em cảm thấy ngưỡng mộ chị và biết rằng mình cần học hỏi thêm, cảm ơn chị vì những bài viết hay mà chị đã chia sẻ và cũng muốn chị chia sẻ thêm về câu chuyện chốt sale của chị ạ
  Gmail: maithanhloi94@gmail.com

 31. TRẦN ĐỨC TRUNG HẢI says:

  Em tên Trần Đức Trung Hải. Em đã nghe rất nhiều về chị,những câu chuyện những bí quyết mà chị đã truyền đạt lại,em đọc bài viết của chị rất hay và có ý nghĩa.Em mới vào làm lĩnh vực bất động sản được từ năm ngoái em làm được 4 tháng.Em chưa biết cách tiếp cận khách hàng ra sao.Mong chị gửi cho em 9 bí quyết chốt sale bất động sản thành công ạ.
  Em chân thành cảm ơn và chúc chị luôn khỏe mạnh và thành công giúp ích được cho những người khởi nghiệp nghề chuyên viên tư vấn bất động sản ạ.

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Chào em

   Chị đã viết trên này rồi đó.

   Sắp tới chị có chương trình học online sẽ có đầy đủ full 9 video của 9 bí quyết chốt Sales Bất động sản nhé.

   Em có muốn đăng kí làm Membership thì đăng kí luôn dưới đây nhé

   Cảm ơn em Nhiều 🙂

   Có gì hỏi chị

 32. Vân Anh says:

  Em chào chị ! Em mới vào nghề KD BĐS em thấy những chia sẻ của chị rất hữu ích cho những người mới như em và cũng giúp ho người mới tự tin và có động lực hơn trong việc theo đuổi đam mê của minh.Em chúc chị sec thành công hoàn thành tôt sự mệnh của mình giúp cho nhiều người đi đến thành công trong lĩnh vực này.

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Cảm ơn em!

   Chị đang làm nhiều audio để các em nghe chị chia sẻ sẽ trực tiếp hơn.

   Nếu những điều chị chia sẻ ý nghĩa với các em thì chị mong rằng các em cũng lan toả chia sẻ để cũng nhiều người nhận được giá trị, chúng ta sẽ giúp nhiều người khác hơn nữa nhé!!!

   Chúc các em thành công. Điều đó chị thấy rất hạnh phúc đấy

 33. Vân Anh says:

  Em chào chị ! Em mới vào nghề KD BĐS những bài viết của chị rất hữu ích cho những người mới như e. Em chúc chị sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và giúp cho nhiều bạn đi đến thành công trong lĩnh vực này.

 34. Trần Thu Huyền says:

  Em chào chị ! Em đang là sinh viên, e rất muốn theo nghề này ạ, em mới biết chị qua mạng, các bài viết của chị rất hay, bổ ích đọc xong cảm thấy có động lực lắm chị ạ.Em muốn biết thêm nhiều kinh nghiệm về bất động sản. Em mong chị chia sẻ câu chuyện trên mail của e là: tranthuhuyen181995@gmail.com

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Cảm ơn em Huyền nhé!

   Chị thấy quá vui khi các em comment và đem được giá trị gì đó cho em thêm được động lực.

   Em cứ học hỏi nhiều thêm nhé để thêm kiến thức nhưng nhớ là ” Cần phải hành động” mới thành công được.

   Chi đã để email của em ở Trong bộ sưu tập các fan rồi em nhé.

   Chúc em thành công nhé.

 35. Xuân Trường says:

  Em snghi về nghề này rất lâu rồi nhưng chưa có cơ hội dc học tập và theo đuổi nghề chị Huệ ạ .
  Chị giúp em được không ạ

  Em cảm ơn ạ !

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Chào bạn!

   Mình chỉ giúp được bạn khi bạn thực sự sẵn sàng với nghề này.

   Bạn alo cho trợ lí của mình nếu bạn muốn làm nhé!” 0969.935.000″

   P/s: chúc bạn thành công nhé

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Cảm ơn em Hưng nhé!

   Chị thấy quá vui khi các em comment và đem được giá trị gì đó cho em thêm được động lực.

   Em cứ học hỏi nhiều thêm nhé để thêm kiến thức nhưng nhớ là ” Cần phải hành động” mới thành công được.

   Chi đã để email của em ở Trong bộ sưu tập các fan rồi em nhé.

   Chúc em thành công nhé.

   Chị sẽ gửi ngay sau khi có bài viết mới nha

   Cảm ơn các em

 36. Hoàng Anh says:

  bạn là cô gái thông minh và thú vị, rất hy vọng có duyên mời bạn cafe nói chuyện, mình tin bạn sẽ thành công rực rỡ trong tương lai,
  mong được chia sẻ thông tin qua email: giangxuanhai@gmail.com

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Cảm ơn Anh!

   Em cũng rất mong được gặp Anh. Nếu có dịp Em mời Anh qua công ty Em nhé!

   Em sẽ add email anh vào hệ thống để gửi bài chia sẻ thường xuyên ạ!

   Em cảm ơn Anh!

 37. phượng says:

  Tôi muốn! Chào chị! Em có đọc nhiều bài viết của chị và thật sự rất hâm mộ chị. Bản thân em cũng là sale bất động sản. Nhưng em tự cảm thấy khả năng chốt của mình còn rất yếu. Rất hy vọng có thể nhận được những chia sẻ từ chị để khắc phục. Chúc chị ngày càng thành công hơn nữa ạ.
  Mail em : tminhphuongpr@gmail.com
  + trucly2900@gmail.com
  + lephusangit@gmail.com

 38. Timhome.vn says:

  Well, Đây là lần đầu tiên tôi ghé thăm trang web của bạn. Trang web của bạn thực sự rất hữu ích, bạn đã cung cấp rất nhiều thông tin rất bổ ích cho tôi cũng như những độc giả khác. Cảm ơn vì đã chia sẻ nó. Timhome.vn

 39. Quang Nguyen says:

  Bài viết của chị rất hữu ích ạ. Mong chị có thể chia sẽ thêm kinh nghiệm quý báu về công việc.
  Tôi muốn…..Đây là mail của em ạ: quang.nm2607@gmail.com

 40. Ngô Quang Quốc says:

  Tôi muốn.
  Mình đọc qua các bài chia sẽ của Huế thấy rất bổ ích cho những người mới vào nghề như mình.
  Chúc Huế luôn được mạnh khỏe, và thành công thật nhiều hơn nữa trong nhiều lĩnh vực.
  Mong nhận được sự chia sẽ của Huế.
  Email của mình: ngoquangquoc@gmail.com

 41. mỹ linh says:

  i want !
  chào chị Huế ! e là người mới vào nghề ! e hi vọng được học hỏi và giao lưu với chị nhiều hơn ạ !

 42. Lê Xuân Tường says:

  Chào chị.E đọc rất nhiều bài viết của chị và nó thực sự giúp ích cho e trong quá trình trở thành 1 sale bđs chuyên nghiệp.e hi vọng là chị có thể chia sẽ cho e câu chuyện đặc biệt đó để e được hiểu hơn về nghề sale của mình..e cảm ơn và chúc chị một ngày vui vẻ.
  đây là mail của e :letuong1437@gmail.com

 43. Tiến Vũ says:

  e share cho em câu chuyện với a. Thank c nhiều nhiều a. Mong chị sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế cũng như các kĩ năng bổ ích nữa để những người trẻ tuổi như bọn em có cơ hội học hỏi thêm.

  Email : tienvq.1993@gmail.com

 44. Huế Nguyễn Thị says:

  Thông báo tin cực hot!!!

  1 trong những kĩ năng mình bán được hàng, nâng cao được thương hiệu cá nhân là do ứng dụng đỉnh cao trên Internet và bật mí các bạn ” ông bầu” của Huế đã xuất hiện sẽ chia sẻ với các bạn nhé:

  Người support và hỗ trợ, tạo chiến lược cho Huế mỗi ngày, mỗi tháng và trong vòng 6 năm qua:

  Các bạn có muốn biết người đó là ai không?

  Xem ngay link sau nhé: Link

 45. Hải Yến says:

  “Tôi muốn”, e là lính mới và đang rất mong muốn học hỏi thêm, hy vọng có thể được giao lưu nhiều hơn với chị Huế
  Chị gửi câu chuyện của chị giúp em nhé. Đây là mail của e: duonghaiyen107@gmail.com

   • Nguyễn Thị Phương Thảo says:

    Em cảm ơn bài viết của chị ah, em cũng mới làm về bất động sản , em mong muốn mình sẽ là một chuyên gia BĐS đem đến nhiều giá trị cho xã hội ah, đây là email của em : thao.90hb@gmail.com , chị giúp e gửi bài viết qua đây với nhé.

 46. Hân says:

  Cảm ơn bài viết rất hữu ích của chị Huế, Em mới vào nghề Sales được gần 1 năm, nhưng đang thiếu rất nhiều kĩ năng trong bán hàng, hi vọng chị có nhiều bài viết hay như thế này nữa. Để mọi người cùng được trau dồi thêm, Đ/C mail của em ạ: levanhan3011@gmail.com

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Cảm ơn chị Trang

   Em sẽ lưu chị vào data được nhận thông tin và câu chuyện kể của em nhé

   Em cảm ơn chị nhiều và chúc chị thành công hơn nữa nhé

   • lỘC says:

    Chao chi.chi cho e tu chút nha chi.e co khu dât ở cà mau trong khu độ thị mà bán rất khó.vì lý do xa tp khoảng 5km và khu đó bây giờ lại ít ai ở.xin chi tư vấn dùm e bay giờ e phai lam sao?

    • Huế Nguyễn Thị says:

     Chào Lộc!

     Về căn bản thì khu đô thị hoặc đất ở đâu đó muốn bán được thì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

     – Môi trường sống

     – Dịch vụ, an ninh xã hội

     – Giá cả cao hay thấp phù hợp hay không?

     Hoặc nếu hy sinh các yêu tố về môi trường sống thì giá như nào?

     Và quan trọng là marketing thị trường tại thời điểm đó cho nên bạn cần nghiên cứu thị trường xem các yêu tố ưu điểm của dự án là gì, nhược điểm dự án là gì? Từ đó đưa ra các bước tiến đến khách hàng được.

     Bạn làm bước này đi đã nhé!

     Có gì Huế tư vấn tiếp

     Chúc bạn thành công

 47. Trinh Lâm says:

  Chào chị Huế, em rất thích những câu chuyện chị chia sẻ, và em muốn nhận được câu chuyện trên đây của chị và cả những câu chuyện khác nữa ạ. Cám ơn chị rất nhiều. Đây là mail của em: lamgiatrinh@gmail.com

  • Huế Nguyễn Thị says:

   Cảm ơn bạn đã có comment và góp ý trên website nguyenthihue.com và chiều ngày 21/05 Nguyễn Thị Huế sẽ có buổi chia sẻ duy nhất trong tháng 5/2016 về chủ đề “ Bí quyết môi giới bất động sản 2016 và Cơ hội được tham gia vào đội nhóm Bất động sản Đại bàng của Nguyễn Thị Huế”

   Bạn nên sắp xếp để tham gia vì có thể bạn đang chưa hiểu hết về ngành bđs, chưa tìm được định hướng, chưa có ai dẫn dắt và chưa biết kĩ năng chốt sales thì bạn nên tới Huế sẽ chia sẻ tư vấn cho bạn.

   Nếu bạn tham dự hoặc bạn bè tham dự được thì vui lòng xem đường link sau rồi điền vào form nhé!

   Link: https://nguyenthihue.com/offline-tai-ha-noi-2105-huan-luyen-chien-binh-bat-dong-san

   Hoặc bạn gọi cho trợ lí của Huế là bạn Vũ Thị Ngọc số mobile 090.173.2669

   Xin cảm ơn và chúc bạn ngày mới tuyệt vời!!!

 48. thủy ngọc sơn says:

  hay quá bạn huế ơi minh đang thiếu ngay vấn đề của huế minh đoc xong cảm thấy quá đúng chính xát với thực tế cảm ơn huế nhiêu

 49. Hồ thị thanh Thuỷ says:

  Tôi muốn, chị oi em không có bạn nào cũng mươi à biết chị có thể gởi cho e câu chuyện cua chi được không. Email của e: thuyho2005@yahoo.com

 50. Hồ thị thanh Thuỷ says:

  Tôi muốn, chị ơi đọc những bài viết của chị thật là thú vị và cực kỳ bổ ích đối với những người yêu thích và mong muốn tham gia vào lĩnh vực MGBĐS như em đây, em thực sự mong muốn được nghe được chi chia se nhiều câu chuyện từ kinh nghiệm thực tế của chị để có thêm nhiều kiến thức, niềm tin làm hành trang bước vào nghề. E thật sự ngưỡng mộ chị. Chúc chị luôn vui, khỏe,hạnh phúc bên gia đình và ngày càng thành công hơn trong cuộc sống.

  • nguyễn tuấn anh says:

   Tôi muốn. em là nhân viên bất động sản mới vào nghề, rất gặp nhiều khó khăn, nhất là lúc chốt khách, vì sản phẩm bên em rất xa, đó là trở ngại lớn nhất của em. chị có thể cho em biết một vài bí quyết hiểu tâm lý khách và phương pháp tư vấn khách hiệu quả không chị. vì 3 tháng nay em chưa chốt được khách nào.
   _ Gmail của em: tuananhnguyen9232@gmail.com,
   phamtran0410@gmail.com,boo_crazy_love9x@yahoo.com

 51. thu hồng says:

  chào chị, bài viết của chị thật sự thú vị và thu hút em. em rất muốn có được kinh nghiệm về bất động sản qua bài viết của chị. cám ơn chị.
  thuhong0105@gmail.com

 52. Bích Thảo says:

  Dear chị Huế! Bài viết của chị cực kỳ có ý nghĩa đối với tụi em – nhân viên kinh doanh BĐS. Em cũng đang gặp phải vấn đề trong khâu chốt sale này, rất mong nhận được chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của chị! Chân thành cảm ơn chị!

 53. Nguyễn Văn Du says:

  em muốn chị gửi em nhé … em cũng đang là lính nên cũng mong được chỉ chia sẻ kinh nghiệm

 54. Phương Thảo says:

  Tuyệt vời quá Huế ơi, mình mới vào lĩnh vực môi giới bất động sản, Huế chia sẻ câu chuyện của bạn cho mình nhé. Cám ơn Huế nhiều

 55. Mỹ Hiền says:

  Nhờ chị giúp e 1 số cách khai thác khách hàng vă tư vấn chị nhé .
  Cảm ơn chị !
  Email :capthimyhien931@gmail.com

 56. Đinh Quang Hùng says:

  Chào Bạn. Bạn có thể giới thiệu cho mình một số địa chỉ uy tín + thầy giỏi đào tạo online hoặc offline vào thứ 7, cn cho những người bắt đầu bước chân vào nghề môi giới bất động sản được không? cảm ơn bạn

 57. nguyễn anh tuấn says:

  em cảm ơn chị đã có nhưng bài biết rất hay và bổ ích cho những người mới chập chững bước vào nghề như em và các a/c e mới vào nghề khác.hầu như nhung bài viết nào của chị em thấy đều rất tuyệt vời đối với những người mới vào nghê bds ạ.tôi muốn anhtuan00007@gmail.com

 58. nguyễn anh tuấn says:

  em cảm ơn chị đã có những bài viết thật ý nghĩa cho những người mới vào cũng như chúng em.hâu hết những bài chia sẽ của chị về bds rất bổ ích.và em mong chị sẽ chia sẽ phần còn lại nhé!
  tôi muốn!!

 59. ngô quí giàu says:

  chào chị. hôm nay em vô tình tìm được trang web của chị. và đọc những bài chia sẻ, em cảm thấy nó rất đúng hay kinh nghiệm quý giá cho những sale mới như tụi em. em hi vọng là chị có thể chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng thực tế nhiều hơn nửa, hoặc những tình huống mà sale thường vấp phải. nếu được phép. em xin chị có thể chia sẻ để em học hỏi nhiều hơn nữa qua gmail của em.
  cảm ơn chị.
  trân trọng!

 60. Lê Thị Liệu says:

  Tôi muốn + Lieuhlu@gmail.com
  Thực sự rất yêu mến chị!!Cảm ơn chị vì những chia sẻ thực tế và vô cùng bổ ích!!
  Có dịp, nhất định em sẽ gặp chị ah!!

  • Phạm Thị Ngọc Huyền says:

   tôi muốn + phamthingochuyen123@gmail.com.
   Thực sự em đang muốn chuyển sang thị trừng bất động sản nhưng kĩ năng còn quá yếu, e đã tìm kím và đọc những thông tin trên mạng. Vô tình e đọc được bài này rất bổ ích và e hi vọng chị gủi email chia sẻ bài học quý giá này cho em ạ. tks chị.

 61. Võ Thị Hồng Xuân says:

  Chào Chị em muốn xin việc môi giới của Cty Chị ở Sài Gòn thì liên hệ ntn? Và Cty Chị có yêu cầu gì với môi giới không?

  • vũ đức tiến says:

   chào chị!
   Không biết chị có vui lòng chia sẻ cho em câu chuyện đó được không ạ
   Em xin chân thành cảm ơn chị!

 62. Lưu Thanh Tùng says:

  Hay quá chị ạ .Em đang là SV năm nhất FTu ,e rất muốn làm trong lĩnh vực BĐS .Chị có nhận học trò ko ạ?

 63. nganga says:

  Chào chị, em rất vui khi đọc được bài chia sẻ của chị. Em cũng mong nhận được bài chia sẻ chi tiết hơn. nguyenngareal@gmail.com Chân thành cảm ơn chị nhé. Chúc Chị ngày càng thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

 64. Lê Tất Nam says:

  Đọc những chia sẻ của chị em thấy rất hay. Em là lính mới vào nghề và thực sự muốn học hỏi từ chị và mọi người. Rất mong chị ngày càng có những câu chuyện hay hơn nữa để tụi em có thể học hỏi được nhiều hơn. Chị gửi giúp em câu những câu chuyện của chị qua email với nhé!
  “Tôi muốn”
  mr.ngocanh.vcu@gmail.com
  lephuong2707@gmail.com
  minhdv201@gmail.com

 65. Sáng newstarland says:

  Bài viết của chị quá hay.e có thể nhận được những bài chia sẻ của chị để học hỏi k?khi nào off cho e tham gia với nhé

  • NguyenThiHue says:

   Cảm ơn các em!

   Chị thấy rất nhiều bạn ủng hộ chị thấy rất hạnh phúc và mong muốn mình có thể chia sẻ được nhiều hơn nữa.

   Hôm nay và có nhiều bạn cũng gọi và nói ” Cảm ơn chị vì mỗi lần em buồn về nghề này em lại muốn vào website của chị đọc và giúp động lực em làm tiếp.” Thực sự niềm vui đó khó diễn tả, mình chỉ thấy rằng điều gì cứ làm chân thành, làm từ tâm thì chúng ta sẽ truyền được tới cho Khách hàng.

 66. Lâm Thị Xuân says:

  E chào chị Huế! e mới bước chân vào nghề bđs, đây thực sự là những thứ e đang cần cho hành trang nghề của mình, e mong có được chia sẻ về câu chuyện này của chị, và nhiều câu chuyện hơn nữa trong nghề của chị,nếu có buổi chia sẻ nào tổ chức ở Hà Nội, e hi vọng được tham dự ah, mail của e: xuanlam9492@gmail.com
  E rất cảm ơn chị vì những chia sẻ thực trong nghề!

  • NguyenThiHue says:

   Cảm ơn em đã gửi cho chị

   Chị sẽ tổ chức 1 buổi khoảng chỉ 5 – 10 người thôi thực sự mong muốn được chia sẻ nhé.

   Nếu anh chị em nào muốn thì đăng kí vào đây nhé!

   Comment số điện thoại, Họ và tên, Email và mong muốn nhé.

   • Nguyễn thị thanh loan says:

    chị ơi e rất hâm mộ chị, e muốn dc gặp chị và nghe chị chia sẻ về những gì c đã trải qua trong nghề bds, vì e cung mới tốt nghiệp nên kn còn yếu lắm ạ

   • Duy says:

    Rất mong dc gặp chị để đc chị chia sẻ và truyền đạt lại những kinh nghiệm quý báu về nghề BDS. Mong nhận dc sự hồi âm của chị. Em trân trọng cảm ơn và muốn đọc tiếp bài chia sẻ của chị. Chúc chị luôn thành công nhé. Hy vọng gặp chị ngoài đời để có thể cùng giao lưu học hỏi ạ . 090.7979.539
    Thanhduy85us@gmail.com
    trangia_company2015@gmail.com,phuongthao87us@gmail.com

   • Hanhpham says:

    Em muốn ạ, hanhpham169@gmail.com
    Em thực sự trông ngóng buổi chia sẻ của c, vì e tin buổi chia sẻ đó sẽ giúp k chỉ em mà rất nhiều bạn mới vào nghề có thêm động lực để vững bước trên con đường này ạ. Em cảm ơn c ạ!
    sdt của e ạ 0938.699. một hai không

 67. hoàng thị minh nguyệt says:

  em đang trên hành trình bước vào nghề và đang học tập những kiến thức của anh chị đi trước trong nghề. em đọc mấy bài chia sẻ em thấy đều rất hay và ý nghĩa cho thế hệ sau chị.

 68. Mai Đăng Khoa says:

  Em muốn được nghe chị chia sẻ về câu chuyện đó, em là người mới vào nghề nên cũng muốn học hỏi nhiều, cảm ơn chị Huế nhé, email của em: mdkhoa2511@gmail.com, một lần nữa cảm ơn chị Huế nhé.

 69. Phong says:

  Rất mong được Huế gửi cho câu chuyện hay, để mình có thể học hỏi, cảm ơn bạn nhiều, chúc bạn luôn thành công hơn nữa trong cuộc sống 🙂

 70. Lê Thúy Ngọc says:

  cảm ơn chị rất nhiều, chúc chị luôn xinh đep, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, thực sự ngưỡng mộ chị !!

 71. Nguyễn Công Quỳnh says:

  Chào chị..
  Em rất ấn tượng với chị và em rất muốn được nghe câu chuyện của chị. Mong chị chia sẻ cho em qua mail cua em la pelequynh@gmail.com nhé chị.

  • Nguyenthainghiep says:

   Chào bạn ,mình mới vào nghề mình chưa tự tin lắm trong giao tiếp bạn có thể giúp mình sửa chữa khiyeetd điểm này k cảm ơn bạn

   • NguyenThiHue says:

    Chào bạn!!!

    Để tự tin hơn trong giao tiếp các bạn thực hành rất đơn giản làm luôn và ngay nhé.

    Nói liên tục và nói với rất nhiều người về dự án của mình, thuyết trình nhiều lần và lôi bạn bè ra để hỏi đáp lại mình rất nhiều lần trong 1 ngày. Bạn sẽ thấy điều khác biệt xảy ra và bạn sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều đấy.

    Vì mình cũng đã từng là 1 cô bé rất nhút nhát nhưng cũng đã nói 1 ngày 20 lần về công việc và khản cả cổ , uống nước chanh đó:0

    Bạn thử xem nhé! Mình tin là rất ổn

 72. Lê Viết Thi says:

  Chào Chị Huế,
  Thật vui vì có duyên đọc được nhiều những chia sẻ của chị. Chị có thể giải đáp giúp em 1 thắc mắc là: Em làm việc đã hơn 1 năm, cũng đã có vài giao dịch nhưng cũng nhiều thất bại. Em vẫn thấy mình còn rất yếu trong việc chốt sale, nắm bắt tâm lý khách hàng để biết họ muốn gì. Em rất muốn trở thành một người giỏi nhất trong nghề này ( đối với bản thân em ) nhưng lại không biết phải làm gì để cải thiện hơn nữa, Em cũng không biết học từ ai, và làm thế nào để đạt được mục tiêu của mình, Em còn nhiều mục tiêu, mong muốn nâng tầm mình hơn nhưng nếu kết quả cứ như vậy em sợ động lực của mình sẽ mất đi.

  Chị có thể giúp em muốn trở thành giỏi nhất em phải làm bằng cách nào không chị ?

  Hi vọng sớm nhận được hồi âm từ chị,Chúc chị luôn vui và đạt được nhiều thành công vượt bậc hơn trong cuộc sống!

  • NguyenThiHue says:

   Chào em gái

   Chị đọc comment của em mà thấy bức tranh của chị ở trong đó.

   Chị nghĩ rằng khát khao và mong ước của em sẽ thành hiện thực sớm thôi, nếu mình đã quyết tâm hãy bước chân đi tìm cho mình đi hãy nhớ rằng ” Muốn gì em cứ làm và hành động ngay đừng để mai này sẽ phải nói lời tiếc nuối với việc nào đó.”

   Muốn trở thành bán hàng giỏi hay không thì không có cái đích và cuộc thi nào nói rằng chúng ta là giỏi nhất mà chị nghĩ rằng trước hết hãy cứ tin rằng ” Chúng ta đang làm môi giới BĐS với niềm đam mê và đem đến cho KH những cơ hội mua nhà hữu ích.

   Cố lên em gái cứ bước đi và hành động ngay khi em đang nghĩ nhé 🙂

  • NguyenThiHue says:

   Cảm ơn Em

   Em có thể đăng kí ở phần ” Đăng kí email” ở phần cuối trang để nhận được nhiều bài viết hơn nhé.

 73. Trịnh văn Long says:

  “Tôi Muốn”
  Em muốn nghe tiếp câu chuyện của chị.đã theo dõi chị từ rất lâu rồi.mặc dù em ở HCM.
  Vì thứ mình đam mê luôn là bất tận.
  hóng đi nè …tranhoang,ndlh@gmail.com
  tuyendunglonghoangvn@gmail.com

 74. nguyễn mộng tường vi says:

  Em muốn được biết câu chuyện đó, mong chị chia sẻ để em học hỏi thêm

 75. Minh Đức says:

  “Tôi muốn” – Em đang có ý định vào 1 công ty BĐS nhưng khá đắn đo là có làm được không? Và rất muốn chị chia sẻ bài viết này.

  • NguyenThiHue says:

   Cảm ơn bạn

   Mình rất vui khi nhận được tin của nhiều bạn hỏi ý kiến để giúp các bạn vững tin hơn trên con đường làm môi giới bất động sản.

   Mình sẽ chia sẻ 1 bài viết có làm được hay không trong nghề môi giới này nhé! Chỉ cần các bạn luôn nghĩ 1 điều ” Người khác làm được mình cũng làm được”. chỉ vậy là đủ rồi bạn nhé. Cứ tin mình làm được trước đã ( Dù trong trái tim vẫn hơi run run) Mình hiểu cảm giác này vì ban đầu mình cũng lo lắng như vậy đấy.

   Nhưng có nhiều điều trong cuộc sống còn lo sợ hơn và sợ rằng mình không có tiền, sợ ko thành công còn lớn hơn nỗi sợ mình có làm được hay không?

   Chúc bạn luôn tự tin vào chính mình!

  • NguyenThiHue says:

   Chào bạn,

   Khi bạn đã mong muốn thực sự và bằng tất cả sự quyết tâm thì sẽ ko có khó khăn nào ngăn được bạn, Huế tin tưởng rằng quá trình làm việc nghiêm túc luôn mang lại thành quả xứng đáng.

   Chú bạn sớm bắt tay vào hành động và thành công nhé!

    • NguyenThiHue says:

     Chào bạn,

     Huế rất cảm ơn bạn đã ghi nhận, khích lệ những cố gắng của Huế trong công việc môi giới Bất động sản, Huế sẽ tiếp tục chia sẻ những kết quả công việc thực của mình để cùng giao lưu và học hỏi với các bạn. Mong bạn tiếp tục ủng hộ Huế nhé!

     Chúc bạn thành công!

 76. Văn Tuấn says:

  e mới vào nghề mô giới BĐS và rất tò mò muốn biết được câu chuyện của chị Huế, chị làm ơn chia sẻ cho e với nhé.

 77. Nguyễn hoàng tiệp says:

  chij chia sẻ cho em với nhe, em cảm ơn chị nhiều, chúc chị chôt sale dc nhiều thật nhiều giao dich

  • Khánh Hùng says:

   “Tôi Muốn” em mới vào nghề, nên cần sự giúp đỡ của chị, em cảm ơn chị nhiều.

  • NguyenThiHue says:

   Cảm ơn bạn rất nhiều!
   Huế mong tiếp tục nhận được sự yêu mến và khích lệ của bạn trong sự nghiệp của mình!

   Chúc bạn nhiều thành công!

  • NguyenThiHue says:

   Bạn thân mến,

   Bạn mong muốn nhận được những chia sẻ cụ thể nào từ Huế? Bạn vui lòng cho Huế biết rõ hơn nữa nhé!

   • manh cuong says:

    chị e muốn nghe câu chuyện của chị. và e cũng muốn hỏi chị làm sao cho web của e thành trang được nhiều người biết đến. e cảm ơn những điều bổ ích từ chị mong chị gửi mail cho e.

    • NguyenThiHue says:

     Cảm ơn em!

     Để 1 trang web mà nhiều người biết đến không khó lắm. Quan trọng là em thực sự là em và em nói ra những điều trong bản thân em có không sao chép hoặc là cố gắng bắt chước giống 1 ai đó dể trở thành super star.

     Đơn giản là không quan trọng nổi tiếng quan trọng em là chính mình được nói và tâm sự những điều em nghĩ.

     Còn về công nghệ thì chị nhờ 1 công ty giúp chị phần giao diện em liên hệ xem họ giúp được em đấy: 0985642486

     Em gọi nhé! Chúc em thành công

  • NguyenThiHue says:

   Cảm ơn Nhung

   Có gì đâu mình chỉ chia sẻ chúng ta cùng học hỏi lẫn nhau.

   Bạn có điều chia sẻ thì chia sẻ với mình và các bạn nhé

 78. hoài says:

  em muốn nghe câu chuyện của chị mail em phamthithuhoai.2708@gmail.cơm, cảm ơn chị. Còn gt bạn là gt thế nào ạ

   • MINH THUẤN says:

    chij ơi chị có thể chia sẻ câu chuyện cho em ko,e rất muốn biết chị đã nghĩ ra cách gì, e ko có bạn muốn biết nên chị thông cảm nhé, mail của em minhthuan1093@gmail.com
    Em cám ơn chị và ngưỡng mộ chị thật nhiều!

 79. lehuuloi.com says:

  Sư phụ phân tích tâm lý khách hàng đây rồi. Phân tích tâm lý, nắm bắt tâm lý, ngôn ngử cơ thể… lúc nào mình mới luyện được như vậy

  • NguyenThiHue says:

   Cần thời gian và ham học hỏi

   Bạn có thể tìm hiểu thêm về ” Kĩ năng giao tiếp” nhé.

   Comment nếu bạn muốn được biết câu chuyện ở trên nhé 🙂

    • NguyenThiHue says:

     Bên chị đang đào tạo Website và làm thương hiệu cá nhân

     Hiện tại chị đang đào tạo nội bộ nhân viên.

     Nếu các bạn muốn mình sẽ mở rộng và sắp xếp 10 bạn 1 lớp thôi nhé.

     • Yến says:

      Chị ơi..em rất muốn biết thêm kinh nghiệm về bất động sản..chị có thể cho em biết được ko ạ..hiện em chưa có bạn về lĩnh vực này…vì em đang là sinh viên ở Sài Gòn..em hi vọng được chị quan tâm và chia sẻ ạ…
      “Tôi muốn”
      Email của em ạ: tranhoangyen0101@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *